พลังเสียง Hi-Fi ในขนาดกะทัดรัด

  Philips DVD Micro Theater MCD908 ขนาดกะทัดรัดสวยงามที่มีหลอดเสียง Hi-Fi tube จึงเป็นคู่หูที่ลงตัวที่สุดกับโทรทัศน์จอแบบ เปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์ด้วยเสียงดุจมาจากเครื่องเสียงชั้นนำ และเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพยนตร์และภาพถ่าย JPEG ความละเอียดสูง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลังเสียง Hi-Fi ในขนาดกะทัดรัด

 • หลอดเสียง Hi-Fi คุณภาพเยี่ยมเพื่อเสียงที่เป็นธรรมชาติ

  หลอดเสียง Hi-Fi คุณภาพเยี่ยมเพื่อเสียงที่เป็นธรรมชาติ

  ด้วยหลอดเสียง Hi-Fi ในตัว คุณจึงสัมผัสได้ถึงคุณภาพเสียงระดับสุดยอดที่ปกติจะพบได้ในเครื่องเสียงชั้นเยี่ยมเท่านั้น คุณสมบัติอะนาล็อกของหลอดเสียงทำให้เสียงน่าฟังยิ่งขึ้น เสียงจากหลอดเสียงจึงมีการผิดเพี้ยนต่ำ ให้เสียงที่ชัดใส มีรายละเอียด อบอุ่น เป็นธรรมชาติ

 • ทวีตเตอร์แบบริบบิ้นทำจาก Neodymium เพื่อพลังเสียงสมจริง

  ทวีตเตอร์แบบริบบิ้นทำจาก Neodymium เพื่อพลังเสียงสมจริง

  ทวีตเตอร์แบบริบบิ้นทำจาก Neodymium เป็นทวีตเตอร์แบบโมโนโพลที่ให้พลังเสียงที่คมชัดสดใสจากด้านหน้า ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ใช้กันโดยทั่วไปในเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์เพื่อสร้างเสียงที่มีความสมจริงสูง ทวีตเตอร์แบบกรวยและแบบโดมทั่วไปจะใช้หลักการเคลื่อนที่ตามทิศทางของขดลวด แต่ทวีตเตอร์ริบบิ้น Neodymium แบบโมโนโพลจะกระจายความถี่สูงในรูปแบบการกระจาย 180 องศา ซึ่งจะเพิ่มความกว้างของช่วงเสียงในเสียงที่สูงขึ้น และขยายพื้นที่สวีตสปอตเพื่อให้เสียงที่กว้าง ใส และเป็นธรรมชาติแม้ใช้เครื่องเสียงขนาดเล็ก

 • วูฟเฟอรร์และลำโพงความถี่ปานกลางแบบ Dome ให้เสียงชัดใส

  วูฟเฟอรร์และลำโพงความถี่ปานกลางแบบ Dome ให้เสียงชัดใส

  เตรียมพบกับพลังเสียงสุดยอดของลำโพงความถี่ปานกลาง-สูงแบบ Silk Dome และทวีตเตอร์แบบอัลตราโซนิคริบบิ้น ลำโพงแบบ Silk Dome ให้เสียงที่อบอุ่น ส่วนทวีตเตอร์แบบริบบิ้นให้เสียงแบบไดนามิกที่ชัดใส คุณจึงเพลิดเพลินกับเสียงในช่วงความถี่กว้างได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน เนียนนุ่มดุจดังแพรไหม

 • ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated เพื่อการรับส่งสัญญาณได้ดีที่สุด

  ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated เพื่อการรับส่งสัญญาณได้ดีที่สุด

  ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated ช่วยให้แน่ใจได้ถึงการรับส่งสัญญาณเสียงที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับการเชื่อมต่อแบบ Click-fit ในแบบเดิม นอกจากนี้ ยังลดการสูญเสียสัญญาณทางไฟฟ้าจากแอมพลิฟายเออร์ไปยังตัวลำโพง ส่งผลให้ได้สัญญาณเสียงที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริง

 • เอาต์พุต HDMI สำหรับใช้กับระบบวิดีโอดิจิตอลความละเอียดสูงและออดิโอแบบดิจิตอล

  เอาต์พุต HDMI สำหรับใช้กับระบบวิดีโอดิจิตอลความละเอียดสูงและออดิโอแบบดิจิตอล

  HDMI เป็นระบบการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้ และจากการขจัดขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อกจึงทำให้ภาพและเสียงที่ได้มีคุณภาพดีเยี่ยม ปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ ช่องเสียบ HDMI ยังสามารถใช้กับ DVI ซึ่งเป็นระบบเดิมได้อีกด้วย

 • การประมวลผลวิดีโอ 12-bit/108MHz เพื่อให้ภาพที่คมชัดสมจริง

  การประมวลผลวิดีโอ 12-bit/108MHz เพื่อให้ภาพที่คมชัดสมจริง

  Video DAC 12 บิตเป็นระบบแปลงสัญญาณดิจิตอลเป็นอะนาล็อกที่มีประสิทธิภาพมากกว่า สามารถรักษาทุกรายละเอียดของคุณภาพภาพถ่ายที่แท้จริง โดยแสดงทุกเฉดสีอย่างละเอียดและให้สีที่มีความสม่ำเสมอ ภาพที่ได้จึงมีความสดใสเป็นธรรมชาติ ต่างกับระบบ DAC ขนาด 10 บิต ที่จะสามารถเห็นข้อจำกัดได้ชัดเจนเมื่อฉายภาพด้วยการใช้จอหรือโปรเจกเตอร์ขนาดใหญ่

 • เล่น DVD, DivX®, (S)VCD, MP3-CD, WMA-CD, CD(RW) และซีดีภาพ

  เล่น DVD, DivX®, (S)VCD, MP3-CD, WMA-CD, CD(RW) และซีดีภาพ

  เครื่องเล่น Philips สามารถใช้งานได้กับแผ่น DVD และ CD ส่วนใหญ่ที่มีในท้องตลาด แผ่น DVD, DivX®, (S)VCD, MP3/WMA-CD, CD(RW) และซีดีภาพ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้สามารถใช้ได้กับเครื่องเล่นนี้ได้ ตัวย่อ SVCD ย่อมาจาก "Super VideoCD" ซึ่ง SVCD มีคุณภาพดีกว่า VCD และให้ภาพคมชัดมากกว่า VCD เนื่องจากมีความละเอียดสูงกว่า ด้วยการรองรับ DivX® คุณจึงชมวิดีโอที่เข้ารหัส DivX® ในห้องนั่งเล่นที่แสนสบายของคุณได้อย่างเพลิดเพลิน รูปแบบสื่อ DivX® คือเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอแบบ MPEG4 ที่ให้คุณบันทึกไฟล์ขนาดใหญ่ เช่น ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ ที่มีลงในสื่อต่างๆ เช่น CD-R/RW และแผ่น DVD แบบบันทึกได้

 • Dolby Digital เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอารมณ์

  Dolby Digital เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอารมณ์

  จากการที่ Dolby Digital ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบดิจิตอลมัลติแชนเนลชั้นนำของโลก ได้ใช้วิธีการประมวลผลสัญญาณเสียงเช่นเดียวกับการทำงานของหูของคนเรา เสียงรอบทิศทางที่ได้จึงมีความสมจริงด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม

 • รีโมทคอนโทรลแบบปุ่มกดแบนราบ ด้านหน้าเป็นโลหะ ด้านหลังหุ้มด้วยหนัง

  รีโมทคอนโทรลแบบปุ่มกดแบนราบ ด้านหน้าเป็นโลหะ ด้านหลังหุ้มด้วยหนัง

  ด้วยรูปร่างที่เพรียวบางและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ พร้อมกับการออกแบบอย่างถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ คุณจึงใช้รีโมทคอนโทรลนี้ได้ไม่รู้เบื่อ ด้านหน้าสวยเฉียบด้วยผิวโลหะพร้อมปุ่มกดแบบแบนราบ เพิ่มความโดดเด่นด้วยการหุ้มหนังแท้ที่ด้านหลัง ปุ่มกดที่มีความโดดเด่นและควบคุมได้อย่างแม่นยำ เชิญสัมผัสความพิเศษของการออกแบบและการควบคุมที่แท้จริง

 • โครงตู้อะลูมิเนียมคุณภาพเยี่ยมและลำโพงไม้จริง

  โครงตู้อะลูมิเนียมคุณภาพเยี่ยมและลำโพงไม้จริง
 • ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D เพื่อเสียงคุณภาพเยี่ยม

  ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D ที่นำสัญญาณอะนาล็อกมาแปลงเป็นสัญญาณดิจิตอลแล้วขยายสัญญาณที่แปลงด้วยระบบดิจิตอล จากนั้นแยกสัญญาณออกจากคลื่นพาหะด้วยตัวกรองสัญญาณก่อนที่จะส่งออกเป็นสัญญาณขั้นสุดท้าย ซึ่งสัญญาณดิจิตอลที่ได้รับการขยายนี้จะให้เสียงแบบดิจิตอล ซึ่งมีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น นอกจากนี้ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D ยังมีประสิทธิภาพมากกว่า 90% เมื่อเทียบกับระบบการขยายเสียง AB ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นดังกล่าวเป็นผลทำให้เครื่องขยายเสียงนี้มีประสิทธิภาพสูง ในขนาดเล็กลง จึงใช้พื้นที่ในการจัดวางเพียงเล็กน้อย

 • กำลังขับทั้งหมด 2500W PMPO / 150W RMS

  ระบบนี้มีกำลังขับทั้งหมด 2500W PMPO / 150W RMS หมายถึง Root Mean Square ซึ่งเป็นการวัดพลังเสียง หรือวัดพลังงานไฟฟ้าที่ถ่ายโอนจากออดิโอแอมพลิไฟเออร์ ไปยังลำโพงที่มีการวัดค่าเป็นวัตต์ จำนวนพลังงานไฟฟ้าที่นำส่งไปที่ลำโพงและความไว เป็นตัวกำหนดพลังเสียงที่ถูกสร้างขึ้น ยิ่งจำนวนวัตต์มากขึ้นเท่าใด พลังเสียงที่ได้จากลำโพงจะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ