แท่นวางสำหรับ iPod/iPhone

  ลำโพงตั้งพื้น

  เพลิดเพลินได้อย่างทั่วถึง และดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงด้วยระบบเชื่อมต่อ Philips DCM580 การออกแบบให้ตั้งบนพื้นเพื่อใช้งานกับ iPhones/iPods, CD และอุปกรณ์ USB พร้อมเทคโนโลยี LivingSound ที่มอบพลังเสียงทรงพลังให้ครอบคลุมทั้งห้องเพื่อยกระดับประสบการณ์การฟังของคุณ

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ลำโพงตั้งพื้น

ที่มี LivingSound ให้พลังเสียงสเตอริโอที่ดื่มด่ำ กว้างขึ้น

 • กำลังขับทั้งหมด 140W RMS

  กำลังขับทั้งหมด 140W RMS

  RMS หมายถึง Root Mean Square ซึ่งเป็นการวัดพลังงานเสียง หรือวัดพลังงานไฟฟ้าที่ถ่ายโอนจากออดิโอแอมพลิไฟเออร์ ไปยังลำโพงที่มีการวัดค่าเป็นวัตต์ จำนวนพลังงานไฟฟ้าที่นำส่งไปที่ลำโพงและความไว เป็นตัวกำหนดพลังเสียงที่ถูกสร้างขึ้น โดยหลักแล้ว แอมพลิไฟเออร์ถูกจำกัดด้วยพลังงานไฟฟ้าที่สามารถขยายเสียงและลำโพง โดยการแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานเสียงโดยไม่ทำให้สัญญาณเสียงผิดเพี้ยน ยิ่งจำนวนวัตต์มากขึ้นเท่าใด พลังเสียงที่ได้จากลำโพงจะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

 • จูน FM ด้วยระบบดิจิตอลและตั้งสถานีได้

  จูน FM ด้วยระบบดิจิตอลและตั้งสถานีได้

  วิทยุ FM ระบบดิจิตอลช่วยเพิ่มตัวเลือกให้คอลเลคชันเพลงของคุณบนเครื่องเสียง Philips เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • LivingSound ให้พลังเสียงสเตอริโอที่ดื่มด่ำ กว้างขึ้น

  LivingSound ให้พลังเสียงสเตอริโอที่ดื่มด่ำ กว้างขึ้น

  LivingSound ซึ่งรอดำเนินการด้านสิทธิบัตรของ Philips ช่วยแผ่ขยายจุดรับฟังที่ดีที่สุด (ตำแหน่งการฟังที่เหมาะสมในห้องของคุณ) คุณจึงดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้ในพื้นที่ที่กว้างขึ้น ด้วยการรวมกระบวนการด้านเสียงต่างๆ เข้าด้วยกัน ระบบ LivingSound ทำให้ความสมบูรณ์และรายละเอียดช่องของเวทีเสียงที่สูญเสียไปกับระบบเสียงสเตอริโอขนาดกะทัดรัดกลับคืนมา ให้จุดรับฟังเหนือความคาดหมาย แผ่พลังเสียงรอบห้องได้อย่างทั่วถึง ไม่จำเป็นต้องจำกัดพื้นที่แห่งความสุขของคุณให้อยู่ในวงแคบอีกต่อไป คุณจึงเพลิดเพลินกับสุดยอดพลังเสียงสเตอริโอได้ในบริเวณที่กว้างขึ้น

 • ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 ให้คุณสามารถเล่นเพลง MP3 จากเครื่องเล่นมีเดียแบบพกพาได้โดยตรง นอกจากคุณจะได้เพลิดเพลินกับเพลงโปรดในระบบเสียงคุณภาพเยี่ยมแล้ว ช่องเชื่อมต่อ MP3 ยังให้ความสะดวกอย่างดียิ่ง เพียงคุณเสียบปลั๊กเครื่องเล่น MP3 แบบพกพาเข้ากับอุปกรณ์ระบบเสียงเท่านั้น

 • เล่นและชาร์จ iPod/iPhone ของคุณได้พร้อมกัน

  เล่นและชาร์จ iPod/iPhone ของคุณได้พร้อมกัน

  เพลิดเพลินไปกับเพลงโปรด MP3 ของคุณขณะชาร์จ iPod/iPhone! อุปกรณ์เชื่อมต่อซึ่งต่อ iPod ของคุณเข้ากับระบบเชื่อมต่อความบันเทิงช่วยให้คุณฟังเพลงที่คุณชื่นชอบในระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับชาร์จ iPod/iPhone ในขณะเดียวกัน คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงโดยไม่ต้องกังวลว่าจะสิ้นเปลืองแบตเตอรี่ ระบบเชื่อมต่อความบันเทิงจะชาร์จอุปกรณ์พกพา โดยอัตโนมัติในขณะที่เชื่อมต่อ

 • เล่น MP3/WMA-CD, CD และ CD-RW

  เล่น MP3/WMA-CD, CD และ CD-RW

  เทคโนโลยีการบีบอัดเสียงช่วยลดขนาดของไฟล์ดนตรีดิจิตอลขนาดใหญ่ให้เล็กลงได้ถึง 10 เท่า โดยไม่ลดคุณภาพของเสียง ไฟล์รูปแบบ MP3 หรือ WMA เป็นสองรูปแบบการบีบอัดเสียง ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับโลกเสียงเพลงดิจิตอลบนเครื่องเล่น Philips ของคุณ ดาวน์โหลดเพลงในรูปแบบ MP3 หรือ WMA จากเว็บไซต์เพลงที่ได้รับอนุญาตบนอินเตอร์เน็ต หรือสร้างเพลงของคุณเองโดยการริปเพลงจากแผ่นซีดีให้เป็นไฟล์ MP3 หรือ WMA และถ่ายโอนลงในเครื่องเล่นของคุณ

 • เทคโนโลยีการประมวลผลแบบดิจิตอลเพื่อเสียงใสคมชัดอย่างที่สุด

  เทคโนโลยีการประมวลผลแบบดิจิตอลเพื่อเสียงใสคมชัดอย่างที่สุด

  เทคโนโลยีการประมวลผลเสียงดิจิตอลขั้นสูง ให้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมเมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีการประมวลผลเสียงอะนาล็อกทั่วไปที่มีอยู่ในเครื่องเล่นแบบเชื่อมต่อซึ่งให้เอาต์พุตเสียงอะนาล็อกจาก iPod/iPhone โดยการรวบรวมคุณภาพเสียงดิจิตอลเอาต์พุตจาก iPod/iPhone และใช้การประมวลผลดิจิตอลในแต่ละขั้นตอนของวงจร ส่งผลให้อัตราเสียงต่อสัญญาณรบกวนสูงขึ้น ผลที่ได้คือเสียงที่คมชัดสมดุลสมบูรณ์แบบ

 • มีความสุขกับเสียงดนตรี MP3/WMA จากไดร์ฟ USB แบบพกพาของคุณโดยตรง

  มีความสุขกับเสียงดนตรี MP3/WMA จากไดร์ฟ USB แบบพกพาของคุณโดยตรง

  เพียงต่ออุปกรณ์ของคุณเข้ากับพอร์ต USB ที่เครื่อง Philips Hi-fi คุณก็สามารถเล่นเพลงดิจิตอลจากเครื่องได้โดยตรง และแบ่งปันความประทับใจให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ทันที

 • ระบบลำโพง 4.1 พร้อมซับวูฟเฟอร์ในตัว

  ระบบลำโพง 4.1 พร้อมซับวูฟเฟอร์ในตัว

 • แท่นหมุนได้ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วเพื่อให้เลื่อนดู Album art ได้ง่าย

  แท่นหมุนได้ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วเพื่อให้เลื่อนดู Album art ได้ง่าย

 • การออกแบบตั้งพื้นที่โดดเด่นเพื่อให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

  การออกแบบตั้งพื้นที่โดดเด่นเพื่อให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

 • เรืองแสงด้านหลัง iPod/iPhone เพื่อยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้

  เรืองแสงด้านหลัง iPod/iPhone เพื่อยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ