โฮมเธียเตอร์ 5.1 แชนเนล

  เสียงเซอร์ราวด์จากทุกมุม เช่นเดียวกับในโรงภาพยนตร์

  กว่า 70% ของผู้เข้าทดสอบพลังเสียง* ชื่นชอบลำโพง Philips 360Sound ลำโพง Philips 360Sound ได้รับการออกแบบให้ปล่อยเสียงจากด้านหน้าและด้านข้าง เพื่อเติมเต็มห้องของคุณด้วยพลังเสียงเซอร์ราวด์อย่างทั่วถึง ดุจนั่งชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เสียงเซอร์ราวด์จากทุกมุม เช่นเดียวกับในโรงภาพยนตร์

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • เสียง 360Sound เติมเต็มห้องของคุณด้วยเสียงจากทั่วมุม

  เสียง 360Sound เติมเต็มห้องของคุณด้วยเสียงจากทั่วมุม

  มีความแตกต่างจากโฮมเธียเตอร์ 5.1 แชนเนลมาก เสียงรอบด้าน 360 องศามีการออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยไดรเวอร์สามชุดในลำโพงแซทเทิลไลท์แต่ละตัวดังนี้คือ ลำโพงด้านหน้าและด้านข้างสองตัวซึ่งถูกปรับมุมให้ได้ส่งพลังเสียงรอบตัวคุณ นอกเหนือจากคุณสมบัติทั่วไปของลำโพง Dipoles แล้ว Philips ใช้รูปแบบพิเศษซึ่ง Philips เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเอฟเฟกต์เสียงที่โอบล้อมห้อง โดยสร้างขึ้นด้วยอุปกรณ์อะคูสติกระดับพรีเมี่ยม เช่น ทวีตเตอร์แบบ Soft Dome, แม่เหล็กนีโอไดเนียมและระบบขยายเสียงดิจิตอล ทำให้ได้เสียงรอบด้าน 360Sound ยอดเยี่ยมส่งมาจากทุกมุม ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์แบบโรงภาพยนตร์อย่างแท้จริงได้ภายในบ้าน

 • Full HD 3D Blu-ray เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  Full HD 3D Blu-ray เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  จมดิ่งในห้วงอารมณ์ของภาพยนตร์ 3D ในห้องนั่งเล่นของคุณด้วยทีวี Full HD 3D ระบบ Active 3D นำนวัตกรรมการสลับที่รวดเร็วของจอแสดงผลมาใช้เพื่อให้เกิดความลึกดุจมีชีวิตและสมจริงด้วยความละเอียด 1080 x 1920 HD การดูภาพเหล่านี้ผ่านแว่นตาที่มีเลนส์ด้านซ้ายและขวาเป็นการเปิดและปิดภาพอื่นๆ ได้พร้อมกัน สัมผัสประสบการณ์การรับชมแบบ Full HD 3D ที่ถูกสร้างขึ้นในระบบชมภาพยนตร์ภายในบ้านของคุณ ทั้งนี้ภาพยนตร์ 3D ระดับพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูงมีให้เลือกมากมายในรูปแบบ นอกจากนี้ระบบ Blu-ray ยังมอบเสียงเซอร์ราวด์ที่ไม่มีการบีบอัดเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงอย่างแท้จริง

 • Philips Net TV มี Wi-Fi สำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมบนทีวีของคุณ

  Philips Net TV มี Wi-Fi สำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมบนทีวีของคุณ

  สัมผัสกับประสบการณ์การเลือกบริการออนไลน์ที่มีมากมายด้วยทีวีอินเตอร์เน็ต เพลิดเพลินกับภาพยนตร์, ภาพ, Infotainment และข้อมูลออนไลน์อื่นๆ บนทีวีอินเตอร์เน็ตของคุณโดยตรงได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ เพียงเชื่อมต่อโฮมเธียเตอร์ของคุณเข้ากับเครือข่ายหลักผ่านการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ต แล้วนาวิเกตและเลือกสิ่งที่คุณต้องการรับชมด้วยรีโมทคอนโทรล เมนูของ Philips ช่วยให้คุณเข้าใช้งานบริการอินเตอร์เน็ตทีวียอดนิยมที่เหมาะกับหน้าจอทีวีของคุณได้ นอกจากนี้ ด้วยเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่รับรองด้วย DLNA คุณสามารถดูวิดีโอหรือเข้าใช้งานภาพที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณโดยใช้รีโมทคอนโทรล

 • Dolby TrueHD และ DTS-HD สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ความละเอียดสูง

  Dolby TrueHD และ DTS-HD สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ความละเอียดสูง

  Dolby TrueHD และ DTS-HD Master Audio Essential ให้เสียงชั้นเลิศจากแผ่นดิสก์ Blu-ray ของคุณ เสียงที่ได้นั้นไม่แตกต่างจากการอัดเสียงในสตูดิโอโดยมืออาชีพ คุณจะได้ยินสิ่งที่ผู้สร้างต้องการให้คุณได้ยิน Dolby TrueHD และ DTS-HD Master Audio Essential ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงความละเอียดสูงของคุณ

 • ลิงค์เครือข่าย DLNA ให้คุณเพลิดเพลินกับการดูหนังฟังเพลงได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์ของสุณ

  ลิงค์เครือข่าย DLNA ให้คุณเพลิดเพลินกับการดูหนังฟังเพลงได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์ของสุณ

  ลิงค์เครือข่าย DLNA ให้คุณเข้าถึงภาพถ่ายส่วนตัว เพลง วิดีโอ หรือภาพยนตร์ในคอมพิวเตอร์หรือเครือข่ายภายในบ้านได้อย่างง่ายดาย โดยใช้การเชื่อมต่อ Ethernet (LAN) กับโปรโตคอล DLNA ที่ทำให้เชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรอง DLNA จะทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเชื่อมต่อทีวี โฮมเธียเตอร์ หรือเครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray กับเครือข่ายภายในบ้าน คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้จากอุปกรณ์ทั้งหมดที่ได้รับการรับรอง DLNA คุณสามารถสัมผัสโลกแห่งความบันเทิงได้เพียงกดปุ่มอินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย ซึ่งได้รับการออกแบบให้เบราส์ได้ง่าย

 • ลำโพงที่มีความโดดเด่นและกะทัดรัดช่วยยกระดับสิ่งแวดล้อมภายในบ้านคุณ

  ลำโพงที่มีความโดดเด่นและกะทัดรัดช่วยยกระดับสิ่งแวดล้อมภายในบ้านคุณ
 • การออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยการเคลือบอะลูมิเนียม

  การออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยการเคลือบอะลูมิเนียม
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • ข้อมูลอ้างอิงจากการทดสอบเสียงของผู้บริโภคที่ดำเนินการโดย Synovate ในเดือนพฤศจิกายน 2010 ที่ประเทศเยอรมนี เทียบกับคู่แข่งชั้นนำ ข้อมูลในแฟ้ม

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ