ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม

  ผลิตขึ้นในลักษณะของงานศิลปะที่มีความปราณีต ระบบความบันเทิงภายในบ้านนี้สามารถให้ประสบการณ์การรับชมภาพและเสียงอย่างที่ไม่มีใครเทียบได้ การออกแบบที่มีลักษณะคล่องตัวเข้าคู่กับ Flat TV ได้ทุกรุ่น ผสมผสานกลมกลืนกับการตกแต่งภายใน ด้วยคุณสมบัติการติดตั้งบนผนังและการทำงานแบบไร้สาย

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม

พร้อมคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม

 • เอาต์พุต HDMI สำหรับใช้กับระบบวิดีโอดิจิตอลความละเอียดสูงและออดิโอแบบดิจิตอล

  เอาต์พุต HDMI สำหรับใช้กับระบบวิดีโอดิจิตอลความละเอียดสูงและออดิโอแบบดิจิตอล

  HDMI เป็นระบบการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้ และจากการขจัดขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อกจึงทำให้ภาพและเสียงที่ได้มีคุณภาพดีเยี่ยม ปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ ช่องเสียบ HDMI ยังสามารถใช้กับ DVI ซึ่งเป็นระบบเดิมได้อีกด้วย

 • ลำโพงด้านหลังแบบไร้สายเพื่อลดการใช้สายไฟในห้องคุณ

  ลำโพงด้านหลังแบบไร้สายเพื่อลดการใช้สายไฟในห้องคุณ

  ลำโพงด้านหลังแบบไร้สายให้ความยืดหยุ่นและคล่องตัวในการจัดวางลำโพง เราได้พัฒนาลำโพงแบบไร้สายที่ใช้เทคโนโลยีที่ปราศจากคลื่นรบกวนเพื่อช่วยให้เสียงเซอร์ราวด์เต็มรูปแบบโดยไม่ต้องมีการเชื่อมต่อสาย

 • ทวีตเตอร์แบบริบบิ้นทำจาก Neodimium ที่ให้คุณภาพเสียงชัดใส

  ทวีตเตอร์แบบริบบิ้นทำจาก Neodimium ที่ให้คุณภาพเสียงชัดใส

  เพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงที่สดใสเป็นธรรมชาติด้วยทวีตเตอร์แบบริบบิ้นทำจาก Neodimium ที่ให้เสียงรอบทิศทาง แกนคู่ที่ให้คลื่นเสียงความถี่สูงด้วยรูปแบบ 360 องศา เป็นผลให้เสียงที่ได้มีช่วงเสียงที่ 'กว้าง' มีความคม ชัดเจนสดใส มีความละเอียดสูงในช่วงโทนเสียงสูง เป็นการเสริมระบบเสียงรอบทิศทางของระบบมัลติแชนเนลให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และจะเห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นหากรับฟังจาก Super Audio CD ซึ่งมีเสียงดนตรีที่สดใสดีเยี่ยม

 • SACD แบบมัลติแชนเลเพื่อดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้เต็มที่

  SACD แบบมัลติแชนเลเพื่อดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้เต็มที่

  SACD แบบมัลติแชนเนล รูปแบบดนตรีรุ่นใหม่ที่ให้เสียงที่มีคุณภาพสูงสุดด้วยระบบเสียงรอบทิศทางแบบมัลติแชนเนล 5.1 สามารถใช้กับแผ่นซีดีทั้งระบบเก่าและระบบใหม่ได้

 • การออกแบบที่บางเฉียบและยืดหยุ่นพร้อมตัวติดผนัง

  การออกแบบที่บางเฉียบและยืดหยุ่นพร้อมตัวติดผนัง
 • ลำโพงของทีวีจอแบนที่บางเฉียบเข้ากับการตกแต่งภายในบ้าน

  ลำโพงของทีวีจอแบนที่บางเฉียบเข้ากับการตกแต่งภายในบ้าน
 • เสียงเซอร์ราวด์ดุจโรงภาพยนตร์ 6.1 Dolby Digital EX

  การถอดรหัส Dolby Digital EX คือเทคโนโลยีใหม่ซึ่งจะเพิ่มมิติแห่งพลังเสียงให้หนักแน่งทรงพลังได้มากเป็นพิเศษสำหรับประสบการณ์ด้านการรับฟังในแบบ Dolby Digital 5.1-channel ระบบเสียงเซอร์ราวด์พิเศษนี้จะสร้างพลังเสียงเซอร์ราวด์ที่ให้ความตื่นเต้นเร้าใจได้มากขึ้น

 • เพิ่มอัตราการสุ่มสัญญาณภาพดิจิตอลเพื่อรองรับภาพความละเอียดสูงถึง 1080i

  การเพิ่มอัตราการสุ่มสัญญาณภาพดิจิตอล ทำให้คุณเพิ่มความละเอียดของสัญญาณวิดีโอ SD (Standard Definition) ซึ่ง DVD ใช้กับ HD (High Definition) ดังนั้นคุณจึงมองเห็นรายละเอียดภาพได้มากขึ้น และคมชัดสมจริงกว่าเดิม สัญญาณเอาต์พุตวิดีโอ HD ที่ได้สามารถส่งไปยังจอแสดงผล HD ผ่าน HDMI (High-Definition Multimedia Interface)

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • หลีกเลี่ยงการตั้งค่าระดับเสียงที่สูงเกินกว่า 85 เดซิเบล เพราะอาจเป็นอันตรายต่อการได้ยินของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ