แฟลชไดรฟ์ USB

  USB 2.0 High-speed

  สะดวกสบายพร้อมให้การปกป้องข้อมูลของคุณ

  คุณสมบัติการใช้งานครบครันและในขณะเดียวกันก็สวยงามทันสมัย แฟลชไดรฟ์ USB สีเมทัลลิกทันสมัยสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้รอบด้าน ทั้งจัดเก็บและแบ่งปันข้อมูลสำคัญ พร้อมมีพวงกุญแจทำให้คุณสามารถพกพาอุปกรณ์ได้ตลอดเวลาขณะเคลื่อนไหวหรือเดินทาง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สะดวกสบายพร้อมให้การปกป้องข้อมูลของคุณ

ข้อมูลสำคัญที่นำติดตัวไปได้ทุกที่!

 • สีเมทัลลิคดูมีเสน่ห์ทำให้ USB สวยงามทันสมัย

  แฟลชไดรฟ์ USB พรีเมี่ยมสีขาวมันเงาและฝาปิดเคลือบสีเมทัลลิคเงางาม ให้การปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณอย่างดีเลิศสร้างความแตกต่างจากแฟลชไดรฟ์ทั่วไป

 • USB สามารถยืดหดได้เพื่อการปกป้องพิเศษ

  สามารถดันเพื่อยืดหดได้ คุณสมบัติพลักแอนด์เพลย์ USB ทำให้เชื่อมต่อกับพอร์ต USB ทั้งหมดได้ง่ายเพียงกดเลื่อนปุ่มสไลด์เพื่อดันช่องเสียบ USB ออกมาและเสียบเข้ากับอุปกรณ์ของคุณ ด้วยการออกแบบที่รวมทุกอย่างไว้ในอุปกรณ์เดียวทำให้มีความปลอดภัยและปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณตลอดเวลา

 • พกพาง่ายเนื่องจากมีพวงกุญแจ

  เพียงห้อยอุปกรณ์ USB ไว้ที่เครื่องใช้ส่วนตัวของคุณชิ้นใดชิ้นหนึ่งที่คุณสามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ จึงไม่จำเป็นต้องค้นหาข้อมูล ภาพ ภาพยนตร์ หรือเพลงอีกต่อไปเพราะคุณจะหยิบใช้ข้อมูลสำคัญได้สะดวกเสมอ!

 • รูปทรงที่ใช้สะดวกและเปิดใช้งานง่าย

  เครื่องหมายและรูบนตัวผลิตภัณฑ์ทำให้คุณทราบวิธีการเปิดและใช้งาน USB Stick ที่รวดเร็วและง่ายดาย ไร้ความยุ่งยาก

 • พื้นที่จัดเก็บ 8GB สำหรับจัดเก็บไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่

  พื้นที่จัดเก็บขนาด 8GB ช่วยให้คุณมีพื้นที่ในการจัดเก็บ สับเปลี่ยน และแบ่งปันไฟล์ขนาดใหญ่กว่าหรือได้มากกว่าโดยใช้พอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์หรือแลปทอปของคุณ

 • ถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็วด้วย USB 2.0 ความเร็วสูง

  อัตราการถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูง จะช่วยลดเวลาที่คุณต้องรอในขณะที่คัดลอกไฟล์มัลติมีเดียขนาดใหญ่ไปเก็บไว้หรือจากฮาร์ดดิสก์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ

 • ไฟแสดงกิจกรรมจะสว่างขึ้นเมื่อกำลังคัดลอกไฟล์

  ไฟที่สว่างขึ้นแสดงให้คุณทราบว่าได้เชื่อมต่อกับไดรฟ์และใช้งานได้ และกะพริบเร็วขึ้นเมื่อมีการคัดลอกไฟล์ไปที่หรือจากหน่วยความจำของอุปกรณ์

 • ซอฟต์แวร์ที่ให้มาได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษและใช้งานง่าย

  ซอฟต์แวร์ที่ให้มาเป็นชุดซอฟต์แวร์ที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ซึ่งจะรันจากแฟลชไดรฟ์ USB โดยอัตโนมัติและให้คุณสามารถเข้าใช้คุณสมบัติที่มีประโยชน์ต่างๆ เช่น การป้องกันรหัสผ่าน, การซิงโครไนซ์ไฟล์, การบีบอัดข้อมูล, USB lost & found, และข้อมูล USB นอกจากนี้ ยังมีช่วงทดลองใช้ 30 วันสำหรับ Portable Microsoft Outlook Express, Favorites synchronization และ No-trace internet browsing

 • ป้องกันข้อมูลส่วนตัวที่มีค่าของคุณ ด้วยการใช้รหัสผ่าน

  ด้วยการใช้รหัสผ่านป้องกันพร้อมทั้งการเข้ารหัส AES 256 บิต ข้อมูลสำคัญส่วนตัวของคุณจะได้รับการป้องกันจากการเข้าใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต เพียงคุณกำหนดรหัสผ่าน

 • การซิงโครไนซ์ไฟล์ระหว่างคอมพิวเตอร์และ UFD

  การซิงโครไนซ์ไฟล์ทั้งหมดบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ทำให้คุณเข้าใช้งานเอกสารของคุณได้ทุกที่เพียงใช้เมาส์คลิก

 • การบีบอัดไฟล์อัตโนมัติช่วยประหยัดพื้นที่การจัดเก็บ

  การบีบอัดไฟล์อัตโนมัติช่วยให้จัดเก็บไฟล์ในแฟลชไดรฟ์ USBได้มากขึ้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ