โฮมเธียเตอร์ 5.1 แชนเนล

  ไม่ใช่แค่การชมภาพยนตร์ที่บ้าน แต่เป็นการนำโรงภาพยนตร์มายังบ้านคุณ

  ดื่มด่ำในพลังเสียง ภาพ และดีไซน์อันอลังการ หลงใหลไปกับ 9.1 Cinema Sound อันเปี่ยมด้วยพลัง Ambisound ที่ให้คุณสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่บ้าน HTS9810 จึงเป็นความงามอันบริสุทธิ์ และการแสดงที่เหนือชั้นสำหรับคอหนัง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ไม่ใช่แค่การชมภาพยนตร์ที่บ้าน แต่เป็นการนำโรงภาพยนตร์มายังบ้านคุณ

ด้วย 9.1 Cinema Sound

 • Faroudja DCDi เพื่อวิดีโอคุณภาพสูงที่มีความคมชัดอย่างไม่น่าเชื่อ

  Faroudja DCDi เพื่อวิดีโอคุณภาพสูงที่มีความคมชัดอย่างไม่น่าเชื่อ

  'เพลิดเพลินไปกับภาพวิดีโอคุณภาพสูงที่มีความคมชัดเหลือเชื่อในโทรทัศน์ความละเอียดสูงพิเศษด้วยเทคโนโลยี Faroudja DCDi คุณสมบัติลดรอยหยักที่เกิดขึ้นเมื่อชมภาพวิดีโอแบบสลับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับภาพเคลื่อนไหว จึงให้ภาพเคลื่อนไหวดูเป็นธรรมชาติ ทำให้ประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์ของคุณไปสู่ภาพที่สดใส และนุ่มนวลขึ้นอีกระดับหนึ่ง

 • 9.1 Cinema Sound ให้เสียงเซอร์ราวด์ 9.1 แชนเนลจากลำโพงเพียง 5 ตัว

  9.1 Cinema Sound ให้เสียงเซอร์ราวด์ 9.1 แชนเนลจากลำโพงเพียง 5 ตัว

  9.1 Cinema Sound อันทรงพลังจาก Ambisound สร้างบรรยากาศพลังเสียงรอบทิศขั้นสูงสุดที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ที่ทันสมัย เนื่องจากไม่มีลำโพงหลายตัวให้รำคาญสายตา 9.1 Cinema Sound จึงทำให้คุณยากที่จะเชื่อว่ามีลำโพงอยู่ตามด้านข้างของห้อง นอกจากนี้ยังนำระบบเสียงในโรงภาพยนตร์มาไว้ในห้องนั่งเล่นของคุณ และส่งพลังเสียงเซอร์ราวด์ที่ไม่มีพลังเสียงใดเสมอเหมือนโอบล้อมคุณไว้อย่างแท้จริง

 • คุณภาพเสียงดีเยี่ยมด้วยทวีตเตอร์แบบ Soft Dome และ DoubleBASS

  คุณภาพเสียงดีเยี่ยมด้วยทวีตเตอร์แบบ Soft Dome และ DoubleBASS

  คุณสามารถสัมผัสคุณภาพเสียงระดับโลกได้จาก DoubleBASS และทวีตเตอร์แบบ Soft Dome DoubleBASS จะบันทึกเสียงที่มีความถี่ต่ำ แล้วเปลี่ยนให้เป็นเสียงในช่วงความถี่ที่สามารถได้ยินได้ของซับวูฟเฟอร์ คุณจึงสามารถได้ยินเสียงเบสที่ทุ้มที่สุด ทวีตเตอร์แบบ Soft Dome ให้เสียงชัดใสในช่วงความถี่สูงและปานกลาง ซึ่งทำให้เสียงมีความคมชัดใสยิ่งขึ้นและเวทีเสียงกว้างขึ้น คุณจึงสัมผัสประสบการณ์ในการรับฟังทุกสิ่งได้อย่างคมชัด

 • ลำโพงด้านหลังแบบไร้สายเพื่อลดการใช้สายไฟในห้องคุณ

  ลำโพงด้านหลังแบบไร้สายเพื่อลดการใช้สายไฟในห้องคุณ

  ลำโพงด้านหลังแบบไร้สายให้ความยืดหยุ่นและคล่องตัวในการจัดวางลำโพง เราได้พัฒนาลำโพงแบบไร้สายที่ใช้เทคโนโลยีที่ปราศจากคลื่นรบกวนเพื่อช่วยให้เสียงเซอร์ราวด์เต็มรูปแบบโดยไม่ต้องมีการเชื่อมต่อสาย

 • ระบบควบคุมการทำงานแบบหน้าจอสัมผัสที่สามารถควบคุมการเล่นและระดับเสียงได้ไม่ยุ่งยาก

  ระบบควบคุมการทำงานแบบหน้าจอสัมผัสที่สามารถควบคุมการเล่นและระดับเสียงได้ไม่ยุ่งยาก

  ระบบควบคุมการทำงานแบบหน้าจอสัมผัสช่วยให้คุณควบคุมเสียงและตัวเลือกการเล่นอื่นๆ ได้โดยการกดบนตัวควบคุมแบบสัมผัสบนแผงด้านหน้า

 • FullSound™ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เพลง MP3

  FullSound™ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เพลง MP3

  เทคโนโลยี FullSound ที่สร้างสรรค์ใหม่ของ Philips คืนรายละเอียดคลื่นเสียงให้แก่เสียงเพลง MP3 ที่ถูกบีบอัดได้อย่างสมจริง เพิ่มความสมบูรณ์และชัดเจนให้กับบทเพลง คุณจึงดื่มด่ำกับเพลงในซีดีได้โดยไม่มีเสียงผิดเพี้ยน FullSound ผสานความเชี่ยวชาญการคัดลอกเพลงที่โด่งดังของ Philips เข้ากับพลังของ Digital Signal Processor (DSP) รุ่นล่าสุด ตามรูปแบบการปรับแต่งเสียง ผลที่ได้รับคือเสียงเบสที่ความลึกและกระหึ่มมากขึ้น เพิ่มพลังเสียงและความชัดใสของเครื่องดนตรี และรายละเอียดที่เต็มอิ่ม ค้นพบเสียงเพลง MP3 ที่ถูกบีบอัดในเสียงสมจริงดุจมีชีวิตซึ่งจะสัมผัสจิตวิญญาณของคุณและเติมจังหวะให้เท้าของคุณ

 • EasyLink ที่ควบคุมผลิตภัณฑ์ EasyLink ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรล

  EasyLink ที่ควบคุมผลิตภัณฑ์ EasyLink ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรล

  EasyLink ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ด้วยรีโมทหนึ่งเดียว โดยใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อเชื่อมการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านสาย HDMI คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมดที่มี HDMI CEC ได้พร้อมกันเพียงกดปุ่มครั้งเดียว ใช้งานสแตนด์บายและเล่นได้แสนง่ายดาย

 • USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลง/วิดีโอจากแฟลชไดรฟ์ USB

  USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลง/วิดีโอจากแฟลชไดรฟ์ USB

  Universal Serial Bus หรือ USB คือโปรโตคอลมาตรฐานที่ใช้เชื่อมต่ออย่างง่ายดายกับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พ่วง อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในครัวเรือน อุปกรณ์ Hi-Speed USB มีอัตราการถ่ายโอนข้อมูลถึง 480 Mbps ซึ่งมากกว่าอุปกรณ์ USB ดั้งเดิมซึ่งมีอัตรา 12 Mbps คุณเพียงแค่เสียบอุปกรณ์ USB แล้วเลือกภาพยนตร์ เพลงหรือภาพ แล้วเล่นได้ด้วยช่องเชื่อมต่อ Hi-Speed USB 2.0

 • HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ที่มีการลดอัตราการสุ่มสัญญาณวิดีโอจะให้ภาพที่คมชัดไร้ที่ติ สามารถแสดงภาพยนตร์ความละเอียดมาตรฐานให้เป็นความละเอียดสูงได้ ทำให้เห็นรายละเอียดได้มากขึ้นและทำให้ภาพสมจริงมากขึ้น Progressive Scan (แสดงเป็น "p" ใน "1080p') จะลดเส้นที่มักปรากฏบนหน้าจอโทรทัศน์ และให้ภาพที่คมชัดเหนือชั้น สรุปคือ HDMI มีการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้โดยไม่ใช้ขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อก จึงให้ภาพและเสียงคุณภาพเยี่ยมปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ

 • ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเล่นเพลงจากเครื่องเล่นสื่อบันเทิงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเล่นเพลงจากเครื่องเล่นสื่อบันเทิงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 ให้คุณเล่นไฟล์ MP3 บนระบบโฮมเธียเตอร์ได้โดยตรง เพียงเชื่อมต่อเครื่องเล่น MP3 แบบพกพาของคุณกับแจ็คในตัวของช่องเชื่อมต่อ MP3 คุณจะเพลิดเพลินกับเพลง MP3 ด้วยคุณภาพเสียงสุดยอดที่ส่งผ่านระบบโฮมเธียเตอร์ของ Philips ช่องเชื่อมต่อ MP3 จึงนำบทเพลงแบบพกพาของคุณไปยังห้องนั่งเล่นอันแสนสบายในบ้านคุณ

 • ลำโพงตั้งพื้นแบบ Full length เพื่อเสียงอันน่าประทับใจยิ่งขึ้น

  ลำโพงตั้งพื้นแบบ Full length เพื่อเสียงอันน่าประทับใจยิ่งขึ้น
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • หลีกเลี่ยงการตั้งค่าระดับเสียงที่สูงเกินกว่า 85 เดซิเบล เพราะอาจเป็นอันตรายต่อการได้ยินของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ