เทคโนโลยี DVD ล่าสุด, การบันทึกและเสียง

  ระบบโฮมเธียเตอร์สมบูรณ์แบบเครื่องแรกที่สามารถบันทึก DVD ได้ คุณต้องการเทคโนโลยีล่าสุดที่มีความสะดวกและมีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถนำแผ่นดิสก์ที่คุณบันทึกแล้วไปเล่นกับเครื่องเล่น DVD ที่มีอยู่ได้

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เทคโนโลยี DVD ล่าสุด, การบันทึกและเสียง

 • อินพุตดิจิตอล i.LINK สำหรับการทำสำเนาจากกล้องวิดีโอดิจิตอลได้ดีเยี่ยม

  อินพุตดิจิตอล i.LINK สำหรับการทำสำเนาจากกล้องวิดีโอดิจิตอลได้ดีเยี่ยม

  i.LINK หรือที่รู้จักกันในนาม IEEE 1394 และ FireWire นั้น สามารถนำสัญญาณเสียงและสัญญาณวิดีโอด้วยการใช้สายเพียงเส้นเดียวโดยไม่มีผลกระทบต่อคุณภาพของภาพและเสียง คุณสามารถใช้ช่องเสียบ i.LINK Digital Video ในการทำสำเนาโฮมวิดีโอที่มีคุณภาพของภาพดิจิตอลได้เทียบเท่ากับต้นฉบับ

 • ShowView สำหรับการตั้งโปรแกรมที่ง่ายและรวดเร็ว

  ShowView สำหรับการตั้งโปรแกรมที่ง่ายและรวดเร็ว

  ในการใชัระบบ ShowView สิ่งที่คุณต้องทำในการตั้งเวลาบันทึกวิดีโอของคุณคือ ป้อนหมายเลข ShowView ซึ่งเป็นเลขรหัส 1 ชุดที่ประกอบด้วยตัวเลขไม่เกิน 9 หลัก (โดยปกติจะมีน้อยกว่านี้) โดยเลขรหัสดังกล่าวจะพิมพ์ข้างชื่อรายการทีวีแต่ละรายการในหนังสือรายการทีวีทั่วไป

 • ระบบเสียงรอบทิศทางแบบดิจิตอล DTS เพื่อให้เสียงเซอร์ราวด์แบบมัลติแชนเนล

  ระบบเสียงรอบทิศทางแบบดิจิตอล DTS เพื่อให้เสียงเซอร์ราวด์แบบมัลติแชนเนล

  DTS ให้เสียงรอบทิศทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการชมภาพยนตร์จากแผ่น DVD ของคุณ

 • Cinema Center Speaker™ ให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์ภาพยนตร์อย่างแท้จริง

  ส่งตรงประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์อย่างแท้จริงที่สร้างขึ้นภายในห้องของคุณได้ทันทีด้วย Cinema Center Speaker™ พร้อม Sweet spot ที่กว้างขึ้นซึ่งได้จากวูฟเฟอร์แบบสี่ทิศทางและลำโพงเสียงแหลมให้ความถี่สูง ซึ่งตั้งอยู่ในมุมองศาต่างๆ อย่างถูกต้อง ให้พลังเสียงนุ่มลึกซึ่งแยกได้อย่างชัดเจนจากด้านหน้า เสียงประกอบ และแอ็คชั่นต่างๆ จากบทสนทนา การสร้างพลังเสียงที่เป็นธรรมชาติและชัดเจนเช่นนี้ได้จากวูฟเฟอร์ขนาด 5.1 ซม. (2") ที่พัฒนาขึ้นใหม่ เพื่อให้คุณสัมผัส 'ผ่านทางหน้าจอ' ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ ไม่เพียงแต่คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ แต่คุณจะรู้สึกราวกับคุณอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนั้นจริงๆ

 • Dolby Digital สำหรับชมภาพยนตร์หรือคอนเสิร์ตในระบบเสียงรอบทิศทาง

  จากการที่ Dolby Digital และ DTS ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบดิจิตอลมัลติแชนเนลชั้นนำของโลก ได้ใช้วิธีการประมวลผลสัญญาณเสียงเช่นเดียวกับการทำงานของหูของคนเรา เสียงรอบทิศทางที่ได้จึงมีความสมจริงด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม

 • Dolby Pro Logic ให้เสียงรอบทิศทางจากแหล่งเสียงระบบสเตอริโอ

  Dolby Pro Logic คิดค้นโดย Dolby Laboratories ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้ใช้วิธีการประมวลผลสัญญาณเสียงเช่นเดียวกับการทำงานของหูของคนเรา เสียงรอบทิศทาง 5.1 แชนเนลที่ได้จากการบันทึกในระบบสเตอริโอจึงมีคุณภาพดีเยี่ยม

 • Clearvoice™ ทำให้เสียงสนทนาในภาพยนตร์มีความสดใสชัดเจน

  Clearvoice™ เป็นระบบปรับเสียงสนทนาให้ชัดเจนอันเป็นเอกลักษณ์ของ Philips ที่แยกเสียงสนทนาออกจากเสียงการเคลื่อนไหวได้อย่างชัดเจน

 • ท่อเสียงเบส Twin Subs™ รวมไว้ภายในลำโพง

  Twin Subs™ ให้เสียงเบสที่ดีกว่าด้วยลำโพงวูฟเฟอร์ที่ยิงคลื่นเสียงลงมาด้านล่าง เสียงจะมีความสดใสชัดเจนเหมือนจริงเนื่องจากการกระจายคลื่นเสียงจากรอบทิศทาง ติดตั้งได้สะดวกง่ายดายด้วยการฝังลำโพงซับวูฟเฟอร์คู่ในลำโพง

 • ดนตรี: CD, CD-R/RW และ MP3-CD

  ความสามารถในการเล่นได้หลากรูปแบบทำให้คุณสามารถเล่นแผ่นได้เกือบทุกชนิดเพื่อการใช้เครื่องร่วมกันและเพื่อความบันเทิงในการฟังดนตรีของคุณ

 • ภาพยนตร์: DVD, DVD+R/RW, DVD-R/RW, (S)VCD

  ความสามารถในการเล่นได้หลากรูปแบบทำให้คุณสามารถเล่นแผ่นได้เกือบทุกชนิดเพื่อการใช้เครื่องร่วมกันและเพื่อความบันเทิงในการชมภาพยนตร์ของคุณ

 • เริ่มต้นระบบความบันเทิงในบ้านอย่างเต็มรูปแบบด้วยการติดตั้งอย่างง่ายดาย

  ในการแนะนำขั้นตอนเริ่มการติดตั้งระบบแก่คุณ Philips ได้จัดทำคู่มือการใช้งานโดยย่อเพียงหนึ่งหน้า เพื่ออธิบายขั้นตอนพื้นฐานง่ายๆ พร้อมภาพกราฟิกสีประกอบอย่างชัดเจน ในการเชื่อมต่อ การรับชมภาพและเสียงให้ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ซึ่งคู่มือนี้มาพร้อมผลิตภัณฑ์ในกล่อง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ