ลำโพงเชื่อมต่อพร้อม Bluetooth®

  เสียงที่เหมาะกับบ้านของคุณแบบไร้สาย

  สามารถใช้งานได้กับ iPhone 5 และ iPod รุ่นล่าสุดผ่านหัวเสียบ Lightning ลำโพงเชื่อมต่อ DS3480 มอบเสียง Crystal-Clear Sound ได้แม้กำลังชาร์จไฟ ด้วยการสตรีมดนตรีผ่าน Bluetooth และมีแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จไฟใหม่ได้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับบทเพลงได้ทุกแห่งแบบไร้สาย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ลำโพงเชื่อมต่อพร้อม Bluetooth®

พร้อมหัวเสียบ Lightning, สำหรับ iPod/iPhone, พอร์ต USB สำหรับชาร์จ, แบตเตอรี่แบบชาร์จใหม่ได้ 10W DS3480/98 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

เสียงที่เหมาะกับบ้านของคุณแบบไร้สาย

 • ชาร์จรวดเร็วและเล่นเพลงผ่านช่องเสียบ Lightning

  ชาร์จรวดเร็วและเล่นเพลงผ่านช่องเสียบ Lightning

  เพลิดเพลินกับเพลงโปรดได้ในขณะชาร์จ iPod/iPhone ผ่านหัวเสียบ Lightning! เพียงเชื่อมต่อเข้ากับลำโพงโดยตรงเพื่อเล่นเพลงที่เลือกในคุณภาพเสียงยอดเยี่ยม ทั้งยังชาร์จไฟอุปกรณ์ของคุณขณะกำลังเล่นได้อย่างรวดเร็ว คุณจึงหมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด

 • การสตรีมเพลงไร้สายผ่าน Bluetooth

  การสตรีมเพลงไร้สายผ่าน Bluetooth

  Bluetooth คือเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายช่วงสั้นที่มีสัญญาณแรงและประหยัดพลังงาน เทคโนโลยีนี้ช่วยให้การเชื่อมต่อไร้สายกับอุปกรณ์ iPod/iPhone/iPad หรือกับอุปกรณ์ Bluetooth อื่นๆ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตหรือแม้แต่แลปทอปเป็นเรื่องง่าย คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเพลง เสียงจากวิดีโอหรือเกมแบบไร้สายได้ง่ายๆ บนลำโพงนี้

 • ClockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  ClockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  แอปพลิเคชันฟรีช่วยเพิ่มคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นอื่นๆ ให้ลำโพงเชื่อมต่อของคุณ คุณสามารถตรวจสอบสภาพอากาศ บอกเวลา และแม้แต่ใช้รูปภาพโปรดของคุณเป็นภาพพื้นหลัง ด้วย ClockStudio คุณยังสามารถฟังสถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตนับพันทั่วโลก การอัพเดตเพิ่มเติมของสกินและฟังก์ชันใหม่ๆ จะมีมาอีกในไม่ช้า

 • ช่องสัญญาณเสียงเข้าสำหรับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาได้ง่าย

  ช่องสัญญาณเสียงเข้าสำหรับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาได้ง่าย

  ช่องเชื่อมต่อสัญญาณเสียงเข้าให้คุณสามารถเล่นเสียงจากเครื่องเล่นมีเดียแบบพกพาได้โดยตรงผ่านช่องสัญญาณเสียงเข้า นอกจากคุณจะได้เพลิดเพลินกับเพลงโปรดในระบบเสียงคุณภาพเยี่ยมแล้ว ช่องสัญญาณเสียงเข้ายังให้ความสะดวกอย่างดียิ่ง เพียงคุณเสียบปลั๊กเครื่องเล่น MP3 แบบพกพาเข้ากับอุปกรณ์ระบบเสียงเท่านั้น

 • DBB รักษาโทนเสียงต่ำเพื่อให้มีเสียงเบสที่ลุ่มลึกทุกระดับเสียง

  DBB รักษาโทนเสียงต่ำเพื่อให้มีเสียงเบสที่ลุ่มลึกทุกระดับเสียง

  Dynamic Bass Boost ช่วยเพิ่มความสุขในการฟังดนตรีของคุณให้มากขึ้น โดยเน้นเสียงเบสของดนตรีผ่านช่วงการตั้งค่าระดับเสียงจากต่ำไปถึงสูงได้เพียงแค่กดปุ่ม! ตามปกติความถี่เสียงเบสระดับต่ำสุดจะหายไปเมื่อตั้งไว้ที่ระดับต่ำ เพื่อแก้ไขลักษณะดังกล่าว สามารถเปิด Dynamic Bass Boost เพื่อเร่งระดับเสียงเบส ดังนั้นคุณจึงสามารถมีความสุขกับเสียงที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะลดระดับเสียงลงได้

 • ชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ชิ้นที่สองของคุณผ่านพอร์ต USB

  ชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ชิ้นที่สองของคุณผ่านพอร์ต USB

  เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น ลำโพงนี้ยังมีพอร์ต USB สำหรับการชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ชิ้นที่สอง เมื่อเชื่อมต่อ iPod/iPhone อยู่

 • เสียงไดนามิกกระหึ่มทั่วทั้งห้อง

  ลำโพงเชื่อมต่อนี้จะช่วยแต่งเติมห้องของคุณด้วยบรรยากาศแห่งเสียงที่เป็นธรรมชาติชัดใสและเสียงเบสอันทรงพลังลึกล้ำ ด้วยระบบการประมวลผลด้านเสียงดิจิตอลขั้นสูง ตัวขับเสียงที่ทำงานสองตัวและพอร์ตเบส

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ