ชาร์จ iPhone ได้ทุกแห่ง

  เมื่อคุณอยู่ในระหว่างการเดินทาง ควรนำ Power Bug ไปพร้อมกับคุณด้วยเพื่อใช้ในการชาร์จ iPhone ของคุณ ปลั๊กอะแดปเตอร์นี้สามารถใช้งานใน สหรัฐอเมริกา/ญี่ปุ่น ยุโรป ฮ่องกง/สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ พร้อมทั้งสายชาร์จ USB และกระเป๋าพกพาเพื่อความสะดวก ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ชาร์จ iPhone ได้ทุกแห่ง

ด้วย เครื่องชาร์จ USB พร้อมสายเคเบิล

 • พร้อมกระเป๋าพกพาเพื่อความสะดวก

  กระเป๋าจัดเก็บสำหรับพกพาที่เล็กและมีสไตล์ และได้ออกแบบมาเพื่อจัดเก็บอุปกรณ์ได้หลายรายการ ช่วยในการจัดเก็บให้ง่ายขึ้นและสะดวกในการเดินทาง

 • พร้อมปลั๊กที่ใช้งานได้หลายประเทศ

  ชุดอะแดปเตอร์ปลั๊กที่ใช้ได้หลายประเทศ คุณสามารถเปลี่ยนตัวเสียบด้านนอกได้หลายแบบช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ของคุณได้ง่าย - ชุดอะแดปเตอร์ปลั๊กนี้เป็นอุปกรณ์ที่สะดวกและมีความจำเป็นเมื่อคุณเดินทางไปยังประเทศต่างๆ ที่มีรูปแบบของเต้ารับแตกต่างกัน

 • ไฟ LED -แสดงสถานะเปิดปิด

  ไฟ LED จะสว่างขึ้นเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าอุปกรณ์ถูกเปิดใช้งาน

 • พร้อมทั้งเครื่องชาร์จ USB Power Bug

  Power Bug เป็นเครื่องชาร์จขนาดกะทัดรัดที่เสียบเข้ากับเต้ารับและเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณผ่าน USB เพื่อการชาร์จที่สะดวกและง่ายดายทั้งที่บ้านหรือเมื่อคุณไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์

 • เครื่องชาร์จติดผนังขนาดเล็กกะทัดรัดเชื่อมต่อด้วย USB

  เครื่องชาร์จขนาดกะทัดรัดสามารถเสียบเข้ากับเต้ารับ และเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณผ่าน USB เพื่อการชาร์จที่สะดวกและง่ายดายทั้งที่บ้านหรือเมื่อคุณไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์

 • พร้อมสายชาร์จ USB

  สายชาร์จ USB ที่ให้มาทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณเข้ากับแท่นชาร์จ - เช่น แลปทอปหรือเต้ารับ USB - เพื่อให้คุณสามารถใช้อุปกรณ์ได้ง่ายขณะทำการชาร์จ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ