Heritage Audio

เครื่องเล่น DVD ระบบ Hi-Fi

  Heritage Audio

  เครื่องเล่น DVD ระบบ Hi-Fi

  ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

  สัมผัสพลังเสียงสมจริงคุณภาพสูงของเครื่องเล่น Philips DVD ระบบ Hi-Fi ด้วยวัสดุคุณภาพดี พรีแอมพลิไฟเออร์แบบหลอดสุญญากาศที่ให้พลังเสียงที่ชัดใส อินเตอร์เฟซมัลติมีเดียความละเอียดสูง (HDMI) อย่างสมบูรณ์ สร้างสรรค์ภาพที่คมชัดขึ้น ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Heritage Audio เครื่องเล่น DVD ระบบ Hi-Fi

หลอดเสียง Hi-Fi, ลำโพงทวีตเตอร์แบบ Silk Dome, 150W MCD909/12 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

เพลิดเพลินกับเสียง Hi-Fi เปี่ยมชีวิตชีวา

 • หลอดเสียง Hi-Fi คุณภาพเยี่ยมเพื่อเสียงที่เป็นธรรมชาติ

  หลอดเสียง Hi-Fi คุณภาพเยี่ยมเพื่อเสียงที่เป็นธรรมชาติ

  ด้วยหลอดเสียง Hi-Fi ในตัว คุณจึงสัมผัสได้ถึงคุณภาพเสียงระดับสุดยอดที่ปกติจะพบได้ในเครื่องเสียงชั้นเยี่ยมเท่านั้น คุณสมบัติอะนาล็อกของหลอดเสียงทำให้เสียงน่าฟังยิ่งขึ้น เสียงจากหลอดเสียงจึงมีการผิดเพี้ยนต่ำ ให้เสียงที่ชัดใส มีรายละเอียด อบอุ่น เป็นธรรมชาติ

 • ทวีตเตอร์แบบริบบิ้นทำจาก Neodymium เพื่อพลังเสียงสมจริง

  ทวีตเตอร์แบบริบบิ้นทำจาก Neodymium เพื่อพลังเสียงสมจริง

  ทวีตเตอร์แบบริบบิ้นทำจาก Neodymium เป็นทวีตเตอร์แบบโมโนโพลที่ให้พลังเสียงที่คมชัดสดใสจากด้านหน้า ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ใช้กันโดยทั่วไปในเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์เพื่อสร้างเสียงที่มีความสมจริงสูง ทวีตเตอร์แบบกรวยและแบบโดมทั่วไปจะใช้หลักการเคลื่อนที่ตามทิศทางของขดลวด แต่ทวีตเตอร์ริบบิ้น Neodymium แบบโมโนโพลจะกระจายความถี่สูงในรูปแบบการกระจาย 180 องศา ซึ่งจะเพิ่มความกว้างของช่วงเสียงในเสียงที่สูงขึ้น และขยายพื้นที่สวีตสปอตเพื่อให้เสียงที่กว้าง ใส และเป็นธรรมชาติแม้ใช้เครื่องเสียงขนาดเล็ก

 • ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated เพื่อการรับส่งสัญญาณได้ดีที่สุด

  ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated เพื่อการรับส่งสัญญาณได้ดีที่สุด

  ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated ช่วยให้แน่ใจได้ถึงการรับส่งสัญญาณเสียงที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับการเชื่อมต่อแบบ Click-fit ในแบบเดิม นอกจากนี้ ยังลดการสูญเสียสัญญาณทางไฟฟ้าจากแอมพลิฟายเออร์ไปยังตัวลำโพง ส่งผลให้ได้สัญญาณเสียงที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริง

 • เล่น DVD, DivX®, (S)VCD, MP3-CD, WMA-CD, CD(RW) และซีดีภาพ

  เล่น DVD, DivX®, (S)VCD, MP3-CD, WMA-CD, CD(RW) และซีดีภาพ

  เครื่องเล่น Philips สามารถใช้งานได้กับแผ่น DVD และ CD ส่วนใหญ่ที่มีในท้องตลาด แผ่น DVD, DivX®, (S)VCD, MP3/WMA-CD, CD(RW) และซีดีภาพ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้สามารถใช้ได้กับเครื่องเล่นนี้ได้ ตัวย่อ SVCD ย่อมาจาก "Super VideoCD" ซึ่ง SVCD มีคุณภาพดีกว่า VCD และให้ภาพคมชัดมากกว่า VCD เนื่องจากมีความละเอียดสูงกว่า ด้วยการรองรับ DivX® คุณจึงชมวิดีโอที่เข้ารหัส DivX® ในห้องนั่งเล่นที่แสนสบายของคุณได้อย่างเพลิดเพลิน รูปแบบสื่อ DivX® คือเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอแบบ MPEG4 ที่ให้คุณบันทึกไฟล์ขนาดใหญ่ เช่น ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ ที่มีลงในสื่อต่างๆ เช่น CD-R/RW และแผ่น DVD แบบบันทึกได้

 • Dolby Digital เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอารมณ์

  Dolby Digital เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอารมณ์

  จากการที่ Dolby Digital ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบดิจิตอลมัลติแชนเนลชั้นนำของโลก ได้ใช้วิธีการประมวลผลสัญญาณเสียงเช่นเดียวกับการทำงานของหูของคนเรา เสียงรอบทิศทางที่ได้จึงมีความสมจริงด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม

 • รีโมทคอนโทรลแบบปุ่มกดแบนราบ ด้านหน้าเป็นโลหะ ด้านหลังหุ้มด้วยหนัง

  รีโมทคอนโทรลแบบปุ่มกดแบนราบ ด้านหน้าเป็นโลหะ ด้านหลังหุ้มด้วยหนัง

  ด้วยรูปร่างที่เพรียวบางและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ พร้อมกับการออกแบบอย่างถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ คุณจึงใช้รีโมทคอนโทรลนี้ได้ไม่รู้เบื่อ ด้านหน้าสวยเฉียบด้วยผิวโลหะพร้อมปุ่มกดแบบแบนราบ เพิ่มความโดดเด่นด้วยการหุ้มหนังแท้ที่ด้านหลัง ปุ่มกดที่มีความโดดเด่นและควบคุมได้อย่างแม่นยำ เชิญสัมผัสความพิเศษของการออกแบบและการควบคุมที่แท้จริง

 • USB Direct เพื่อการเล่นเพลงและภาพ

  USB Direct เพื่อการเล่นเพลงและภาพ

  เพียงต่ออุปกรณ์ USB ของคุณเข้ากับระบบ คุณก็สามารถแบ่งปันเพลงและภาพถ่ายดิจิตอลให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ทันที

 • HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ที่มีการลดอัตราการสุ่มสัญญาณวิดีโอจะให้ภาพที่คมชัดไร้ที่ติ สามารถแสดงภาพยนตร์ความละเอียดมาตรฐานให้เป็นความละเอียดสูงได้ ทำให้เห็นรายละเอียดได้มากขึ้นและทำให้ภาพสมจริงมากขึ้น Progressive Scan (แสดงเป็น "p" ใน "1080p') จะลดเส้นที่มักปรากฏบนหน้าจอโทรทัศน์ และให้ภาพที่คมชัดเหนือชั้น สรุปคือ HDMI มีการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้โดยไม่ใช้ขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อก จึงให้ภาพและเสียงคุณภาพเยี่ยมปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ

 • โครงตู้อะลูมิเนียมคุณภาพเยี่ยมและลำโพงไม้จริง

  โครงตู้อะลูมิเนียมคุณภาพเยี่ยมและลำโพงไม้จริง
 • กำลังขับทั้งหมด 150W RMS

  ระบบนี้มีกำลังขับทั้งหมด 150W RMS, RMS หมายถึง Root Mean Square ซึ่งเป็นการวัดพลังงานเสียง หรือวัดพลังงานไฟฟ้าที่ถ่ายโอนจากออดิโอแอมพลิไฟเออร์ ไปยังลำโพงที่มีการวัดค่าเป็นวัตต์ จำนวนพลังงานไฟฟ้าที่นำส่งไปที่ลำโพงและความไว เป็นตัวกำหนดพลังเสียงที่ถูกสร้างขึ้น ยิ่งจำนวนวัตต์มากขึ้นเท่าใด พลังเสียงที่ได้จากลำโพงจะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

 • ระบบควบคุมเสียงแหลมและเสียงเบสเพื่อการตั้งค่าเสียงสูงและต่ำได้ง่าย

  ระบบควบคุมเสียงแหลมและเสียงเบสเป็นคุณสมบัติสำหรับปรับเสียงที่ใช้ในการควบคุมระดับเสียงความถี่สูงและความถี่ต่ำของระบบเสียงของคุณตามลำดับ ระบบควบคุมเสียงแหลมจะควบคุมการขยายสัญญาณเสียงสูงของดนตรี และระบบควบคุมเสียงเบสจะควบคุมการขยายระดับสัญญาณเสียงต่ำของดนตรี และด้วยการใช้ปุ่มลูกศรขึ้นลง ผู้ฟังสามารถเพิ่มหรือลดระดับของเสียงแหลมหรือเสียงเบส หรือปรับให้เสียงแหลมหรือเสียงเบสให้อยู่ระดับปกติเพื่อเล่นเพลงในลักษณะที่เหมือนกับเสียงต้นฉบับที่อัด ระบบควบคุมเสียงแหลมและเสียงเบสจึงช่วยให้คุณสามารถฟังดนตรีในแบบที่คุณชื่นชอบได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ