ลำโพงเชื่อมต่อ

  ความเที่ยงตรงอย่างแท้จริงที่สัมผัสได้

  ลำโพงเชื่อมต่อของ Philips คือประตูที่สู่ทุกสิ่งที่คุณต้องการจากเสียงเพลง ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียมและไม้ ซึ่งให้เสียงเพลงจาก iPod/iPhone/iPad อย่างชัดเจน ไม่ผิดเพี้ยน ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์เสียงสมบูรณ์อย่างแท้จริงเหมือนต้นฉบับ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ความเที่ยงตรงอย่างแท้จริงที่สัมผัสได้

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • ชุดอุปกรณ์ Passive crossover เพื่อการสร้างย่านความถี่เสียงสมบูรณ์ที่สามารถรับฟังได้

  ชุดอุปกรณ์ Passive crossover เพื่อการสร้างย่านความถี่เสียงสมบูรณ์ที่สามารถรับฟังได้

  การออกแบบชุดอุปกรณ์ Passive crossover ช่วยให้คุณได้ยินเสียงจากทุกตัวโน๊ตได้อย่างชัดเจน เพลงของคุณจึงเล่นเต็มเสียงได้อย่างน่าทึ่ง รวมทั้งเป็นธรรมชาติและสมบูรณ์แบบ แต่ละส่วนของย่านความถี่เสียงสมบูรณ์ที่สามารถรับฟังได้ถูกแยกออกและส่งไปยังไดรเวอร์ที่เหมาะสมผ่านระบบวิศวกรรมที่ซับซ้อน สัญญาณที่อยู่เหนือการตอบสนองต่อความถี่ของไดรเวอร์จะไม่ถูกส่งไป ดังนั้น คุณภาพของเสียงจึงได้รับการปรับปรุงอย่างเต็มที่และระดับความผิดเพี้ยนของเสียงลดน้อยลงเป็นอย่างมาก เมื่อบวกเข้ากับส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ระดับชั้นนำแล้ว ชุด Passive crossover จะให้เสียงที่สม่ำเสมอ หนักแน่น และสมจริงอย่างต้นฉบับ

 • เทคโนโลยีการประมวลผลแบบดิจิตอลเพื่อเสียงใสคมชัดอย่างที่สุด

  เทคโนโลยีการประมวลผลแบบดิจิตอลเพื่อเสียงใสคมชัดอย่างที่สุด

  เทคโนโลยีการประมวลผลเสียงดิจิตอลขั้นสูง ให้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมเมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีการประมวลผลเสียงอะนาล็อกทั่วไปที่มีอยู่ในเครื่องเล่นแบบเชื่อมต่อซึ่งให้เอาต์พุตเสียงอะนาล็อกจาก iPod/iPhone โดยการรวบรวมคุณภาพเสียงดิจิตอลเอาต์พุตจาก iPod/iPhone และใช้การประมวลผลดิจิตอลในแต่ละขั้นตอนของวงจร ส่งผลให้อัตราเสียงต่อสัญญาณรบกวนสูงขึ้น ผลที่ได้คือเสียงที่คมชัดสมดุลสมบูรณ์แบบ

 • พร็อกซิมิตี้เซนเซอร์เพื่อเปิดใช้แสงพื้นหลังของแผงควบคุม

  พร็อกซิมิตี้เซนเซอร์เพื่อเปิดใช้แสงพื้นหลังของแผงควบคุม

  อุปกรณ์ด้านเสียงระดับดีที่สุดส่วนใหญ่สามารถปิดหน้าจอได้เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้เต็มที่ และสามารถโฟกัสกับการรับพลังฟังเสียงที่สร้างขึ้นใหม่ ทั้งยังสามารถสนุกกับคุณสมบัติพร็อกซิมิตี้เซนเซอร์ได้เพียงคุณไม่อยู่ในบริเวณนั้นปุ่มการทำงานที่มีแสงสว่างจะหรี่แสงลงและเมื่อคุณเคลื่อนมือเข้าใกล้ตัวเครื่อง ปุ่มการทำงานจะสว่างขึ้นเพื่อให้คุณควบคุมการทำงานได้ไม่ยุ่งยาก

 • ระบบเชื่อมต่อสำหรับ iPod/iPhone ใช้ได้แม้เก็บในซอง

  ระบบเชื่อมต่อสำหรับ iPod/iPhone ใช้ได้แม้เก็บในซอง

  การออกแบบที่ชาญฉลาดของช่องใส่แบบสปริงแสนสะดวกสบายใช้งานได้กับ iPod หรือ iPhone โดยไม่ต้องมีอะแดปเตอร์พิเศษ นอกจากนี้ยังทำงานได้แม้เก็บโทรศัพท์ไว้ในซอง เพียงเชื่อมต่อ iPod หรือ iPhone ของคุณตามปกติ คุณก็สามารถสนุกกับเพลงอย่างไม่มีข้อจำกัด

 • ไดรเวอร์คุณภาพระดับเครื่องเสียงชั้นนำเพื่อให้เสียงที่แท้จริง

  ไดรเวอร์คุณภาพระดับเครื่องเสียงชั้นนำเพื่อให้เสียงที่แท้จริง

  ลำโพงเชื่อมต่อของ Philips มีทวีตเตอร์โดมรูปวงแหวนช่วยแปลงความถี่คุณภาพสูงที่ใช้ในลำโพง Hi-Fi ซึ่งผสานการสร้างเสียงความถี่สูงคุณภาพได้อย่างยอดเยี่ยมจนน่าประหลาดใจ ทั้งยังมีรายละเอียดเสียงและความชัดเจนที่แม่นยำอย่างน่าทึ่ง และช่วยลดความผิดเพี้ยนของเสียง ทำให้ได้เสียงดนตรีที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบไม่ผิดเพี้ยน

 • ท่อเสียงเบสที่จูนอย่างแม่นยำเพื่อสร้างเสียงเบสที่หนักแน่นและทุ้มลึก

  ท่อเสียงเบสที่จูนอย่างแม่นยำเพื่อสร้างเสียงเบสที่หนักแน่นและทุ้มลึก

  ระดับเสียงอะคูสติก 3L เปี่ยมคุณภาพที่อยู่ในวูฟเฟอร์สอดรับอย่างลงตัวกับท่อเสียงเบสแบบ Back Firing ที่แม่นยำเพื่อขับเสียงเบสที่หนักแน่นและเร้าใจจากลำโพงขนาดเล็กกะทัดรัด ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ในการฟังที่ดื่มด่ำเหมือนจริง

 • DockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  DockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  แอปพลิเคชันฟรีช่วยเพิ่มคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นอื่นๆ ให้ลำโพงเชื่อมต่อของคุณ คุณสามารถตรวจสอบสภาพอากาศ บอกเวลา และแม้แต่ใช้รูปภาพโปรดของคุณเป็นภาพพื้นหลัง ด้วย DockStudio คุณยังสามารถฟังสถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตนับพันทั่วโลก การอัพเดตเพิ่มเติมของสกินและฟังก์ชันใหม่ๆ จะมีมาอีกในไม่ช้า

 • โค้งมนด้านหลังเพื่อความสวยหรูและให้เสียงแม่นยำ

  เค้าโครงและความโค้งมนของฝาปิดด้านหลังไม่เพียงดูดีเท่านั้น แต่ยังให้เสียงอะคูสติกมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอีกด้วย การออกแบบความโค้งมนที่พิถีพิถันจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของตู้ลำโพง ลดเสียงก้องภายในและให้เสียงที่ชัดเจนแม่นยำยิ่งขึ้นพร้อมสร้างสำเนาเสียงที่เป็นธรรมชาติ ให้คุณเพลิดเพลินกับลำโพงรูปทรงน่ารักทั้งคู่และเสียงที่ดึงดูดใจ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ