ระบบ DVD โฮมเธียเตอร์

  รับชม รับฟัง เต็มอิ่มกับทุกอารมณ์

  ระบบความบันเทิงภายในบ้านแบบดิจิตอลสมบูรณ์แบบ สวยมีสไตล์ในขนาดกะทัดรัด สามารถเล่นแผ่นดิสก์ใดๆ ในระบบเสียงมัลติเซอร์ราวด์ Dolby, DTS คุณจึงผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์และดนตรีในบ้านได้อย่างเต็มที่

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

รับชม รับฟัง เต็มอิ่มกับทุกอารมณ์

 • สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  Progressive Scan จะเพิ่มความละเอียดของภาพในแนวตั้งขึ้นเป็น 2 เท่า เป็นผลให้ภาพที่ได้มีความคมชัดกว่า ซึ่งต่างจากการ สแกนปกติที่จะสแกนสัญญาณภาพเส้นคี่ไปที่จอก่อน ตามด้วยสัญญาณภาพเส้นคู่ ระบบนี้จะสแกนสัญญาณภาพทั้งหมดรวมกันในคราวเดียว ภาพที่ได้จะมีความสมบูรณ์ในทันทีด้วยรายละเอียดสูงสุด และด้วยความเร็วในการสร้างภาพดังกล่าว ภาพที่ตาของคุณเห็นจึงมีความคมชัดกว่าเดิมโดยไม่เห็นโครงสร้างของเส้นบนจอ

 • ช่องเสียบ Easy-fit™ พร้อมรหัสสีเพื่อการติดตั้งได้อย่างสะดวก

  ช่องเสียบ Easy-fit™ พร้อมรหัสสีเพื่อการติดตั้งได้อย่างสะดวก

  ระบบการเชื่อมต่อที่ใช้รหัสสี ช่วยให้การเชื่อมต่อลำโพงและซับวูฟเฟอร์เข้ากับตัวเครื่องของระบบความบันเทิงในบ้านเป็นไปได้อย่างสะดวก ด้วยการเสียบปลั๊กให้สีของปลั๊กตรงกับสีของช่องเสียบที่ด้านหลังเครื่อง

 • สนุกกับการร้องเพลงคาราโอเกะที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง

  สนุกกับการร้องเพลงคาราโอเกะที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง

  คุณสมบัติคาราโอเกะในเครื่องเล่น DVD ของคุณให้คุณสนุกสนานกับความบันเทิงได้อย่างต่อเนื่องและมีความสุขกับการร้องเพลงและเสียงเพลงอย่างเต็มที่ และสามารถทำให้เสียงดีขึ้นด้วยการเพิ่มเสียงเอ็คโค่เข้าไปได้อีกด้วย นอกจากนี้ปุ่มควบคุมทำให้คุณสามารถเลือกระดับเสียงตามระดับช่วงเสียงของคุณได้

 • 4x วิดีโออัปแซมปลิงที่ทำให้คุณภาพของภาพดียิ่งขึ้น

  วิดีโออัปแซมปลิงเป็นเทคโนโลยีที่ลดความผิดเพี้ยนได้อย่างดีเยี่ยม ให้ภาพที่มีคุณภาพดียิ่งขึ้น เพิ่มการประมวลผลวิดีโอเป็น 54MHz หรือ 108MHz หรืออีกนัยหนึ่งแปลงสัญญาณวิดีโอเป็นรูปแบบ 8:8:8* (54MHz) หรือ 16:16:16 (108MHz) ซึ่งมีแบนวิดธ์ความละเอียดในแนวนอนมากกว่า 4 ถึง 8 เท่า เมื่อเทียบกับรูปแบบ DVD ทั่วไป ระบบการประมวลผลนี้สามารถลดปัญหาความผิดเพี้ยนของภาพแบบที่เป็นตาข่ายของ MPEG ได้เป็นอย่างดี ภาพที่ได้จึงมีคุณภาพดีเยี่ยม ปราศจากความผิดเพี้ยน

 • ระบบลำโพงช่วงเสียงกว้างสำหรับเสียงสมจริง

  ลำโพงครอบคลุมทุกย่านความถี่เสียงที่มนุษย์สามารถรับฟังได้ เพื่อที่จะทำให้เกิดเสียงที่มีความสมจริงตลอดย่านความถี่เสียงซึ่งปกติไม่สามารถสร้างได้จากลำโพงเพียงตัวเดียว ส่งผลให้ลดความผิดเพี้ยนจากการเหลื่อมล้ำของช่วงเวลาในการสร้างเสียงที่มีผลกระทบต่อคลื่นเสียง

 • ภาพยนตร์: DVD, DVD+R/RW, (S)VCD, DivX, MPEG4

  ความสามารถในการเล่นได้หลากรูปแบบทำให้คุณสามารถเล่นแผ่นได้เกือบทุกชนิดเพื่อการใช้เครื่องร่วมกันและเพื่อความบันเทิงในการชมภาพยนตร์ของคุณ

 • ดนตรี: CD, CD-R/RW และ MP3-CD

  ความสามารถในการเล่นได้หลากรูปแบบทำให้คุณสามารถเล่นแผ่นได้เกือบทุกชนิดเพื่อการใช้เครื่องร่วมกันและเพื่อความบันเทิงในการฟังดนตรีของคุณ

 • แผ่นซีดีภาพ (JPEG) และแผ่นเพลง (MP3)

  แผ่นซีดีภาพ คือ แผ่น CD-R, CD-RW ที่สามารถเก็บภาพดิจิตอลและเพลง MP3 ได้ เมื่อใส่แผ่นซีดีภาพลงในเครื่องเล่น DVD เมนูบนหน้าจอจะปรากฏขึ้น โดยแสดงชื่อไฟล์ JPEG และ/หรือ MP3 ในแผ่น เพียงแค่คุณเลือกไฟล์เพลงและภาพที่คุณต้องการ กดปุ่มเล่น หรือตกลง คุณก็สามารถรับชมภาพบนจอทีวีพร้อมเสียงเพลงได้ในเวลาเดียวกัน

 • เริ่มต้นระบบความบันเทิงในบ้านอย่างเต็มรูปแบบด้วยการติดตั้งอย่างง่ายดาย

  ในการแนะนำขั้นตอนเริ่มการติดตั้งระบบแก่คุณ Philips ได้จัดทำคู่มือการใช้งานโดยย่อเพียงหนึ่งหน้า เพื่ออธิบายขั้นตอนพื้นฐานง่ายๆ พร้อมภาพกราฟิกสีประกอบอย่างชัดเจน ในการเชื่อมต่อ การรับชมภาพและเสียงให้ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ซึ่งคู่มือนี้มาพร้อมผลิตภัณฑ์ในกล่อง

 • เมนู VCD สำหรับภาพขนาดเล็กของบทต่างๆ

  ภาพยนตร์ VCD จะถูกแยกออกเป็นฉากต่างๆ ตามช่วงเวลา ในจุดเริ่มต้นของช่วงเวลาแต่ละช่วง จะมีการจับภาพฉากนั้นและแยกออกเพื่อจัดทำเป็นเมนู VCD โดยอัตโนมัติ ดังนั้น การเลือกฉากหรือเรียกคืนภาพจากจุดที่หยุดการเล่นไว้จึงกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายและรวดเร็ว

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ