Fidelio

Philips Fidelio Immersive Sound

โฮมเธียเตอร์ 5.1 แชนเนล

  Philips Fidelio Immersive Sound

  โฮมเธียเตอร์ 5.1 แชนเนล

  เสียงเซอร์ราวด์จากทุกมุม เช่นเดียวกับในโรงภาพยนตร์

  สัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์แบบเดิม ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของห้อง ลำโพงเสียงรอบด้าน 360 องศาได้รับการออกแบบให้มีเสียงจากด้านหน้าและด้านข้าง เพื่อเติมเต็มพลังเสียงเซอร์ราวด์ให้ห้องของคุณให้เหมือนโรงภาพยนตร์ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เสียงเซอร์ราวด์จากทุกมุม เช่นเดียวกับในโรงภาพยนตร์

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • เสียง 360Sound เติมเต็มห้องของคุณด้วยเสียงจากทั่วมุม

  เสียง 360Sound เติมเต็มห้องของคุณด้วยเสียงจากทั่วมุม

  มีความแตกต่างจากโฮมเธียเตอร์ 5.1 แชนเนลมาก เสียงรอบด้าน 360 องศามีการออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยไดรเวอร์สามชุดในลำโพงแซทเทิลไลท์แต่ละตัวดังนี้คือ ลำโพงด้านหน้าและด้านข้างสองตัวซึ่งถูกปรับมุมให้ได้ส่งพลังเสียงรอบตัวคุณ นอกเหนือจากคุณสมบัติทั่วไปของลำโพง Dipoles แล้ว Philips ใช้รูปแบบพิเศษซึ่ง Philips เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเอฟเฟกต์เสียงที่โอบล้อมห้อง โดยสร้างขึ้นด้วยอุปกรณ์อะคูสติกระดับพรีเมี่ยม เช่น ทวีตเตอร์แบบ Soft Dome, แม่เหล็กนีโอไดเนียมและระบบขยายเสียงดิจิตอล ทำให้ได้เสียงรอบด้าน 360Sound ยอดเยี่ยมส่งมาจากทุกมุม ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์แบบโรงภาพยนตร์อย่างแท้จริงได้ภายในบ้าน

 • CinemaPerfect HD สำหรับการเล่นวิดีโอให้ภาพคมชัดและชัดเจนยิ่งขึ้น

  CinemaPerfect HD สำหรับการเล่นวิดีโอให้ภาพคมชัดและชัดเจนยิ่งขึ้น

  กลไก CinemaPerfect HD ของ Philips ให้คุณได้สัมผัสกับมาตรฐานใหม่ในการเล่นวิดีโอด้วยความคมชัดและชัดเจน กลไกอัจฉริยะที่ลดความเบลอและปรับภาพให้คมชุดเพื่อยกระดับคุณภาพของภาพวิดีโอให้สูงขึ้นกว่าที่เคย การลดความเบลอวิดีโอและการปรับอัตราส่วนทำหน้าที่ลดความเบลอที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อมีการบีบอัดวิดีโอให้เป็นรูปแบบ MPEG ด้วยการประมวลผลสีที่ได้รับการปรับปรุง กลไลนี้จึงทำให้ภาพชัดเจน มีความลึกบนหน้าจอ

 • เปลี่ยน 2D เป็น 3D ในทันทีเพื่อประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่สมจริง

  เปลี่ยน 2D เป็น 3D ในทันทีเพื่อประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่สมจริง

  เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงในการรับชมภาพยนตร์ 3D จากคอลเลคชันภาพยนตร์ 2D ที่คุณมีภายในบ้านของคุณ ระบบการเปลี่ยนเป็น 3D แบบทันทีใช้เทคโนโลยีดิจิตอลล่าสุดในการวิเคราะห์เนื้อหาวิดีโอแบบ 2D เพื่อแยกวัตถุที่อยู่ด้านหน้าและด้านหลังออกจากกัน รายละเอียดเหล่านี้จะสร้างการเชื่อมโยงอันซับซ้อนที่จะเปลี่ยนรูปแบบวิดีโอ 2D ธรรมดาให้กลายเป็นรูปแบบ 3D ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และด้วยทีวีที่รองรับระบบ 3D คุณก็พร้อมแล้วที่จะสัมผัสประสบการณ์ 3D แบบ Full HD

 • ตัวเลือกลำโพงด้านหลังแบบไร้สายช่วยขจัดปัญหาสายเกะกะ

  ตัวเลือกลำโพงด้านหลังแบบไร้สายช่วยขจัดปัญหาสายเกะกะ

  ลำโพงด้านหลังแบบไร้สายให้ความยืดหยุ่นและคล่องตัวในการจัดวางลำโพง เราได้พัฒนาลำโพงแบบไร้สายที่ใช้เทคโนโลยีที่ปราศจากคลื่นรบกวนเพื่อช่วยให้เสียงเซอร์ราวด์เต็มรูปแบบโดยไม่ต้องมีการเชื่อมต่อสาย

 • วิทยุอินเตอร์เน็ตสำหรับเพลิดเพลินไปกับโลกของวิทยุออนไลน์

  วิทยุอินเตอร์เน็ตสำหรับเพลิดเพลินไปกับโลกของวิทยุออนไลน์

  วิทยุอินเตอร์เน็ตคือบริการกระจายเสียงทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งบางแห่งเป็นพันธมิตรกับสถานีวิทยุธรรมดา (สถานีภาคพื้นดิน) หรือกับเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง ในขณะที่สถานีอื่นๆ เป็นสถานีอิสระที่เน้นกระจายเสียงเฉพาะบนอินเตอร์เน็ตเท่านั้น คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิทยุอินเตอร์เน็ตได้จากทุกที่ทั่วโลกโดยสามารถเลือกรับฟังรายการต่างๆ ได้ทั้งข่าว, กีฬา, ข่าวบันเทิงหรือแม้แต่เรื่องที่มีเนื้อหาเฉพาะทาง

 • การปรับเทียบอัตโนมัติจะซิงโครไนซ์กับลำโพงเพื่อให้เสียงอะคูสติกที่สมบูรณ์แบบ

  การปรับเทียบอัตโนมัติจะซิงโครไนซ์กับลำโพงเพื่อให้เสียงอะคูสติกที่สมบูรณ์แบบ

  การปรับโฮมเธียเตอร์ของ Philips เครื่องใหม่ของคุณให้มีพลังเสียงที่ดีที่สุดสามารถทำได้รวดเร็วและง่ายดาย เพียงสัมผัสปุ่มบนรีโมท ซอฟต์แวร์การปรับเทียบเสียงอัจฉริยะที่มาพร้อมกับเครื่องจะเปิดขึ้นและส่งสัญญาณทดสอบไปยังลำโพง สัญญาณเหล่านี้จะถูกจับและวิเคราะห์โดยไมโครโฟนปรับเทียบอัตโนมัติและทำการปรับเทียบที่จำเป็นต่างๆ ความดังและการตอบสนองแบบดีเลย์ของสัญญาณเสียงจากลำโพงแต่ละตัวนั้นขึ้นอยู่กับระยะห่างระหว่างลำโพงกับตำแหน่งในการรับฟัง ภายใน 60 วินาที ห้องของคุณจะมีประสบการณ์เสียงที่ดีเยี่ยม เปี่ยมประสิทธิภาพ

 • มีแท่นวางเพื่อให้สะดวกต่อการเล่นเพลงจาก iPod/iPhone

  มีแท่นวางเพื่อให้สะดวกต่อการเล่นเพลงจาก iPod/iPhone

  ใช้แท่นวางสำหรับ iPod และ iPhone ของคุณ แล้วเพลินไปกับเพลงจาก iPod และ iPhone ในระบบโฮมเธียเตอร์

 • Full HD 3D Blu-ray เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  Full HD 3D Blu-ray เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  จมดิ่งในห้วงอารมณ์ของภาพยนตร์ 3D ในห้องนั่งเล่นของคุณด้วยทีวี Full HD 3D ระบบ Active 3D นำนวัตกรรมการสลับที่รวดเร็วของจอแสดงผลมาใช้เพื่อให้เกิดความลึกดุจมีชีวิตและสมจริงด้วยความละเอียด 1080 x 1920 HD การดูภาพเหล่านี้ผ่านแว่นตาที่มีเลนส์ด้านซ้ายและขวาเป็นการเปิดและปิดภาพอื่นๆ ได้พร้อมกัน สัมผัสประสบการณ์การรับชมแบบ Full HD 3D ที่ถูกสร้างขึ้นในระบบชมภาพยนตร์ภายในบ้านของคุณ ทั้งนี้ภาพยนตร์ 3D ระดับพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูงมีให้เลือกมากมายในรูปแบบ นอกจากนี้ระบบ Blu-ray ยังมอบเสียงเซอร์ราวด์ที่ไม่มีการบีบอัดเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงอย่างแท้จริง

 • WiFi ในตัวเพื่อความเพลิดเพลินในการเชื่อมต่อสื่อแบบไร้สาย

  WiFi ในตัวเพื่อความเพลิดเพลินในการเชื่อมต่อสื่อแบบไร้สาย

  ด้วย WiFi ในตัวที่ช่วยในการเชื่อมต่อโฮมเธียเตอร์เข้ากับเครือข่ายภายในบ้านได้โดยตรง เพียงเท่านี้คุณจะสามารถใช้งานตัวเลือกบริการออนไลน์ยอดนิยมและเพลิดเพลินกับเว็บไซต์ที่ดีที่สุดด้านภาพยนตร์ รูปภาพ ระบบ Infotainment และข้อมูลออนไลน์อื่นๆ ที่ปรับให้เหมาะกับหน้าจอทีวีของคุณ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ