เพลงคุณภาพเสียงระดับ Hi-fi

  สนุกเพลิดเพลินกับประสบการณ์แบบโรงภาพยนตร์ได้ในห้องนั่งเล่นของคุณด้วย Philips DVD Micro Theater MCD772, ที่มีลำโพงทวีตเตอร์แบบ Silk Dome และสาย HDMI 1080p สำหรับภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบ ตู้ลำโพงไม้และตัวเครื่องอลูมิเนียม ช่วยขับเน้นสุดยอดสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้น ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลงคุณภาพเสียงระดับ Hi-fi

 • เอาต์พุต HDMI สำหรับใช้กับระบบวิดีโอดิจิตอลความละเอียดสูงและออดิโอแบบดิจิตอล

  เอาต์พุต HDMI สำหรับใช้กับระบบวิดีโอดิจิตอลความละเอียดสูงและออดิโอแบบดิจิตอล

  HDMI เป็นระบบการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้ และจากการขจัดขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อกจึงทำให้ภาพและเสียงที่ได้มีคุณภาพดีเยี่ยม ปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ ช่องเสียบ HDMI ยังสามารถใช้กับ DVI ซึ่งเป็นระบบเดิมได้อีกด้วย

 • การประมวลภาพ 12-bit/108MHz เพื่อให้ภาพที่คมชัดสมจริง

  การประมวลภาพ 12-bit/108MHz เพื่อให้ภาพที่คมชัดสมจริง

  Video DAC 12 บิตเป็นระบบแปลงสัญญาณดิจิตอลเป็นอะนาล็อกที่มีประสิทธิภาพมากกว่า สามารถรักษาทุกรายละเอียดของคุณภาพภาพถ่ายที่แท้จริง โดยแสดงทุกเฉดสีอย่างละเอียดและให้สีที่มีความสม่ำเสมอ ภาพที่ได้จึงมีความสดใสเป็นธรรมชาติ ต่างกับระบบ DAC ขนาด 10 บิต ที่จะสามารถเห็นข้อจำกัดได้ชัดเจนเมื่อฉายภาพด้วยการใช้จอหรือโปรเจกเตอร์ขนาดใหญ่

 • Dolby Digital เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอารมณ์

  Dolby Digital เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอารมณ์

  จากการที่ Dolby Digital ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบดิจิตอลมัลติแชนเนลชั้นนำของโลก ได้ใช้วิธีการประมวลผลสัญญาณเสียงเช่นเดียวกับการทำงานของหูของคนเรา เสียงรอบทิศทางที่ได้จึงมีความสมจริงด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม

 • เล่น DVD, DivX®, (S)VCD, MP3-CD, WMA-CD, CD(RW) และซีดีภาพ

  เล่น DVD, DivX®, (S)VCD, MP3-CD, WMA-CD, CD(RW) และซีดีภาพ

  เครื่องเล่น Philips สามารถใช้งานได้กับแผ่น DVD และ CD ส่วนใหญ่ที่มีในท้องตลาด แผ่น DVD, DivX®, (S)VCD, MP3/WMA-CD, CD(RW) และซีดีภาพ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้สามารถใช้ได้กับเครื่องเล่นนี้ได้ ตัวย่อ SVCD ย่อมาจาก "Super VideoCD" ซึ่ง SVCD มีคุณภาพดีกว่า VCD และให้ภาพคมชัดมากกว่า VCD เนื่องจากมีความละเอียดสูงกว่า ด้วยการรองรับ DivX® คุณจึงชมวิดีโอที่เข้ารหัส DivX® ในห้องนั่งเล่นที่แสนสบายของคุณได้อย่างเพลิดเพลิน รูปแบบสื่อ DivX® คือเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอแบบ MPEG4 ที่ให้คุณบันทึกไฟล์ขนาดใหญ่ เช่น ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ ที่มีลงในสื่อต่างๆ เช่น CD-R/RW และแผ่น DVD แบบบันทึกได้

 • กำลังขับทั้งหมด 2x50W RMS

  กำลังขับทั้งหมด 2x50W RMS

  RMS หมายถึง Root Mean Square ซึ่งเป็นการวัดพลังงานเสียง หรือวัดพลังงานไฟฟ้าที่ถ่ายโอนจากออดิโอแอมพลิไฟเออร์ ไปยังลำโพงที่มีการวัดค่าเป็นวัตต์ จำนวนพลังงานไฟฟ้าที่นำส่งไปที่ลำโพงและความไว เป็นตัวกำหนดพลังเสียงที่ถูกสร้างขึ้น โดยหลักแล้ว แอมพลิไฟเออร์ถูกจำกัดด้วยพลังงานไฟฟ้าที่สามารถขยายเสียงและลำโพง โดยการแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานเสียงโดยไม่ทำให้สัญญาณเสียงผิดเพี้ยน ยิ่งจำนวนวัตต์มากขึ้นเท่าใด พลังเสียงที่ได้จากลำโพงจะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

 • โครงตู้แบบอะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูป

  โครงตู้แบบอะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูป

  การใช้อะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปทำให้มีน้ำหนักเบาและทนต่อระดับอุณหภูมิที่สูงขึ้น นอกจากนี้ ยังมีความแข็งแรงและป้องกันการเกิดสนิมได้ดี

 • การออกแบบส่วนประกอบในระดับไฮเอนด์พร้อมขาตั้ง

  การออกแบบส่วนประกอบในระดับไฮเอนด์พร้อมขาตั้ง

  DVD Micro System ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษนี้มาพร้อมกับขาตั้งรูปสามเหลี่ยมที่ช่วยป้องกันเสียงผิดเพี้ยนที่เกิดจากการสั่นสะเทือน อุณหภูมิที่สูงเกินไป และการรบกวนของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มาจากเครื่องขยายเสียงและเครื่องเล่น DVD เสียงที่ได้จึงมีความราบรื่นไม่มีการกระตุก ให้คุณภาพเสียงที่คมชัดมีพลัง

 • ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated เพื่อการรับส่งสัญญาณได้ดีที่สุด

  ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated เพื่อการรับส่งสัญญาณได้ดีที่สุด

  ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated ช่วยให้แน่ใจได้ถึงการรับส่งสัญญาณเสียงที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับการเชื่อมต่อแบบ Click-fit ในแบบเดิม นอกจากนี้ ยังลดการสูญเสียสัญญาณทางไฟฟ้าจากแอมพลิฟายเออร์ไปยังตัวลำโพง ส่งผลให้ได้สัญญาณเสียงที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริง

 • ลำโพงทวีตเตอร์แบบ Silk Dome เพื่อเสียงอันกังวาลสดใส

  ลำโพงทวีตเตอร์แบบ Silk Dome เพื่อเสียงอันกังวาลสดใส

  ลำโพงทวีตเตอร์แบบ Silk Dome ใช้ไดอะแฟรมที่ผลิตจากใยไหม - วัสดุที่มีคุณภาพสูงเหนือกว่าวัสดุอื่นที่ใช้ในลำโพงทั่วไป เส้นใยไหมที่ใช้ในไดอะแฟรมให้พลังของสัญญาณเสียงที่ดีเยี่ยม และเส้นใยอันอ่อนนุ่มทำให้เสียงถูกขับได้อย่างต่อเนื่องและลดอาการตอบสนองที่ขาดตอน ดังนั้นคุณภาพเสียงที่ได้จากลำโพงทวีตเตอร์แบบ Silk dome จึงมีความนุ่มนวล อบอุ่น และมีช่วงตอบสนองความถี่ที่กว้าง

 • ดูภาพถ่ายและฟังเพลงจากอุปกรณ์ USB ได้โดยตรง

  ดูภาพถ่ายและฟังเพลงจากอุปกรณ์ USB ได้โดยตรง

  เพียงต่ออุปกรณ์ USB ของคุณเข้ากับระบบ คุณก็สามารถแบ่งปันเพลงและภาพถ่ายดิจิตอลให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ทันที

 • ลำโพงไม้ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติมาก

  ลำโพงไม้ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติมาก

  ธรรมชาติให้สิ่งที่ดีที่สุดกับเรา โดยเฉพาะไม้ ไม้มีคุณลักษณะป้องกันเสียงสะท้อน ซึ่งเหมาะที่จะนำมาใช้ในอุปกรณ์ด้านเสียงและเครื่องดนตรีอย่างสมบูรณ์แบบ เครื่องดนตรีหรูหรา เช่น เปียโนและไวโอลิน มักทำขึ้นจากไม้ด้วยเหตุผลดังกล่าว เช่นเดียวกับลำโพงที่หุ้มด้วยไม้ หลงใหลไปกับประสบการณ์รับฟังที่สมจริงและสมบูรณ์แบบที่ส่งตรงจากลำโพงไม้คุณภาพดีนี้

 • ระบบควบคุมเสียงแหลมและเสียงเบสเพื่อการตั้งค่าเสียงสูงและต่ำได้ง่าย

  ระบบควบคุมเสียงแหลมและเสียงเบสเป็นคุณสมบัติสำหรับปรับเสียงที่ใช้ในการควบคุมระดับเสียงความถี่สูงและความถี่ต่ำของระบบเสียงของคุณตามลำดับ ระบบควบคุมเสียงแหลมจะควบคุมการขยายสัญญาณเสียงสูงของดนตรี และระบบควบคุมเสียงเบสจะควบคุมการขยายระดับสัญญาณเสียงต่ำของดนตรี และด้วยการใช้ปุ่มลูกศรขึ้นลง ผู้ฟังสามารถเพิ่มหรือลดระดับของเสียงแหลมหรือเสียงเบส หรือปรับให้เสียงแหลมหรือเสียงเบสให้อยู่ระดับปกติเพื่อเล่นเพลงในลักษณะที่เหมือนกับเสียงต้นฉบับที่อัด ระบบควบคุมเสียงแหลมและเสียงเบสจึงช่วยให้คุณสามารถฟังดนตรีในแบบที่คุณชื่นชอบได้

 • ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D เพื่อเสียงคุณภาพเยี่ยม

  ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D ที่นำสัญญาณอะนาล็อกมาแปลงเป็นสัญญาณดิจิตอลแล้วขยายสัญญาณที่แปลงด้วยระบบดิจิตอล จากนั้นแยกสัญญาณออกจากคลื่นพาหะด้วยตัวกรองสัญญาณก่อนที่จะส่งออกเป็นสัญญาณขั้นสุดท้าย ซึ่งสัญญาณดิจิตอลที่ได้รับการขยายนี้จะให้เสียงแบบดิจิตอล ซึ่งมีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น นอกจากนี้ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D ยังมีประสิทธิภาพมากกว่า 90% เมื่อเทียบกับระบบการขยายเสียง AB ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นดังกล่าวเป็นผลทำให้เครื่องขยายเสียงนี้มีประสิทธิภาพสูง ในขนาดเล็กลง จึงใช้พื้นที่ในการจัดวางเพียงเล็กน้อย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ