Fidelio

  Philips Fidelio SoundHub

  โฮมเธียเตอร์ 2.1

  ชัดเจนทุกรายละเอียดเสียงอย่างน่าอัศจรรย์

  พบกับโฮมเธียเตอร์ SoundHub 9000 ซีรี่ส์ใหม่จาก Philips ที่ให้เสียงชัดใสดุจคริสตัล ลำโพงทวีตเตอร์ไทเทเนียมให้เสียงชัดเจนทุกรายละเอียดอย่างน่าทึ่งเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์และเพลงที่ชอบได้อย่างสมจริง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ชัดเจนทุกรายละเอียดเสียงอย่างน่าอัศจรรย์

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • ทวีตเตอร์ไทเทเนียมเพื่อเสียงชัดเจนไร้ที่ติ

  ทวีตเตอร์ไทเทเนียมเพื่อเสียงชัดเจนไร้ที่ติ

  ทวีตเตอร์ที่ได้รับการพัฒนาร่วมกันมีโครงสร้างเป็นไทเทเนียมมีความแข็งแกร่งมากและน้ำหนักเบาเพื่อรับประกันว่าเสียงที่ได้จะไร้ที่ติ ทั้งยังป้องกันเสียงรบกวนและเสียงสะท้อนผ่านช่วงความถี่เสียงที่สามารถได้ยินได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อรับประกันความชัดเจนของทุกรายละเอียดเสียง

 • แอมพลิไฟเออร์ Class D ระดับพรีเมี่ยม ให้เสียงชัดเจนทุกรายละเอียด

  แอมพลิไฟเออร์ Class D ระดับพรีเมี่ยม ให้เสียงชัดเจนทุกรายละเอียด

  แอมพลิไฟเออร์ Class D ระดับพรีเมี่ยมเอกสิทธิ์เฉพาะของ Philips ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับแหล่งเสียงต้นฉบับเพื่อให้ได้สัญญาณเสียงชัดเจนยิ่งขึ้น แต่ยังคงให้รายละเอียดเสียงอะคูสติกในเพลงและภาพยนตร์ตามที่ศิลปินหรือผู้กำกับต้องการ

 • Full HD 3D Blu-ray เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  Full HD 3D Blu-ray เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  จมดิ่งในห้วงอารมณ์ของภาพยนตร์ 3D ในห้องนั่งเล่นของคุณด้วยทีวี Full HD 3D ระบบ Active 3D นำนวัตกรรมการสลับที่รวดเร็วของจอแสดงผลมาใช้เพื่อให้เกิดความลึกดุจมีชีวิตและสมจริงด้วยความละเอียด 1080 x 1920 HD การดูภาพเหล่านี้ผ่านแว่นตาที่มีเลนส์ด้านซ้ายและขวาเป็นการเปิดและปิดภาพอื่นๆ ได้พร้อมกัน สัมผัสประสบการณ์การรับชมแบบ Full HD 3D ที่ถูกสร้างขึ้นในระบบชมภาพยนตร์ภายในบ้านของคุณ ทั้งนี้ภาพยนตร์ 3D ระดับพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูงมีให้เลือกมากมายในรูปแบบ นอกจากนี้ระบบ Blu-ray ยังมอบเสียงเซอร์ราวด์ที่ไม่มีการบีบอัดเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงอย่างแท้จริง

 • อุปกรณ์เชื่อมต่อในตัวเพื่อให้สะดวกต่อการเล่นเพลงจาก iPod/iPhone

  อุปกรณ์เชื่อมต่อในตัวเพื่อให้สะดวกต่อการเล่นเพลงจาก iPod/iPhone

  อุปกรณ์เชื่อมต่อในตัวสำหรับ iPod/iPhone ให้คุณชมภาพยนตร์ ฟังเพลง และดูภาพถ่ายได้จาก iPod/iPhone ของคุณ ยิ่งกว่านั้น คุณยังสามารถควบคุม iPod/iPhone และเบราส์ข้อมูลใน iPod/iPhone ได้บนหน้าจอทีวีของคุณด้วยรีโมทคอนโทรลของระบบโฮมเธียเตอร์ โดยไม่ต้องยุ่งยากกับสายไฟและการเชื่อมต่อ อุปกรณ์เชื่อมต่อในตัวนำความบันเทิงแบบพกพามาสู่บ้านของคุณได้แสนง่ายดาย

 • Smart TV เพื่อเพลิดเพลินกับบริการออนไลน์และเข้าใช้สื่อมัลติมีเดียบนทีวี

  Smart TV เพื่อเพลิดเพลินกับบริการออนไลน์และเข้าใช้สื่อมัลติมีเดียบนทีวี

  ระบบโฮมเธียเตอร์ของ Philips พร้อม Smart TV มีชุดคุณสมบัติที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ได้แก่ Net TV, DLNA และ MyRemote โดย Net TV นำข้อมูลและความบันเทิงออนไลน์ที่หลากหลายมาไว้ในโทรทัศน์ของคุณ เพียงเลือก Net TV ในเมนูหน้าหลัก และเริ่มการเลือกบริการต่างๆ เช่น ร้านค้า Video-on-demand* ที่ออกอากาศล่าสุดด้วยคุณภาพระดับ HD และ Catch-up TV นอกจากนี้ DLNA ให้คุณสามารถเข้าถึงภาพถ่าย เพลง และภาพยนตร์ที่จัดเก็บใน PC ของคุณได้อย่างสบายๆ หารีโมทคอนโทรลไม่เจอใช่หรือไม่ เพียงใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต PC ของคุณควบคุมโฮมเธียเตอร์ผ่านแอปพลิเคชัน MyRemote ของ Philips

 • เสียงรอบทิศทางแบบจำลองเพื่อประสบการณ์ชมภาพยนตร์ที่สมจริง

  เสียงรอบทิศทางแบบจำลองเพื่อประสบการณ์ชมภาพยนตร์ที่สมจริง

  เสียงรอบทิศทางแบบจำลองของ Philips มีพลังเสียงรอบทิศทางที่หนักแน่นและเต็มพลังจากระบบลำโพงไม่ถึงห้าตัว ขั้นตอนวิธีขั้นสูงทำให้ได้เสียงที่มีคุณภาพระดับ 5.1 แชนเนลที่สมบูรณ์แบบ เสียงสเตอริโอคุณภาพสูงจากแหล่งต่างๆ จะเปลี่ยนให้เป็นเสียงเซอร์ราวด์แบบหลายช่องเสียงที่สมจริงดุจมีชีวิต โดยไม่จำเป็นต้องซื้อลำโพงเสริม สายไฟ หรือขาตั้งลำโพงเพิ่มเติมอีกต่อไป

 • ลำโพงโดดเด่นด้วยทวีตเตอร์ติดผนังเพื่อให้เสียงไม่ถูกรบกวน

  ลำโพงโดดเด่นด้วยทวีตเตอร์ติดผนังเพื่อให้เสียงไม่ถูกรบกวน

  ลำโพงโดดเด่นด้วยทวีตเตอร์ติดผนังเพื่อการกระจายเสียงได้มากและกว้างที่สุด

 • WiFi ในตัวเพื่อความเพลิดเพลินในการเชื่อมต่อสื่อแบบไร้สาย

  WiFi ในตัวเพื่อความเพลิดเพลินในการเชื่อมต่อสื่อแบบไร้สาย

  ด้วย WiFi ในตัวที่ช่วยในการเชื่อมต่อโฮมเธียเตอร์เข้ากับเครือข่ายภายในบ้านได้โดยตรง เพียงเท่านี้คุณจะสามารถใช้งานตัวเลือกบริการออนไลน์ยอดนิยมและเพลิดเพลินกับเว็บไซต์ที่ดีที่สุดด้านภาพยนตร์ รูปภาพ ระบบ Infotainment และข้อมูลออนไลน์อื่นๆ ที่ปรับให้เหมาะกับหน้าจอทีวีของคุณ

 • Crystal Clear Sound สำหรับการรับฟังเสียงที่มีรายละเอียดและชัดเจนอย่างยอดเยี่ยม

  Crystal Clear Sound สำหรับการรับฟังเสียงที่มีรายละเอียดและชัดเจนอย่างยอดเยี่ยม

  Crystal Clear Sound ของ Philips ให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่างและดื่มด่ำในทุกรายละเอียดเสียง ในแบบที่ศิลปินหรือผู้กำกับต้องการถ่ายทอดให้คุณได้เห็น! Crystal Clear Sound สร้างสำเนาเสียงจากแหล่งเสียง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น, การแสดงดนตรี และการแสดงสด ได้อย่างเที่ยงตรงและแม่นยำ ไม่มีผิดเพี้ยน โฮมเธียเตอร์ของ Philips พร้อม Crystal Clear Sound ช่วยการประมวลผลเสียง อย่างน้อยที่สุดเพื่อคงความชัดใสของเนื้อหาเสียงต้นฉบับ คุณจึงสัมผัสประสบการณ์เสียงที่มีความแม่นยำมากขึ้น

 • ออกแบบสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ด้วยตัวเครื่องคุณภาพสูงอะลูมิเนียมขัดเงาและกระจก

  ออกแบบสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ด้วยตัวเครื่องคุณภาพสูงอะลูมิเนียมขัดเงาและกระจก
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • ในการตรวจสอบว่า Video on Demand มีพร้อมใช้งานในประเทศของคุณหรือไม่ โปรดเยี่ยมชมที่ www.philips.com/blu-ray

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ