เล่น DVD และ WMA-MP3-CD

  การผสมผสานประสิทธิภาพอันทรงพลังของระบบ Mini Hi-Fi พร้อมการเล่น DVD ในเครื่องรุ่น FWD570 ให้สุดยอดความบันเทิงแก่คุณ สัมผัสกับความเร้าใจด้วยระบบเสียงอันทรงพลังและรับชมความบันเทิงในบ้านได้อย่างสบายๆ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เล่น DVD และ WMA-MP3-CD

 • ระบบเสียงรอบทิศทางแบบดิจิตอล DTS เพื่อให้เสียงเซอร์ราวด์แบบมัลติแชนเนล

  ระบบเสียงรอบทิศทางแบบดิจิตอล DTS เพื่อให้เสียงเซอร์ราวด์แบบมัลติแชนเนล

  DTS ให้เสียงรอบทิศทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการชมภาพยนตร์จากแผ่น DVD ของคุณ

 • เล่น DVD, DivX®, (S)VCD, MP3-CD, WMA-CD, CD(RW) และซีดีภาพ

  เล่น DVD, DivX®, (S)VCD, MP3-CD, WMA-CD, CD(RW) และซีดีภาพ

  เครื่องเล่น Philips สามารถใช้งานได้กับแผ่น DVD และ CD ส่วนใหญ่ที่มีในท้องตลาด แผ่น DVD, DivX®, (S)VCD, MP3/WMA-CD, CD(RW) และซีดีภาพ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้สามารถใช้ได้กับเครื่องเล่นนี้ได้ ตัวย่อ SVCD ย่อมาจาก "Super VideoCD" ซึ่ง SVCD มีคุณภาพดีกว่า VCD และให้ภาพคมชัดมากกว่า VCD เนื่องจากมีความละเอียดสูงกว่า ด้วยการรองรับ DivX® คุณจึงชมวิดีโอที่เข้ารหัส DivX® ในห้องนั่งเล่นที่แสนสบายของคุณได้อย่างเพลิดเพลิน รูปแบบสื่อ DivX® คือเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอแบบ MPEG4 ที่ให้คุณบันทึกไฟล์ขนาดใหญ่ เช่น ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ ที่มีลงในสื่อต่างๆ เช่น CD-R/RW และแผ่น DVD แบบบันทึกได้

 • MAX Sound ที่เพิ่มพลังเสียงได้ในทันใด

  MAX Sound ที่เพิ่มพลังเสียงได้ในทันใด

  เทคโนโลยี MAX Sound ให้พลังเสียงเบสได้ในทันที เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงได้อย่างดีเยี่ยม เพียงแค่กดปุ่ม วงจรอิเล็กทรอนิกส์ที่ออกแบบมาอย่างดีจะปรับเสียงและการตั้งค่าระดับเสียงได้ทันที เพื่อถ่ายทอดพลังเสียงเบสและระดับเสียงได้สูงสุด โดยไม่ลดทอนคุณภาพเสียง ผลลัพธ์ที่ได้คือความชัดเจน ช่วงเสียง และระดับความดังจะถูกขยายให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อคุณภาพของเสียงดนตรีที่ดียิ่งขึ้น

 • Digital Sound Control สำหรับปรับแต่งค่าสไตล์ดนตรีให้เหมาะสม

  Digital Sound Control สำหรับปรับแต่งค่าสไตล์ดนตรีให้เหมาะสม

  Digital Sound Control มีตัวเลือกการควบคุมต่างๆ ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าแบบ Jazz, Rock, Pop และ Classic ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้ เพื่อให้ช่วงความถี่ที่ดีที่สุดสำหรับดนตรีรูปแบบต่างๆ แต่ละโหมดจะใช้เทคโนโลยีกราฟิกอีควอไลซิง เพื่อปรับสมดุลของเสียงโดยอัตโนมัติและปรับความถี่เสียงที่สำคัญที่สุดในสไตล์ดนตรีที่คุณเลือก Digital Sound Control ให้คุณรับฟังดนตรีที่ดีที่สุดอย่างง่ายดาย โดยการปรับแต่งสมดุลของเสียงให้เหมาะกับประเภทดนตรีที่คุณกำลังเล่น

 • Dolby Pro Logic II ให้เสียงรอบทิศทางจากแหล่งเสียงระบบสเตอริโอ

  Dolby Pro Logic II คือระบบถอดรหัสสัญญาณเสียงแบบแมตริกซ์ที่ทันสมัย ให้เสียงรอบทิศทาง 5 ช่องเสียง โดยมี 2 ช่องเสียงที่ให้เสียงรอบทิศทางชนิดเต็มช่วงสัญญาณเสียง โดยถอดรหัสจากแหล่งเสียงระบบสเตอริโอ

 • Virtual Ambience Control ให้สภาพเสียงเสมือนอันหลากหลาย

  Virtual Ambience Control (VAC) จะสร้างระบบเสียงแบบเสมือนจริง ซึ่งจะเลียนแบบลักษณะเสียงตามธรรมชาติของห้องหรือสภาพแวดล้อมพิเศษต่างๆ เช่น สถานที่จัดคอนเสิร์ต โรงภาพยนตร์ อาเขต ดิสโก ฯลฯ ด้วยการสร้างลักษณะเสียงของสถานที่พิเศษต่างๆ เหล่านี้ขึ้นมาใหม่อย่างเหมือนจริงนี้เอง ระบบ VAC จึงทำให้คุณมีความสุขกับเสียงดนตรีที่ชื่นชอบมากยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ