เครื่องเล่น DVD Mini Hi-Fi

  ทีวีระบบ PAL พร้อมด้วยพลังเสียงคุณภาพเยี่ยม

  โทรทัศน์ของคุณได้พบสิ่งที่คู่ควรแล้ว นั่นคือ FWD876 ที่เพรียวบาง โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพเสียงเยี่ยมยอด ได้แก่ เสียงเซอร์ราวด์ 5.1 ระบบเสียง MAX สำหรับ Instant Power Boost และ 3-step DBB สำหรับเสียงเบสชั้นยอด นอกจากนี้ คุณยังเพลิดเพลินไปกับภาพและเสียงดนตรีจากอุปกรณ์ USB ได้โดยตรง

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ทีวีระบบ PAL พร้อมด้วยพลังเสียงคุณภาพเยี่ยม

พลังเสียงเยี่ยมยอดพร้อมด้วยเสียงเซอร์ราวด์ 5.1

 • สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  Progressive Scan จะเพิ่มความละเอียดของภาพในแนวตั้งขึ้นเป็น 2 เท่า เป็นผลให้ภาพที่ได้มีความคมชัดกว่า ซึ่งต่างจากการ สแกนปกติที่จะสแกนสัญญาณภาพเส้นคี่ไปที่จอก่อน ตามด้วยสัญญาณภาพเส้นคู่ ระบบนี้จะสแกนสัญญาณภาพทั้งหมดรวมกันในคราวเดียว ภาพที่ได้จะมีความสมบูรณ์ในทันทีด้วยรายละเอียดสูงสุด และด้วยความเร็วในการสร้างภาพดังกล่าว ภาพที่ตาของคุณเห็นจึงมีความคมชัดกว่าเดิมโดยไม่เห็นโครงสร้างของเส้นบนจอ

 • MAX Sound ที่เพิ่มพลังเสียงได้ในทันใด

  MAX Sound ที่เพิ่มพลังเสียงได้ในทันใด

  เทคโนโลยี MAX Sound ให้พลังเสียงเบสได้ในทันที เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงได้อย่างดีเยี่ยม เพียงแค่กดปุ่ม วงจรอิเล็กทรอนิกส์ที่ออกแบบมาอย่างดีจะปรับเสียงและการตั้งค่าระดับเสียงได้ทันที เพื่อถ่ายทอดพลังเสียงเบสและระดับเสียงได้สูงสุด โดยไม่ลดทอนคุณภาพเสียง ผลลัพธ์ที่ได้คือความชัดเจน ช่วงเสียง และระดับความดังจะถูกขยายให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อคุณภาพของเสียงดนตรีที่ดียิ่งขึ้น

 • Digital Sound Control สำหรับปรับแต่งค่าสไตล์ดนตรีให้เหมาะสม

  Digital Sound Control สำหรับปรับแต่งค่าสไตล์ดนตรีให้เหมาะสม

  Digital Sound Control มีตัวเลือกการควบคุมต่างๆ ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าแบบ Jazz, Rock, Pop และ Classic ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้ เพื่อให้ช่วงความถี่ที่ดีที่สุดสำหรับดนตรีรูปแบบต่างๆ แต่ละโหมดจะใช้เทคโนโลยีกราฟิกอีควอไลซิง เพื่อปรับสมดุลของเสียงโดยอัตโนมัติและปรับความถี่เสียงที่สำคัญที่สุดในสไตล์ดนตรีที่คุณเลือก Digital Sound Control ให้คุณรับฟังดนตรีที่ดีที่สุดอย่างง่ายดาย โดยการปรับแต่งสมดุลของเสียงให้เหมาะกับประเภทดนตรีที่คุณกำลังเล่น

 • Dynamic Bass Boost 3 ขั้นตอนเพื่อเสียงเบสนุ่มลึก

  Dynamic Bass Boost 3 ขั้นตอนเพื่อเสียงเบสนุ่มลึก

  Dynamic Bass Boost ช่วยเพิ่มความสุขในการฟังดนตรีของคุณให้มากขึ้น โดยเน้นเสียงเบสของดนตรีผ่านช่วงการตั้งค่าระดับเสียงจากหนึ่งไปถึงสามได้เพียงแค่กดปุ่ม! คุณจึงกำหนดระดับเสียงเบสได้ตามความต้องการ ตามปกติความถี่เสียงเบสระดับต่ำสุดจะหายไปเมื่อตั้งไว้ที่ระดับต่ำ เพื่อแก้ไขลักษณะดังกล่าว สามารถเปิด Dynamic Bass Boost เพื่อเร่งระดับเสียงเบส คุณจึงมีความสุขกับเสียงที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะลดระดับเสียงลง

 • ดูภาพถ่ายและฟังเพลงจากอุปกรณ์ USB ได้โดยตรง

  ดูภาพถ่ายและฟังเพลงจากอุปกรณ์ USB ได้โดยตรง

  เพียงต่ออุปกรณ์ USB ของคุณเข้ากับระบบ คุณก็สามารถแบ่งปันเพลงและภาพถ่ายดิจิตอลให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ทันที

 • เล่น DVD, (S)VCD, MP3-CD, WMA-CD, CD(RW) และ CD ภาพ

  เล่น DVD, (S)VCD, MP3-CD, WMA-CD, CD(RW) และ CD ภาพ

  เครื่องเล่น Philips สามารถใช้งานได้กับแผ่น DVD และ CD ส่วนใหญ่ที่มีในท้องตลาด แผ่น DVD, (S)VCD, MP3-CD, WMA-CD, CD(RW) และ CD ภาพ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้สามารถใช้ได้กับเครื่องเล่นนี้ได้ ตัวย่อ SVCD ย่อมาจาก "Super VideoCD" ซึ่ง SVCD มีคุณภาพดีกว่า VCD และให้ภาพคมชัดมากกว่า VCD เนื่องจากมีความละเอียดสูงกว่า CD-RW เป็นการเรียกชื่อแบบสั้นของไดรฟ์ CD ที่ยอมรับรูปแบบ CD ที่เขียนทับได้ทั่วไป

 • การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้ 40 สถานีเพื่อความสะดวก

  การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้ 40 สถานีเพื่อความสะดวก

  วิทยุระบบดิจิตอลช่วยเพิ่มตัวเลือกให้คอลเลคชันเพลงของคุณบนเครื่องเสียง Philips เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • การเล่น DivX สำหรับวิดีโอบีบอัดสูง

  ด้วยการรองรับ DivX คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพวิดีโอที่เข้ารหัส DivX ด้วยความสะดวกสบายภายในห้องนั่งเล่นของคุณเอง รูปแบบสื่อ DivX คือเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอแบบ MPEG4 ที่ให้คุณบันทึกไฟล์ขนาดใหญ่ เช่น ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ ในสื่อต่างๆ เช่น CD-R/RW, การ์ดหน่วยความจำ และ DVD-video แผ่น CD DivX สามารถนำไปเล่นในเครื่องเล่น DVD, เครื่องบันทึก DVD และระบบความบันเทิงภายในบ้านบางรุ่น

 • Digital Surround DTS ระบบเสียงรอบทิศทางเพื่อความบันเทิงในบ้าน

  DTS ให้เสียงรอบทิศทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการชมภาพยนตร์จากแผ่น DVD ของคุณ

 • Dolby Pro Logic II ให้เสียงรอบทิศทางจากแหล่งเสียงระบบสเตอริโอ

  Dolby Pro Logic II คือระบบถอดรหัสสัญญาณเสียงแบบแมตริกซ์ที่ทันสมัย ให้เสียงรอบทิศทาง 5 ช่องเสียง โดยมี 2 ช่องเสียงที่ให้เสียงรอบทิศทางชนิดเต็มช่วงสัญญาณเสียง โดยถอดรหัสจากแหล่งเสียงระบบสเตอริโอ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ