หัวแปรง
AdaptiveClean
หัวแปรง Sonic มาตรฐาน 3 ชุด
ใหม่

Sonicare AdaptiveClean หัวแปรง Sonic มาตรฐาน

3 ชุด, ขนาดมาตรฐาน, แบบเสียบ, ทำความสะอาดได้ทั่วถึงที่สุด HX9043/05 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
 • การทำความสะอาดที่ล้ำลึกยิ่งขึ้นพร้อมเหงือกสุขภาพดี

  Sonicare AdaptiveClean

  หัวแปรง Sonic มาตรฐาน

  HX9043/05 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

  การทำความสะอาดในจุดที่เข้าถึงยากจะไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไปด้วยหัวแปรง AdaptiveClean ของเราซึ่งจะช่วยให้มีการสัมผัสกับพื้นผิวมากขึ้นถึง 4 เท่า* และรองรับแรงกดในการแปรงที่มากเกินไปอย่างง่ายดาย คุณจะมีการทำความสะอาดที่ล้ำลึกอย่างแท้จริงที่นุ่มนวลต่อเหงือก ไม่ว่าคุณจะแปรงแบบไหน See all benefits

  ราคาปลีกที่แนะนำ: ฿1,090.00

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

การทำความสะอาดที่ล้ำลึกยิ่งขึ้นพร้อมเหงือกสุขภาพดี

หัวแปรงที่ทำความสะอาดได้ล้ำลึกที่สุดของเรา

 • ผิวสัมผัสเพิ่มขึ้น 4 เท่า* เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกได้อย่างง่ายดาย

  ผิวสัมผัสเพิ่มขึ้น 4 เท่า* เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกได้อย่างง่ายดาย

  หัวแปรง AdaptiveClean เป็นหัวแปรงไฟฟ้ารายเดียวที่สามารถปรับตามลักษณะฟันและเหงือกของคุณที่เป็นเอกลักษณ์ได้ ด้านข้างมีความนุ่มยืดหยุ่นทำจากยาง ขนแปรงของหัวแปรงจึงสามารถปรับให้เข้ากับรูปร่างของพื้นผิวฟันแต่ละซี่ จึงเพิ่มผิวสัมผัสได้มากขึ้นถึง 4 เท่า* และกำจัดคราบหินปูนได้มากขึ้นถึง 10 เท่า** ไปตามร่องเหงือกและระหว่างซอกฟัน ทำความสะอาดได้ลึกล้ำแม้ในจุดที่ยากต่อการเข้าถึงและยังอ่อนโยนต่อเหงือกของคุณ

 • ดีขึ้นถึง 2 เท่าสำหรับเหงือกมากกว่าการแปรงเอง

  ดีขึ้นถึง 2 เท่าสำหรับเหงือกมากกว่าการแปรงเอง

  ด้วยหัวแปรง AdaptiveClean แม้แต่การทำความสะอาดที่ล้ำลึกที่สุดก็ยังอ่อนโยนต่อเหงือก เมื่อแปรงโซนิคปัดไปตามร่องเหงือก ด้านข้างและขนแปรงที่ยืดหยุ่นของหัวแปรงจะดูดซับแรงที่คุณอาจกดมากเกินไป เนื้อเยื่ออ่อนรอบๆ เหงือกของคุณจึงได้รับการปกป้องแม้คุณจะแปรงแรงเกินไปก็ตาม

 • กำจัดคราบหินปูนได้ถึง 10 เท่า** จากบริเวณที่ยากต่อการเข้าถึง

  กำจัดคราบหินปูนได้ถึง 10 เท่า** จากบริเวณที่ยากต่อการเข้าถึง

  หัวแปรงนวัตกรรมล่าสุดของเรายังเป็นหัวแปรงที่ทำความสะอาดได้ลึกล้ำที่สุด ด้วยลักษณะที่ยืดหยุ่น หัวแปรง AdaptiveClean จึงสามารถกำจัดคราบหินปูนมากได้ถึง 10 เท่าในบริเวณที่ยากต่อการเข้าถึง การเคลื่อนที่ของหัวแปรง Philips Sonic ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดแบบไดนามิก ไม่ว่าคุณจะแปรงฟันอย่างไร ฟันของคุณก็จะได้รับการทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถมองเห็นและรู้สึกได้

 • สร้างขึ้นเพื่อเสริมประสิทธิภาพการเคลื่อนไหวแบบคลื่นโซนิค

  สร้างขึ้นเพื่อเสริมประสิทธิภาพการเคลื่อนไหวแบบคลื่นโซนิค

  หัวแปรง Philips Sonicare คือหัวใจสำคัญของเทคโนโลยีหลักของเราที่มีความถี่สูง แปรงมีการเคลื่อนที่กว้าง มีจังหวะการปัดกว่า 31,000 ครั้งต่อนาที เทคโนโลยีโซนิคที่ไม่มีใครเทียบได้ของเราจึงขยายพลังได้อย่างเต็มที่ ตั้งแต่ด้ามจับไปจนถึงปลายของหัวแปรง การเคลื่อนไหวแบบคลื่นโซนิคจะทำให้น้ำเคลื่อนตัวอย่างไม่หยุดนิ่ง ไหลผ่านซอกซอนระหว่างซอกฟันและร่องเหงือก เพื่อการทำความสะอาดได้มากกว่า แต่อ่อนโยนกว่าในการแปรงฟันทุกครั้ง

 • ดีไซน์แบบเสียบเพื่อให้เปลี่ยนหัวแปรงได้ง่าย

  ดีไซน์แบบเสียบเพื่อให้เปลี่ยนหัวแปรงได้ง่าย

  หัวแปรงนี้ใช้การเสียบเข้ากับด้ามเพื่อให้ติดแน่นและดึงออกได้เพื่อให้ง่ายต่อการดูแลรักษาและทำความสะอาด ทั้งยังสามารถใช้ได้กับด้ามจับแปรงสีฟัน Philips Sonicare ทุกรุ่น ยกเว้นรุ่น PowerUp Battery และ Essence

 • ส่วนหนึ่งของการดูแลสุขภาพช่องปากที่ดีกว่าอย่างสม่ำเสมอ

  ส่วนหนึ่งของการดูแลสุขภาพช่องปากที่ดีกว่าอย่างสม่ำเสมอ

  หัวแปรงนี้เหมือนกับหัวแปรงแท้ทุกรุ่นของ Philips Sonicare คือมีความปลอดภัยสำหรับฟันและเหงือก หัวแปรงแต่ละหัวผ่านการทดสอบคุณภาพ เพื่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและความทนทานเป็นพิเศษ

 • ตัวเตือนขนแปรงให้ความมั่นใจว่าคุณทำความสะอาดฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

  ตัวเตือนขนแปรงให้ความมั่นใจว่าคุณทำความสะอาดฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

  ในตอนแรกอาจเห็นได้ไม่ชัด แต่หัวแปรงจะเริ่มนิ่มลงและค่อยๆ สึกในช่วงหลายเดือนจากการใช้งานตามปกติ ตัวเตือนขนแปรงสีน้ำเงินจะจางลงจนเป็นสีขาว เพื่อให้คุณทราบเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนหัวแปรงใหม่ เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด ควรเปลี่ยนหัวแปรงทุกๆ สามเดือน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • เมื่อเปรียบเทียบกับหัวแปรง DiamondClean
 • *มากกว่าแปรงสีฟันปกติ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ