โฮมเธียเตอร์ 5.1 แชนเนล

  ดื่มด่ำกับรายละเอียดเสียงของภาพยนตร์

  ด้วย Crystal Clear Sound ของ Philips คุณจะได้ยินและพึงพอใจกับทุกรายละเอียดเสียงตามที่ศิลปินหรือผู้กำกับต้องการถ่ายทอดให้คุณฟัง Crystal Clear Sound ช่วยในการประมวลผลเสียงและสำเนาแหล่งเสียงได้ชัดเจนไม่ผิดเพี้ยน ดูประโยชน์ทั้งหมด

 • ดื่มด่ำกับรายละเอียดเสียงของภาพยนตร์

  Play Pause
  You need Flash to see video.
  Click here to download it.

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ดื่มด่ำกับรายละเอียดเสียงของภาพยนตร์

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • ทวีตเตอร์โดมนุ่มนวลระดับพรีเมียมสำหรับ Crystal Clear Sound

  ทวีตเตอร์โดมนุ่มนวลระดับพรีเมียมสำหรับ Crystal Clear Sound

  Crystal Clear Sound ของ Philips ให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่างและดื่มด่ำในทุกรายละเอียดเสียง ในแบบที่ศิลปินหรือผู้กำกับต้องการถ่ายทอดให้คุณได้เห็น! Crystal Clear Sound สร้างสำเนาเสียงจากแหล่งเสียง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น, การแสดงดนตรี และการแสดงสด ได้อย่างเที่ยงตรงและแม่นยำ ไม่มีผิดเพี้ยน โฮมเธียเตอร์ของ Philips พร้อม Crystal Clear Sound ช่วยการประมวลผลเสียง อย่างน้อยที่สุดเพื่อคงความชัดใสของเนื้อหาเสียงต้นฉบับ คุณจึงสัมผัสประสบการณ์เสียงที่มีความแม่นยำมากขึ้น

 • การปรับเทียบอัตโนมัติจะซิงโครไนซ์กับลำโพงเพื่อให้เสียงอะคูสติกที่สมบูรณ์แบบ

  การปรับเทียบอัตโนมัติจะซิงโครไนซ์กับลำโพงเพื่อให้เสียงอะคูสติกที่สมบูรณ์แบบ

  การปรับโฮมเธียเตอร์ของ Philips เครื่องใหม่ของคุณให้มีพลังเสียงที่ดีที่สุดสามารถทำได้รวดเร็วและง่ายดาย เพียงสัมผัสปุ่มบนรีโมท ซอฟต์แวร์การปรับเทียบเสียงอัจฉริยะที่มาพร้อมกับเครื่องจะเปิดขึ้นและส่งสัญญาณทดสอบไปยังลำโพง สัญญาณเหล่านี้จะถูกจับและวิเคราะห์โดยไมโครโฟนปรับเทียบอัตโนมัติและทำการปรับเทียบที่จำเป็นต่างๆ ความดังและการตอบสนองแบบดีเลย์ของสัญญาณเสียงจากลำโพงแต่ละตัวนั้นขึ้นอยู่กับระยะห่างระหว่างลำโพงกับตำแหน่งในการรับฟัง ภายใน 60 วินาที ห้องของคุณจะมีประสบการณ์เสียงที่ดีเยี่ยม เปี่ยมประสิทธิภาพ

 • ฮับ HDMI เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ HDMI สำหรับภาพและเสียงที่เยี่ยมยอด

  ฮับ HDMI เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ HDMI สำหรับภาพและเสียงที่เยี่ยมยอด

  ฮับ HDMI ให้พอร์ต HDMI เพิ่มเติมที่จะให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น เช่น เครื่องเล่นเกมหรือกล่องรับสัญญาณ HD เข้ากับโฮมเธียเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดาย เพียงเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณผ่านฮับ HDMI คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับภาพและเสียงความละเอียดสูงเพื่อความบันเทิงทุกประเภทของคุณ

 • WiFi ในตัวเพื่อความเพลิดเพลินในการเชื่อมต่อสื่อแบบไร้สาย

  WiFi ในตัวเพื่อความเพลิดเพลินในการเชื่อมต่อสื่อแบบไร้สาย

  ด้วย WiFi ในตัวที่ช่วยในการเชื่อมต่อโฮมเธียเตอร์เข้ากับเครือข่ายภายในบ้านได้โดยตรง เพียงเท่านี้คุณจะสามารถใช้งานตัวเลือกบริการออนไลน์ยอดนิยมและเพลิดเพลินกับเว็บไซต์ที่ดีที่สุดด้านภาพยนตร์ รูปภาพ ระบบ Infotainment และข้อมูลออนไลน์อื่นๆ ที่ปรับให้เหมาะกับหน้าจอทีวีของคุณ

 • Full HD 3D Blu-ray เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  Full HD 3D Blu-ray เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  จมดิ่งในห้วงอารมณ์ของภาพยนตร์ 3D ในห้องนั่งเล่นของคุณด้วยทีวี Full HD 3D ระบบ Active 3D นำนวัตกรรมการสลับที่รวดเร็วของจอแสดงผลมาใช้เพื่อให้เกิดความลึกดุจมีชีวิตและสมจริงด้วยความละเอียด 1080 x 1920 HD การดูภาพเหล่านี้ผ่านแว่นตาที่มีเลนส์ด้านซ้ายและขวาเป็นการเปิดและปิดภาพอื่นๆ ได้พร้อมกัน สัมผัสประสบการณ์การรับชมแบบ Full HD 3D ที่ถูกสร้างขึ้นในระบบชมภาพยนตร์ภายในบ้านของคุณ ทั้งนี้ภาพยนตร์ 3D ระดับพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูงมีให้เลือกมากมายในรูปแบบ นอกจากนี้ระบบ Blu-ray ยังมอบเสียงเซอร์ราวด์ที่ไม่มีการบีบอัดเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงอย่างแท้จริง

 • Smart TV เพื่อเพลิดเพลินกับบริการออนไลน์และเข้าใช้สื่อมัลติมีเดียบนทีวี

  Smart TV เพื่อเพลิดเพลินกับบริการออนไลน์และเข้าใช้สื่อมัลติมีเดียบนทีวี

  ระบบโฮมเธียเตอร์ของ Philips พร้อม Smart TV มีชุดคุณสมบัติที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ได้แก่ Net TV, DLNA และ MyRemote โดย Net TV นำข้อมูลและความบันเทิงออนไลน์ที่หลากหลายมาไว้ในโทรทัศน์ของคุณ เพียงเลือก Net TV ในเมนูหน้าหลัก และเริ่มการเลือกบริการต่างๆ เช่น ร้านค้า Video-on-demand* ที่ออกอากาศล่าสุดด้วยคุณภาพระดับ HD และ Catch-up TV นอกจากนี้ DLNA ให้คุณสามารถเข้าถึงภาพถ่าย เพลง และภาพยนตร์ที่จัดเก็บใน PC ของคุณได้อย่างสบายๆ หารีโมทคอนโทรลไม่เจอใช่หรือไม่ เพียงใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต PC ของคุณควบคุมโฮมเธียเตอร์ผ่านแอปพลิเคชัน MyRemote ของ Philips

 • ตัวเลือกลำโพงด้านหลังแบบไร้สายช่วยขจัดปัญหาสายเกะกะ

  ตัวเลือกลำโพงด้านหลังแบบไร้สายช่วยขจัดปัญหาสายเกะกะ

  ลำโพงด้านหลังแบบไร้สายให้ความยืดหยุ่นและคล่องตัวในการจัดวางลำโพง เราได้พัฒนาลำโพงแบบไร้สายที่ใช้เทคโนโลยีที่ปราศจากคลื่นรบกวนเพื่อช่วยให้เสียงเซอร์ราวด์เต็มรูปแบบโดยไม่ต้องมีการเชื่อมต่อสาย

 • Dolby TrueHD และ DTS-HD สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ความละเอียดสูง

  Dolby TrueHD และ DTS-HD สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ความละเอียดสูง

  Dolby TrueHD และ DTS-HD Master Audio Essential ให้เสียงชั้นเลิศจากแผ่นดิสก์ Blu-ray ของคุณ เสียงที่ได้นั้นไม่แตกต่างจากการอัดเสียงในสตูดิโอโดยมืออาชีพ คุณจะได้ยินสิ่งที่ผู้สร้างต้องการให้คุณได้ยิน Dolby TrueHD และ DTS-HD Master Audio Essential ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงความละเอียดสูงของคุณ

 • Crystal Clear Sound สำหรับการรับฟังเสียงที่มีรายละเอียดและชัดเจนอย่างยอดเยี่ยม

  Crystal Clear Sound สำหรับการรับฟังเสียงที่มีรายละเอียดและชัดเจนอย่างยอดเยี่ยม

  Crystal Clear Sound ของ Philips ให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่างและดื่มด่ำในทุกรายละเอียดเสียง ในแบบที่ศิลปินหรือผู้กำกับต้องการถ่ายทอดให้คุณได้เห็น! Crystal Clear Sound สร้างสำเนาเสียงจากแหล่งเสียง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น, การแสดงดนตรี และการแสดงสด ได้อย่างเที่ยงตรงและแม่นยำ ไม่มีผิดเพี้ยน โฮมเธียเตอร์ของ Philips พร้อม Crystal Clear Sound ช่วยการประมวลผลเสียง อย่างน้อยที่สุดเพื่อคงความชัดใสของเนื้อหาเสียงต้นฉบับ คุณจึงสัมผัสประสบการณ์เสียงที่มีความแม่นยำมากขึ้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • ในการตรวจสอบว่า Video on Demand มีพร้อมใช้งานในประเทศของคุณหรือไม่ โปรดเยี่ยมชมที่ www.philips.com/blu-ray

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ