ระบบ DVD โฮมเธียเตอร์

  ระบบเสียง Surround คุณภาพสูง

  ด้วย Ambisound เครื่อง HTS6600 จะให้ระบบเสียง Surround ล้อมรอบหลายช่องเสียงด้วยลำโพงเพียง 2 ตัว ภายในห้องทุกประเภท ให้คุณภาพเสียงและภาพที่ดีเยี่ยม รวมทั้งระบบติดตั้งผนังที่ติดตั้งง่าย สามารถเข้าได้กับบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ระบบเสียง Surround คุณภาพสูง

ด้วย Ambisound

 • เทคโนโลยี Ambisound ให้เสียงเซอร์ราวด์ด้วยจำนวนลำโพงที่น้อยกว่า

  เทคโนโลยี Ambisound ให้เสียงเซอร์ราวด์ด้วยจำนวนลำโพงที่น้อยกว่า

  เทคโนโลยี Ambisound ล้อมรอบหลายช่องเสียงด้วยลำโพงไม่กี่ตัว ดื่มด่ำกับพลังเสียง 5.1 โดยไม่จำกัดตำแหน่งที่นั่งฟัง รูปร่างหรือขนาดห้อง และไม่ต้องติดตั้งลำโพงและสายระโยงระยาง พร้อมเอฟเฟกต์ที่ผสมผสานการลดอัตราข้อมูลในการสตรีม การประมวลผลที่หลากหลาย และการวางตำแหน่งตัวขับในองศาต่างๆ อย่างพิถีพิถัน Ambisound จึงถ่ายทอดเสียงได้ทรงพลังกว่าปกติด้วยลำโพงไม่กี่ตัว

 • ระบบ Smart Surround จะปรับการตั้งค่าเสียงเซอร์ราวด์ให้ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ

  ระบบ Smart Surround จะปรับการตั้งค่าเสียงเซอร์ราวด์ให้ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ

  เพลิดเพลินกับประสบการณ์การฟังที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนการตั้งค่าเสียงเซอร์ราวด์ทุกครั้งที่เปลี่ยนแผ่นหรือเมื่อสลับระหว่างการชมภาพยนตร์และฟังดนตรี ระบบนี้ต่างจากระบบ 5.1 ทั่วไป ที่ใชัการตั้งค่าเสียงเซอร์ราวด์แบบมัลติแชนเนลเป็นค่ามาตรฐาน โดยระบบ Smart Surround จะเปลี่ยนการตั้งค่าเสียงเซอร์ราวด์ ให้เหมาะกับดนตรีที่บันทึกในระบบสเตอริโอหรือภาพยนตร์ระบบมัลติแชนแนลให้โดยอัตโนมัติ

 • DoubleBASS เพื่อเสียงเบสทุ้ม ลุ่มลึกยิ่งขึ้น

  DoubleBASS เพื่อเสียงเบสทุ้ม ลุ่มลึกยิ่งขึ้น

  DoubleBASS ช่วยให้คุณได้ฟังเสียงเบสที่ทุ้มที่สุดจากซับวูฟเฟอร์ที่มีขนาดกะทัดรัด โดยบันทึกเสียงที่มีความถี่ต่ำแล้วเปลี่ยนให้เป็นเสียงในช่วงความถี่ที่สามารถได้ยินได้ของซับวูฟเฟอร์ เสียงที่ได้จึงกระหึ่มจับใจ ให้คุณมีประสบการณ์การฟังที่เหนือชั้นเต็มรูปแบบ

 • HDMI 1080i พร้อมการลดอัตราการสุ่มสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูง

  HDMI 1080i พร้อมการลดอัตราการสุ่มสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูง

  HDMI ย่อมาจาก High Definition Multimedia Interface (ช่องเสียบสัญญาณมัลติมีเดียความละเอียดสูง) เป็นระบบการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้ และจากการขจัดขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อกจึงทำให้ภาพและเสียงที่ได้มีคุณภาพดีเยี่ยม ปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ ช่องเสียบ HDMI ยังสามารถใช้กับ DVI (Digital Video Interface) ซึ่งเป็นระบบเดิมได้อีกด้วย

 • เชื่อมต่อ iPod ของคุณเพื่อเล่นภาพและเสียง

  เชื่อมต่อ iPod ของคุณเพื่อเล่นภาพและเสียง

  ตัวเชื่อมต่อที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะนี้ช่วยให้คุณเชื่อมต่อ Philips Dock เข้ากับระบบโฮมเธียเตอร์เพื่อเล่นสื่อบันทึกจาก iPod ของคุณ และด้วยอินเตอร์เฟซผู้ใช้แบบขยาย คุณจึงเข้าใช้ข้อมูลใน iPod ได้โดยตรงและสามารถรับชมบนจอโทรทัศน์ได้อีกด้วย

 • สัญญาณเข้า MP3 สำหรับการเล่นเพลงจากเครื่องเล่นแบบพกพา

  สัญญาณเข้า MP3 สำหรับการเล่นเพลงจากเครื่องเล่นแบบพกพา

  สัญญาณเข้า MP3 ใช้เทคโนโลยีพลักแอนด์เพลย์ ซึ่งช่วยในการเล่นเพลง MP3 ได้โดยตรงผ่านระบบโฮมเธียเตอร์โดยการต่อเครื่องเล่น MP3 แบบพกพาเข้ากับแจ๊คหูฟังในตัว คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการฟังเพลงคุณภาพสูงของระบบโฮมเธียเตอร์ของ Philips ขณะที่เล่นเพลงโปรดของคุณจากเครื่องเล่น MP3 แบบพกพา

 • การออกแบบอย่างพิถีพิถันที่ลงตัวกับ TV จอแบน

  การออกแบบอย่างพิถีพิถันที่ลงตัวกับ TV จอแบน

  ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ห่อหุ้มในรูปแบบสวยงามและมีสไตล์ ระบบโฮมเธียเตอร์นี้ ทำให้ด้านหน้าของห้องรับแขกสวยงามด้วยคุณภาพเสียงขั้นสูง และมีระดับ สะท้อนด้วยการออกแบบ และตกแต่งเฉกเช่นเดียวกับ TV จอแบนของ Philips จึงวางได้กับด้านล่างของทีวีจอแบนเสมือนหนึ่งมาพร้อมกับเครื่อง ซึ่งสร้างความลงตัวให้กับ TV จอแบน การตกแต่งห้อง และไลฟ์ไสตล์ของคุณ

 • ลำโพงแนวตั้งที่สามารถติดตั้งบนผนังคู่กับทีวีจอแบนของคุณได้เป็นอย่างดี

  ลำโพงแนวตั้งที่สามารถติดตั้งบนผนังคู่กับทีวีจอแบนของคุณได้เป็นอย่างดี
 • ติดตั้งได้รวดเร็วง่ายดายโดยไม่ยุ่งยาก

  ติดตั้งได้รวดเร็วง่ายดายโดยไม่ยุ่งยาก
 • USB Direct สำหรับภาพถ่ายและเพลงจากแฟลชไดรฟ์ USB

  เพียงต่ออุปกรณ์ของคุณเข้ากับพอร์ต USB ที่เครื่อง Philips DVD เพลงและภาพดิจิตอลของคุณจะเล่นจากเครื่องได้โดยตรง คุณสามารถแบ่งปันความประทับใจให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ทันที

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ