ระบบเสียงขนาดเล็ก Cube

  ระบบเสียงขนาดเล็ก Cube

  ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

  เพียงต่อเครื่องเล่น iPod คุณก็สามารถฟังดนตรีได้ด้วยการควบคุมง่ายๆ เพียงขั้นตอนเดียว ด้วยระบบเสียงดีเยี่ยมและการออกแบบที่มีสไตล์ เพียงเอนกายลงแล้วทำตัวให้สบาย คุณก็จะเพลิดเพลินไปกับดนตรีที่ชื่นชอบได้ทั้งวันในแบบของคุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

เสียงที่เหมาะกับบ้านของคุณ

 • เล่นและชาร์จ iPod ของคุณได้พร้อมกัน

  เล่นและชาร์จ iPod ของคุณได้พร้อมกัน

  เพลิดเพลินไปกับเพลงโปรด MP3 ของคุณไปในระหว่างที่ชาร์จ iPod! ตัวเชื่อมต่อซึ่งต่อ iPod ของคุณเข้ากับระบบเชื่อมต่อความบันเทิงช่วยให้คุณฟังเพลงที่คุณชื่นชอบในระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับชาร์จ iPod ของคุณไปด้วย คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงโดยไม่ต้องกังวลว่าจะสิ้นเปลืองไฟแบตเตอรี่ของ iPod ใช้รีโมทคอนโทรลเพื่อนาวิเกต เลือกและเล่นเพลงที่เก็บไว้ใน iPod ของคุณ ระบบเชื่อมต่อความบันเทิงจะชาร์จ iPod ของคุณโดยอัตโนมัติในขณะที่เชื่อมต่อ

 • เล่นแผ่น CD, CD-R และ CD-RW

  เล่นแผ่น CD, CD-R และ CD-RW

  เป็นที่ทราบกันดีว่า Philips ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้กับแผ่นดิสก์แบบต่างๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ระบบออดิโอชุดนี้จะให้คุณได้เพลิดเพลินกับเพลงจากแผ่น CD, CD-R และ CD-RW แผ่น CD-RW (ใช้กับแผ่น CD-Rewritable ได้) หมายความว่าระบบออดิโอของคุณสามารถเล่นได้ทั้งแผ่น CD-Recordable (CD-R) และ CD-Rewritable (CD-RW) โดยแผ่น CD-R จะบันทึกได้ครั้งเดียวและเล่นกับเครื่องเล่น CD เครื่องใดก็ได้ ในขณะที่แผ่น CD-RW สามารถบันทึกและเขียนใหม่ได้หลายครั้ง และสามารถเล่นกับเครื่องเล่นที่ใช้แผ่น CD ดังกล่าวได้เท่านั้น

 • กำลังขับทั้งหมด 10W RMS

  กำลังขับทั้งหมด 10W RMS

  ระบบเพลงจาก Philips นี้มีกำลังขับทั้งหมด 10W RMS, RMS หมายถึง Root Mean Square ซึ่งเป็นการวัดพลังงานเสียง หรือวัดพลังงานไฟฟ้าที่ถ่ายโอนจากออดิโอแอมพลิไฟเออร์ ไปยังลำโพงที่มีการวัดค่าเป็นวัตต์ จำนวนพลังงานไฟฟ้าที่นำส่งไปที่ลำโพงและความไว เป็นตัวกำหนดพลังเสียงที่ถูกสร้างขึ้น ยิ่งจำนวนวัตต์มากขึ้นเท่าใด พลังเสียงที่ได้จากลำโพงจะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

 • Dynamic Bass Boost ให้เสียงเบสที่หนักแน่นและชัดเจน

  Dynamic Bass Boost ให้เสียงเบสที่หนักแน่นและชัดเจน

  Dynamic Bass Boost ช่วยเพิ่มความสุขในการฟังดนตรีของคุณให้มากขึ้น โดยเน้นเสียงเบสของดนตรีผ่านช่วงการตั้งค่าระดับเสียงจากต่ำไปถึงสูงได้เพียงแค่กดปุ่ม! ตามปกติความถี่เสียงเบสระดับต่ำสุดจะหายไปเมื่อตั้งไว้ที่ระดับต่ำ เพื่อแก้ไขลักษณะดังกล่าว สามารถเปิด Dynamic Bass Boost เพื่อเร่งระดับเสียงเบส ดังนั้นคุณจึงสามารถมีความสุขกับเสียงที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะลดระดับเสียงลงได้

 • การออกแบบกะทัดรัดเหมาะกับทุกสถานที่และทุกไลฟ์สไตล์

  การออกแบบกะทัดรัดเหมาะกับทุกสถานที่และทุกไลฟ์สไตล์ รูปทรงกะทัดรัดที่เหมาะกับการนำไปใช้งานได้ทุกห้องด้วยรูปทรงและขนาดที่เพรียวบาง

 • ตัวเชื่อมต่อภายในเพื่อการเพลิดเพลินกับเสียงเพลงโดยไม่รกรุงรัง

  สะดวกด้วยตัวเชื่อมต่อภายใน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ