USB

  เครื่องเล่น/เครื่องบันทึก DVD

  ง่ายๆ กับการบันทึก

  บันทึกรายการทีวีที่คุณชอบด้วยคุณภาพระดับดิจิตอล เล่นรูปแบบภาพยนตร์ใดๆ รวมทั้งรูปแบบ DivX หรือฟังเพลง MP3 ของคุณได้โดยตรงจาก USB บนเครื่องบันทึก DVD นี้

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ง่ายๆ กับการบันทึก

 • อินพุตดิจิตอล i.LINK สำหรับการทำสำเนาจากกล้องวิดีโอดิจิตอลได้ดีเยี่ยม

  อินพุตดิจิตอล i.LINK สำหรับการทำสำเนาจากกล้องวิดีโอดิจิตอลได้ดีเยี่ยม

  i.LINK หรือที่รู้จักกันในนาม IEEE 1394 และ FireWire นั้น สามารถนำสัญญาณเสียงและสัญญาณวิดีโอด้วยการใช้สายเพียงเส้นเดียวโดยไม่มีผลกระทบต่อคุณภาพของภาพและเสียง คุณสามารถใช้ช่องเสียบ i.LINK Digital Video ในการทำสำเนาโฮมวิดีโอที่มีคุณภาพของภาพดิจิตอลได้เทียบเท่ากับต้นฉบับ

 • G-CODE สำหรับการตั้งโปรแกรมที่ง่ายและรวดเร็ว

  G-CODE สำหรับการตั้งโปรแกรมที่ง่ายและรวดเร็ว

  ในการใช้ระบบ G-CODE สิ่งที่คุณต้องทำในการตั้งเวลาบันทึกวิดีโอของคุณคือป้อนหมายเลข G-CODE ซึ่งเป็นเลขรหัส 1 ชุดที่ประกอบด้วยตัวเลขไม่เกิน 9 หลัก (โดยปกติจะมีน้อยกว่านี้) โดยเลขรหัสดังกล่าวจะอยู่ด้านข้างชื่อรายการทีวีแต่ละรายการในหนังสือรายการทีวีส่วนใหญ่

 • การเข้ารหัสระบบเสียง Dolby Digital 2.0 สำหรับการบันทึกเสียงคุณภาพสูง

  Dolby Digital เป็นเทคโนโลยีการเข้ารหัสเสียงดิจิตอลขั้นสูงซึ่งใช้กับแผ่น DVD-Video เครื่องบันทึก DVD ของ Philips บันทึกเสียงในรูปแบบเดียวกันนี้ ดังนั้นจึงสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องเล่น DVD ได้ทั้งหมด และมีคุณภาพเหนือกว่าเครื่องบันทึกวิดีโอแบบอะนาล็อก

 • บันทึกได้นาน 6 ชั่วโมงบนแผ่น DVD+R/RW หรือ DVD-R/RW ชนิด Single layer

  โหมดบันทึกนาน 6 ชั่วโมงที่มีอยู่ในเครื่องบันทึก DVD บางรุ่นช่วยให้คุณบันทึกวิดีโอได้นานหกชั่วโมงบนแผ่น DVD+R/RW ชนิด Single layer และ DVD-R/RW

 • Dual Media บันทึกทั้งแผ่น DVD+R/RW และแผ่น DVD-R/RW ได้สะดวก

  เครื่องบันทึก Philips DVD รองรับการบันทึกแบบ ‘dual media’ โดยบันทึกได้ทั้งแผ่น DVD+R/RW และแผ่น DVD-R/RW ในขณะนี้คุณสามารถเลือกซื้อแผ่นดิสก์ชนิดใดก็ได้ และเครื่องบันทึก Philips จะทำการบันทึกในรูปแบบที่รองรับได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเล่นได้กับเครื่องเล่น DVD ชนิดใดก็ได้

 • USB Direct สำหรับภาพถ่ายและเพลงจากแฟลชไดรฟ์ USB

  เพียงต่ออุปกรณ์ของคุณเข้ากับพอร์ต USB ที่เครื่อง Philips DVD เพลงและภาพดิจิตอลของคุณจะเล่นจากเครื่องได้โดยตรง คุณสามารถแบ่งปันความประทับใจให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ทันที

 • ภาพยนตร์: DVD, DVD+R/RW, DVD-R/RW, (S)VCD, DivX

  ความสามารถในการเล่นได้หลากรูปแบบทำให้คุณสามารถเล่นแผ่นได้เกือบทุกชนิดเพื่อการใช้เครื่องร่วมกันและเพื่อความบันเทิงในการชมภาพยนตร์ของคุณ

 • สไลด์ภาพ (JPEG) พร้อมเสียงเพลงประกอบ

  เพลิดเพลินกับการแบ่งปันภาพกับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้มากขึ้น เพียงเล่นภาพในแบบภาพสไลด์พร้อมเสียงเพลงประกอบ ผลิตภัณฑ์ของ Philips รุ่นนี้รองรับการเล่นภาพ JPEG และเพลง MP3 ได้พร้อมกัน คุณต้องแน่ใจว่าได้จัดเก็บสไลด์พร้อมเสียงเพลงประกอบไว้ในมีเดียเดียวกัน เลือกเพลง MP3 ที่คุณชื่นชอบและเริ่มเล่นภาพสไลด์ที่ประกอบด้วยไฟล์ JPEG ต่างๆ

 • ดนตรี: CD, CD-R/RW และ MP3-CD

  ความสามารถในการเล่นได้หลากรูปแบบทำให้คุณสามารถเล่นแผ่นได้เกือบทุกชนิดเพื่อการใช้เครื่องร่วมกันและเพื่อความบันเทิงในการฟังดนตรีของคุณ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ