ลำโพงเชื่อมต่อ

  ลำโพงเชื่อมต่อ

  เติมเต็มชีวิตด้วยเสียงเพลงและสไตล์

  ไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะทำงานหรือที่ใดก็ตามลำโพงเชื่อมต่อดีไซน์หรูหราก็สามารถส่งความมีชีวิตชีวาผ่านเสียงชัดเจนสดใสเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาส่วนตัวของคุณได้ เพียงซิงโครไนซ์ iPhone/ iPod ของคุณกับเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกให้เลือกใช้ AC หรือใช้แบตเตอรี่เพื่อความคล่องตัว ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เติมเต็มชีวิตด้วยเสียงเพลงและสไตล์

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • DBB รักษาโทนเสียงต่ำเพื่อให้มีเสียงเบสที่ลุ่มลึกทุกระดับเสียง

  DBB รักษาโทนเสียงต่ำเพื่อให้มีเสียงเบสที่ลุ่มลึกทุกระดับเสียง

  Dynamic Bass Boost ช่วยเพิ่มความสุขในการฟังดนตรีของคุณให้มากขึ้น โดยเน้นเสียงเบสของดนตรีผ่านช่วงการตั้งค่าระดับเสียงจากต่ำไปถึงสูงได้เพียงแค่กดปุ่ม! ตามปกติความถี่เสียงเบสระดับต่ำสุดจะหายไปเมื่อตั้งไว้ที่ระดับต่ำ เพื่อแก้ไขลักษณะดังกล่าว สามารถเปิด Dynamic Bass Boost เพื่อเร่งระดับเสียงเบส ดังนั้นคุณจึงสามารถมีความสุขกับเสียงที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะลดระดับเสียงลงได้

 • ระบบเชื่อมต่อสำหรับ iPod/iPhone ใช้ได้แม้เก็บในซอง

  ระบบเชื่อมต่อสำหรับ iPod/iPhone ใช้ได้แม้เก็บในซอง

  การออกแบบที่ชาญฉลาดของช่องใส่แบบสปริงแสนสะดวกสบายใช้งานได้กับ iPod หรือ iPhone โดยไม่ต้องมีอะแดปเตอร์พิเศษ นอกจากนี้ยังทำงานได้แม้เก็บโทรศัพท์ไว้ในซอง เพียงเชื่อมต่อ iPod หรือ iPhone ของคุณตามปกติ คุณก็สามารถสนุกกับเพลงอย่างไม่มีข้อจำกัด

 • DockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  DockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  แอปพลิเคชันฟรีช่วยเพิ่มคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นอื่นๆ ให้ลำโพงเชื่อมต่อของคุณ คุณสามารถตรวจสอบสภาพอากาศ บอกเวลา และแม้แต่ใช้รูปภาพโปรดของคุณเป็นภาพพื้นหลัง ด้วย DockStudio คุณยังสามารถฟังสถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตนับพันทั่วโลก การอัพเดตเพิ่มเติมของสกินและฟังก์ชันใหม่ๆ จะมีมาอีกในไม่ช้า

 • ลำโพงนีโอไดเมียมเพื่อเสียงที่สมดุล

  นีโอไดเมียมเป็นวัสดุที่ดีที่สุดในการสร้างสนามแม่เหล็กที่มีความแรงอย่างยิ่ง เพื่อความไวของคอยส์เสียงที่มากขึ้น การตอบสนองเสียงเบสที่ดีขึ้น และให้คุณภาพเสียงที่สมดุล

 • การซิงโครไนซ์เครื่องคอมพิวเตอร์กับ iPod/iPhone ของคุณ

  เชื่อมต่อ เล่น ซิงค์ และชาร์จเครื่อง! ค้นหาเพลงที่คุณชื่นชอบใน iPod หรือ iPhone ได้ในขณะชาร์จและซิงค์โครไนซ์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณผ่าน USB และเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงระดับสุดยอดพร้อมความสะดวกสบายอย่างทั่วถึงไม่แพ้ใคร ให้เสียงเพลงที่ยอดเยี่ยมเล่นอย่างต่อเนื่องด้วยพลังไฟที่ไม่มีวันหมด

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ