เครื่องเล่น/เครื่องบันทึก DVD

  สัมผัสความมหัศจรรย์ของการบันทึก DVD!

  คุณสามารถทำสำเนาเทปม้วนโปรดจากกล้องวิดีโอ ให้เป็นภาพดิจิตอลพร้อมด้วยคุณภาพเสียงสมบูรณ์แบบได้ด้วย i.LINK

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สัมผัสความมหัศจรรย์ของการบันทึก DVD!

 • อินพุตดิจิตอล i.LINK สำหรับการทำสำเนาจากกล้องวิดีโอดิจิตอลได้ดีเยี่ยม

  อินพุตดิจิตอล i.LINK สำหรับการทำสำเนาจากกล้องวิดีโอดิจิตอลได้ดีเยี่ยม

  i.LINK หรือที่รู้จักกันในนาม IEEE 1394 และ FireWire นั้น สามารถนำสัญญาณเสียงและสัญญาณวิดีโอด้วยการใช้สายเพียงเส้นเดียวโดยไม่มีผลกระทบต่อคุณภาพของภาพและเสียง คุณสามารถใช้ช่องเสียบ i.LINK Digital Video ในการทำสำเนาโฮมวิดีโอที่มีคุณภาพของภาพดิจิตอลได้เทียบเท่ากับต้นฉบับ

 • บันทึกวิดีโอนาน 8 ชั่วโมงสำหรับแผ่น DVD+R/RW ชนิด Single layer หนึ่งแผ่น

  โหมดบันทึกนาน 8 ชั่วโมงที่มีอยู่ในเครื่องบันทึก DVD บางรุ่นช่วยให้คุณบันทึกวิดีโอได้นานแปดชั่วโมงบนแผ่น DVD+R/RW ชนิด Single layer หนึ่งแผ่น

 • อินพุต RGB ช่วยให้บันทึกสัญญาณอะนาล็อกเป็นดิจิตอลจากกล่องรับสัญญาณได้ดีที่สุด

  วิดีโอชนิด RGB Component เป็นมาตรฐานการเชื่อมต่อสำหรับวิดีโอแบบอะนาล็อกที่มีคุณภาพสูงสุด คมชัดกว่าวิดีโอชนิด S-video และ Composite เครื่องบันทึก DVD ของ Philips สามารถบันทึกจากแหล่งสัญญาณ RGB เช่น เครื่องรับสัญญาณดาวเทียมได้โดยตรง

 • การเข้ารหัสระบบเสียง Dolby Digital 2.0 สำหรับการบันทึกเสียงคุณภาพสูง

  Dolby Digital เป็นเทคโนโลยีการเข้ารหัสเสียงดิจิตอลขั้นสูงซึ่งใช้กับแผ่น DVD-Video เครื่องบันทึก DVD ของ Philips บันทึกเสียงในรูปแบบเดียวกันนี้ ดังนั้นจึงสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องเล่น DVD ได้ทั้งหมด และมีคุณภาพเหนือกว่าเครื่องบันทึกวิดีโอแบบอะนาล็อก

 • แผ่น DVD ของคุณสามารถเล่นกับเครื่องเล่นและไดรฟ์ DVD ที่คุณมีได้

  เครื่องบันทึก DVD สามารถเล่นแผ่น DVD-Video ทั่วไปได้ แต่ที่สำคัญไม่น้อยกว่ากันคือ แผ่น DVD+R และ DVD+RW ที่บันทึกจากเครื่องบันทึกนี้สามารถเล่นกับเครื่องเล่น DVD-Video ที่คุณมีได้

 • หน้าจอแสดงสารบัญภาพคือ เมนู DVD ที่สร้างบนแผ่น DVD

  Index Picture Screen เป็นเมนู DVD ที่สร้างขึ้นในแผ่น DVD+R/RW ทุกแผ่นและสามารถใช้งานได้ในเครื่องเล่น DVD ทั่วไป โดยคุณสามารถดูภาพรวมและเข้าใช้ได้ง่าย ดังนั้นคุณจึงสามารถเห็นเนื้อหาที่อยู่ในแผ่นได้โดยตรง และเลื่อนดูรายการบันทึกที่คุณต้องการดูได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ