ลำโพงเชื่อมต่อ

  คุณภาพเสียงและสไตล์ที่ได้รับการยอมรับ

  ตัวเครื่องหรูหราและทันสมัยของลำโพงเชื่อมต่อ Philips ให้เสียงที่น่าทึ่งจาก iPhone/iPod ด้วยเทคโนโลยี PureDigital ทั้งยังให้คุณเพลิดเพลินกับการควบคุมขั้นสูงที่มีพร็อกซิมิตี้เซนเซอร์และรีโมทคอนโทรลใช้งานง่ายทำให้เป็นลำโพงที่มีความสมบูรณ์แบบทั้งการออกแบบและการใช้งาน

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

คุณภาพเสียงและสไตล์ที่ได้รับการยอมรับ

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • เทคโนโลยีการประมวลผลแบบดิจิตอลเพื่อเสียงใสคมชัดอย่างที่สุด

  เทคโนโลยีการประมวลผลแบบดิจิตอลเพื่อเสียงใสคมชัดอย่างที่สุด

  เทคโนโลยีการประมวลผลเสียงดิจิตอลขั้นสูง ให้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมเมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีการประมวลผลเสียงอะนาล็อกทั่วไปที่มีอยู่ในเครื่องเล่นแบบเชื่อมต่อซึ่งให้เอาต์พุตเสียงอะนาล็อกจาก iPod/iPhone โดยการรวบรวมคุณภาพเสียงดิจิตอลเอาต์พุตจาก iPod/iPhone และใช้การประมวลผลดิจิตอลในแต่ละขั้นตอนของวงจร ส่งผลให้อัตราเสียงต่อสัญญาณรบกวนสูงขึ้น ผลที่ได้คือเสียงที่คมชัดสมดุลสมบูรณ์แบบ

 • พร็อกซิมิตี้เซนเซอร์เพื่อเปิดใช้แสงพื้นหลังของแผงควบคุม

  พร็อกซิมิตี้เซนเซอร์เพื่อเปิดใช้แสงพื้นหลังของแผงควบคุม

  อุปกรณ์ด้านเสียงระดับดีที่สุดส่วนใหญ่สามารถปิดหน้าจอได้เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้เต็มที่ และสามารถโฟกัสกับการรับพลังฟังเสียงที่สร้างขึ้นใหม่ ทั้งยังสามารถสนุกกับคุณสมบัติพร็อกซิมิตี้เซนเซอร์ได้เพียงคุณไม่อยู่ในบริเวณนั้นปุ่มการทำงานที่มีแสงสว่างจะหรี่แสงลงและเมื่อคุณเคลื่อนมือเข้าใกล้ตัวเครื่อง ปุ่มการทำงานจะสว่างขึ้นเพื่อให้คุณควบคุมการทำงานได้ไม่ยุ่งยาก

 • ท่อเสียงเบสที่จูนอย่างแม่นยำเพื่อสร้างเสียงเบสที่หนักแน่นและทุ้มลึก

  ท่อเสียงเบสที่จูนอย่างแม่นยำเพื่อสร้างเสียงเบสที่หนักแน่นและทุ้มลึก

  ระดับเสียงอะคูสติก 3L เปี่ยมคุณภาพที่อยู่ในวูฟเฟอร์สอดรับอย่างลงตัวกับท่อเสียงเบสแบบ Back Firing ที่แม่นยำเพื่อขับเสียงเบสที่หนักแน่นและเร้าใจจากลำโพงขนาดเล็กกะทัดรัด ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ในการฟังที่ดื่มด่ำเหมือนจริง

 • DockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  DockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  แอปพลิเคชันฟรีช่วยเพิ่มคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นอื่นๆ ให้ลำโพงเชื่อมต่อของคุณ คุณสามารถตรวจสอบสภาพอากาศ บอกเวลา และแม้แต่ใช้รูปภาพโปรดของคุณเป็นภาพพื้นหลัง ด้วย DockStudio คุณยังสามารถฟังสถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตนับพันทั่วโลก การอัพเดตเพิ่มเติมของสกินและฟังก์ชันใหม่ๆ จะมีมาอีกในไม่ช้า

 • ระดับเสียงอะคูสติกประสิทธิภาพสูงเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดของลำโพง

  การออกแบบ Smart sound มอบเสียงเบสที่สร้างขึ้นใหม่ได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ระดับเสียงอะคูสติกที่กำหนดแก่ไดรเวอร์เพื่อการใช้งานขนาดกลางแต่ละตัวให้ตรงกับข้อกำหนดอะคูสติกของลำโพงได้อย่างสมบูรณ์ เสียงต่ำที่ได้จะทุ้มลึกและหนักแน่น ทำให้ได้เสียงเบสที่แรงและเต็มอิ่ม

 • โค้งมนด้านหลังเพื่อความสวยหรูและให้เสียงแม่นยำ

  เค้าโครงและความโค้งมนของฝาปิดด้านหลังไม่เพียงดูดีเท่านั้น แต่ยังให้เสียงอะคูสติกมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอีกด้วย การออกแบบความโค้งมนที่พิถีพิถันจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของตู้ลำโพง ลดเสียงก้องภายในและให้เสียงที่ชัดเจนแม่นยำยิ่งขึ้นพร้อมสร้างสำเนาเสียงที่เป็นธรรมชาติ ให้คุณเพลิดเพลินกับลำโพงรูปทรงน่ารักทั้งคู่และเสียงที่ดึงดูดใจ

 • ดูดีไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับ iPod/iPhone หรือไม่ก็ตาม

  จะเชื่อมต่อ iPod หรือ iPhone แท่นวาง Fidelio สวยงามแม้ไม่มีอุปกรณ์เชื่อมต่อ ต่างจากแท่นวางอื่นๆ ด้วยการออกแบบอย่างหรูหราไม่ว่าจะเชื่อมต่ออยู่หรือไม่ เพิ่มความงามหรูให้กับชั้นวางหรือโต๊ะของคุณด้วยแท่นวางที่สวยสะดุดตานี้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ