ปิด ดาวน์โหลดภาพ

ภาพ

เพลิดเพลินกับพลังของโรงภาพยนตร์ภายในบ้านที่มีลำโพง 3D Angled

สัมผัสประสบการณ์ระบบเสียงการชมภาพยนตร์ในบ้านถึงขีดสุดด้วยลำโพงไดนามิค 3 ทิศทาง! ให้คุณสัมผัสความบันเทิงที่คุณชื่นชอบ รวมทั้ง 3D Blu-ray ได้ในระบบโฮมเธียเตอร์ 7000 ซีรี่ส์ จาก Philips

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์

 • CinemaPerfect HD สำหรับการเล่นวิดีโอให้ภาพคมชัดและชัดเจนยิ่งขึ้น

  กลไก CinemaPerfect HD ของ Philips ให้คุณได้สัมผัสกับมาตรฐานใหม่ในการเล่นวิดีโอด้วยความคมชัดและชัดเจน กลไกอัจฉริยะที่ลดความเบลอและปรับภาพให้คมชุดเพื่อยกระดับคุณภาพของภาพวิดีโอให้สูงขึ้นกว่าที่เคย การลดความเบลอวิดีโอและการปรับอัตราส่วนทำหน้าที่ลดความเบลอที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อมีการบีบอัดวิดีโอให้เป็นรูปแบบ MPEG ด้วยการประมวลผลสีที่ได้รับการปรับปรุง กลไลนี้จึงทำให้ภาพชัดเจน มีความลึกบนหน้าจอ

 • 3D Angled Speaker กระจายเสียงไปรอบห้องอย่างทั่วถึง

  ลำโพง 3 ทิศทางมีไดรเวอร์ที่เป็นมุมซึ่งไม่เพียงแค่ให้เสียงด้านหน้าเท่านั้นแต่ยังให้เสียงด้านข้างอีกด้วย การสร้างจุดรับฟังที่กว้างขึ้นทำให้คุณเพลิดเพลิดกับสุนทรีย์แห่งการฟังเสียงในระบบเซอร์ราวด์เหมือนในโรงภาพยนตร์

 • Smart TV เพื่อเพลิดเพลินกับบริการออนไลน์และสื่อมัลติมีเดียบนทีวี

  โฮมเธียเตอร์และเครื่องเล่น Blu-ray จาก Philips ที่มาพร้อมด้วย Smart TV Plus ให้ชุดคุณสมบัติเปี่ยมประสิทธิภาพแก่คุณ ซึ่งได้แก่ Net TV, SimplyShare และ MyRemote โดย Net TV จะนำข้อมูลออนไลน์และความบันเทิงที่หลากหลายมาสู่ทีวีของคุณ เช่น บริการ Video-On-Demand และด้วย SimplyShare คุณจะสามารถเข้าถึงภาพถ่าย เพลงและภาพยนตร์ที่ถูกเก็บอยู่ในพีซีของคุณจากโซฟานุ่มๆ แสนสบาย ทั้งยังสามารถใช้สมาร์ทโฟน/แท็บเล็ตของคุณในการควบคุมโฮมเธียเตอร์ผ่านแอปพลิเคชัน MyRemote ของ Philips

 • ตัวเลือกลำโพงด้านหลังแบบไร้สายช่วยขจัดปัญหาสายเกะกะ

  ลำโพงด้านหลังแบบไร้สายให้ความยืดหยุ่นและคล่องตัวในการจัดวางลำโพง เราได้พัฒนาลำโพงแบบไร้สายใช้เทคโนโลยีที่ปราศจากคลื่นรบกวนเพื่อช่วยให้เสียงเซอร์ราวด์เต็มรูปแบบโดยไม่ต้องมีการเชื่อมต่อสาย สามารถแยกซื้อลำโพงด้านหลังแบบไร้สายของ Philips ได้

 • เปลี่ยน 2D เป็น 3D ในทันทีเพื่อประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่สมจริง

  เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงในการรับชมภาพยนตร์ 3D จากคอลเลคชันภาพยนตร์ 2D ที่คุณมีภายในบ้านของคุณ ระบบการเปลี่ยนเป็น 3D แบบทันทีใช้เทคโนโลยีดิจิตอลล่าสุดในการวิเคราะห์เนื้อหาวิดีโอแบบ 2D เพื่อแยกวัตถุที่อยู่ด้านหน้าและด้านหลังออกจากกัน รายละเอียดเหล่านี้จะสร้างการเชื่อมโยงอันซับซ้อนที่จะเปลี่ยนรูปแบบวิดีโอ 2D ธรรมดาให้กลายเป็นรูปแบบ 3D ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และด้วยทีวีที่รองรับระบบ 3D คุณก็พร้อมแล้วที่จะสัมผัสประสบการณ์ 3D แบบ Full HD

 • เปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นรีโมทสำหรับผลิตภัณฑ์ AV ของ Philips

  แอปพลิเคชัน Philips MyRemote ช่วยให้คุณสามารถใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเป็นรีโมทเพื่อควบคุมผลิตภัณฑ์ Philips AV ที่เชื่อมต่ออยู่กับเครือข่าย Wi-Fi ในบ้าน โดยสามารถควบคุมได้ทันทีทุกที่ในบ้านของคุณ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันที่มีประโยชน์ เช่น SimplyShare สำหรับเชื่อมต่อและสตรีมสื่อบันเทิงในแบบไร้สาย, MySound สำหรับปรับแต่งรูปแบบเสียงตามต้องการ และ SurroundMe สำหรับปรับแต่งเสียงรอบทิศทางให้ดีที่สุด

 • DynamicSurround เพื่อประสบการณ์ทางเสียงที่เร้าใจยิ่งขึ้น

  DynamicSurround ใช้อัลกอริธึมชั้นสูงในการสร้างสุดยอดพลังเสียงรอบทิศทางเพื่อประสบการณ์เสียง 7.1 อันเร้าใจ ระบบของเราใช้ลำโพงจำนวนน้อยกว่าระบบเสียง 7.1 อื่นๆ - เพื่อประสบการณ์เสียงเต็มพิกัดโดยไม่เปลืองพื้นที่ใช้สอย

 • WiFi ในตัวเพื่อความเพลิดเพลินในการเชื่อมต่อสื่อแบบไร้สาย

  ด้วย WiFi ในตัวที่ช่วยในการเชื่อมต่อโฮมเธียเตอร์เข้ากับเครือข่ายภายในบ้านได้โดยตรง เพียงเท่านี้คุณจะสามารถใช้งานตัวเลือกบริการออนไลน์ยอดนิยมและเพลิดเพลินกับเว็บไซต์ที่ดีที่สุดด้านภาพยนตร์ รูปภาพ ระบบ Infotainment และข้อมูลออนไลน์อื่นๆ ที่ปรับให้เหมาะกับหน้าจอทีวีของคุณ

 • มีแท่นวางเพื่อให้สะดวกต่อการเล่นเพลงจาก iPod/iPhone

  ใช้แท่นวางสำหรับ iPod และ iPhone ของคุณ แล้วเพลินไปกับเพลงจาก iPod และ iPhone ในระบบโฮมเธียเตอร์

 • วิทยุอินเตอร์เน็ตสำหรับเพลิดเพลินไปกับโลกของวิทยุออนไลน์

  วิทยุอินเตอร์เน็ตคือบริการกระจายเสียงทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งบางแห่งเป็นพันธมิตรกับสถานีวิทยุธรรมดา (สถานีภาคพื้นดิน) หรือกับเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง ในขณะที่สถานีอื่นๆ เป็นสถานีอิสระที่เน้นกระจายเสียงเฉพาะบนอินเตอร์เน็ตเท่านั้น คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิทยุอินเตอร์เน็ตได้จากทุกที่ทั่วโลกโดยสามารถเลือกรับฟังรายการต่างๆ ได้ทั้งข่าว, กีฬา, ข่าวบันเทิงหรือแม้แต่เรื่องที่มีเนื้อหาเฉพาะทาง

 • กำลังไฟ 1000W RMS มอบเสียงยอดเยี่ยมให้กับภาพยนตร์และเพลง

 • ระบบให้คะแนนการร้องคาราโอเกะสำหรับการประกวดร้องเพลงกันอย่างสนุกสนานที่บ้าน

 • Skype™ พร้อมที่จะทำให้การสนทนาทางวิดีโอคุณภาพสูงง่ายยิ่งขึ้น

  เพิ่มมิติใหม่ให้กับการโทรศัพท์และการติดต่อกับเพื่อนๆ และญาติๆ ของคุณเหมือนว่าคุณอยู่ที่นั่น เพียงแค่เสียบปลั๊กของกล้อง Skype™ ที่ได้เลือกไว้* เข้ากับเครื่องเล่น Blu-ray หรือโฮมเธียเตอร์ของคุณแล้วเพลิดเพลินไปกับวิดีโอ HD ที่มาพร้อมด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมจากบนโซฟาอันนุ่มสบายของคุณ ใช้รายชื่อผู้ติดต่อ Skype™ ที่คุณคุ้นเคยจากแอคเคาท์ Skype™ ปัจจุบันของคุณ แล้วเริ่มการโทรศัพท์ได้เลย! กล้อง Skype™ ขายแยกต่างหาก

* กล้องที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ FreeTalk Skype , สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ www.freetalk.me/philips

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ