ลำโพงเชื่อมต่อ

  เสียงที่เหมาะกับบ้านของคุณ

  ลำโพงเชื่อมต่อรูปร่างเพรียวบางเครื่องนี้จะเติมเต็มช่วงเช้าของคุณด้วยเสียงเพลงอันไพเราะเต็มอิ่ม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวางไว้ข้างเตียงของคุณ ด้วยคุณสมบัติบอกเวลา ปลุก ใช้เป็นไฟกลางคืน และชาร์จ iPod, iPhone หรือ iPad ได้สูงสุดถึงสองเครื่องพร้อมกัน ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เสียงที่เหมาะกับบ้านของคุณ

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • เชื่อมต่อ iPod/iPhone/iPad ได้ แม้เก็บในซอง

  เชื่อมต่อ iPod/iPhone/iPad ได้ แม้เก็บในซอง

  การออกแบบที่ชาญฉลาดของช่องใส่แบบสปริงแสนสะดวกสบายจาก Philips ใช้งานได้กับ iPod หรือ iPhone โดยไม่ต้องมีอะแดปเตอร์พิเศษ นอกจากนี้ยังทำงานได้แม้เก็บโทรศัพท์ไว้ในซอง เพียงเชื่อมต่อ iPod หรือ iPhone ของคุณตามปกติ คุณก็สามารถสนุกกับเพลงอย่างไม่มีข้อจำกัด

 • DockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  DockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  แอปพลิเคชันฟรีช่วยเพิ่มคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นอื่นๆ ให้ลำโพงเชื่อมต่อของคุณ คุณสามารถตรวจสอบสภาพอากาศ บอกเวลา และแม้แต่ใช้รูปภาพโปรดของคุณเป็นภาพพื้นหลัง ด้วย DockStudio คุณยังสามารถฟังสถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตนับพันทั่วโลก การอัพเดตเพิ่มเติมของสกินและฟังก์ชันใหม่ๆ จะมีมาอีกในไม่ช้า

 • ลำโพงนีโอไดเมียมเพื่อเสียงที่สมดุล

  นีโอไดเมียมเป็นวัสดุที่ดีที่สุดในการสร้างสนามแม่เหล็กที่มีความแรงอย่างยิ่ง เพื่อความไวของคอยส์เสียงที่มากขึ้น การตอบสนองเสียงเบสที่ดีขึ้น และให้คุณภาพเสียงที่สมดุล

 • การซิงโครไนซ์นาฬิกากับ iPod/iPhone/iPad โดยอัตโนมัติเมื่อมีการเชื่อมต่อ

  เมื่อมีการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เชื่อมต่อนี้ อุปกรณ์เชื่อมต่อนี้จะทำการซิงโครไนซ์นาฬิกากับ iPod/iPhone/iPad โดยอัตโนมัติ

 • ชาร์จทั้ง iPhone และ iPad ด้วยกันได้

  นอกจากจะชาร์จ iPad ผ่านตัวเชื่อมต่อได้แล้ว คุณยังสามารถชาร์จ iPod, iPhone หรืออุปกรณ์พกพาอื่นๆ ผ่านทางช่อง USB ไปพร้อมๆ กันได้อีกด้วย

 • ออกแบบให้เหมาะสมสำหรับ iPod/iPhone/iPad

  จะเชื่อมต่อ iPod, iPhone หรือ iPad ของคุณ แท่นวางสวยงามแม้ไม่มีอุปกรณ์เชื่อมต่อ แท่นวาง Fidelio ต่างจากแท่นวางอื่นๆ ด้วยการออกแบบอย่างหรูหรา ไม่ว่าจะเชื่อมต่ออยู่หรือไม่ เพิ่มความงามหรูให้กับชั้นวางหรือโต๊ะของคุณด้วยแท่นวางที่สวยสะดุดตานี้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ