DVD Micro Theater

  เพลิดเพลินกับการรับชม DVD คุณภาพเยี่ยม

  ด้วยจอ LCD สี 1.8" คุณสามารถดู DVD ของคุณได้ทันทีโดยไม่ขัดจังหวะรายการโทรทัศน์ ลำโพงที่ทำด้วย Rosewood แท้และทวีตเตอร์แบบริบบิ้นให้พลังเสียงเบสอันทรงพลังและให้เสียงสูงที่ชัดเจน คุณจึงเต็มอิ่มกับพลังเสียงสมบูรณ์แบบ

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินกับการรับชม DVD คุณภาพเยี่ยม

ด้วยจอ LCD 1.8" ที่แสดงตัวอย่างภาพได้รวดเร็ว

 • เล่น DVD, (S)VCD, MP3-CD, WMA-CD, CD(RW) และ CD ภาพ

  เล่น DVD, (S)VCD, MP3-CD, WMA-CD, CD(RW) และ CD ภาพ

  เครื่องเล่น Philips สามารถใช้งานได้กับแผ่น DVD และ CD ส่วนใหญ่ที่มีในท้องตลาด แผ่น DVD, (S)VCD, MP3-CD, WMA-CD, CD(RW) และ CD ภาพ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้สามารถใช้ได้กับเครื่องเล่นนี้ได้ ตัวย่อ SVCD ย่อมาจาก "Super VideoCD" ซึ่ง SVCD มีคุณภาพดีกว่า VCD และให้ภาพคมชัดมากกว่า VCD เนื่องจากมีความละเอียดสูงกว่า CD-RW เป็นการเรียกชื่อแบบสั้นของไดรฟ์ CD ที่ยอมรับรูปแบบ CD ที่เขียนทับได้ทั่วไป

 • การประมวลภาพ 12-bit/108MHz เพื่อให้ภาพที่คมชัดสมจริง

  การประมวลภาพ 12-bit/108MHz เพื่อให้ภาพที่คมชัดสมจริง

  Video DAC 12 บิตเป็นระบบแปลงสัญญาณดิจิตอลเป็นอะนาล็อกที่มีประสิทธิภาพมากกว่า สามารถรักษาทุกรายละเอียดของคุณภาพภาพถ่ายที่แท้จริง โดยแสดงทุกเฉดสีอย่างละเอียดและให้สีที่มีความสม่ำเสมอ ภาพที่ได้จึงมีความสดใสเป็นธรรมชาติ ต่างกับระบบ DAC ขนาด 10 บิต ที่จะสามารถเห็นข้อจำกัดได้ชัดเจนเมื่อฉายภาพด้วยการใช้จอหรือโปรเจกเตอร์ขนาดใหญ่

 • สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  Progressive Scan จะเพิ่มความละเอียดของภาพในแนวตั้งขึ้นเป็น 2 เท่า เป็นผลให้ภาพที่ได้มีความคมชัดกว่า ซึ่งต่างจากการ สแกนปกติที่จะสแกนสัญญาณภาพเส้นคี่ไปที่จอก่อน ตามด้วยสัญญาณภาพเส้นคู่ ระบบนี้จะสแกนสัญญาณภาพทั้งหมดรวมกันในคราวเดียว ภาพที่ได้จะมีความสมบูรณ์ในทันทีด้วยรายละเอียดสูงสุด และด้วยความเร็วในการสร้างภาพดังกล่าว ภาพที่ตาของคุณเห็นจึงมีความคมชัดกว่าเดิมโดยไม่เห็นโครงสร้างของเส้นบนจอ

 • ทวีตเตอร์แบบริบบิ้นทำจาก Neodymium เพื่อพลังเสียงสมจริง

  ทวีตเตอร์แบบริบบิ้นทำจาก Neodymium เพื่อพลังเสียงสมจริง

  ทวีตเตอร์แบบริบบิ้นทำจาก Neodymium เป็นทวีตเตอร์แบบโมโนโพลที่ให้พลังเสียงที่คมชัดสดใสจากด้านหน้า ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ใช้กันโดยทั่วไปในเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์เพื่อสร้างเสียงที่มีความสมจริงสูง ทวีตเตอร์แบบกรวยและแบบโดมทั่วไปจะใช้หลักการเคลื่อนที่ตามทิศทางของขดลวด แต่ทวีตเตอร์ริบบิ้น Neodymium แบบโมโนโพลจะกระจายความถี่สูงในรูปแบบการกระจาย 180 องศา ซึ่งจะเพิ่มความกว้างของช่วงเสียงในเสียงที่สูงขึ้น และขยายพื้นที่สวีตสปอตเพื่อให้เสียงที่กว้าง ใส และเป็นธรรมชาติแม้ใช้เครื่องเสียงขนาดเล็ก

 • ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated เพื่อการรับส่งสัญญาณได้ดีที่สุด

  ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated เพื่อการรับส่งสัญญาณได้ดีที่สุด

  ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated ช่วยให้แน่ใจได้ถึงการรับส่งสัญญาณเสียงที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับการเชื่อมต่อแบบ Click-fit ในแบบเดิม นอกจากนี้ ยังลดการสูญเสียสัญญาณทางไฟฟ้าจากแอมพลิฟายเออร์ไปยังตัวลำโพง ส่งผลให้ได้สัญญาณเสียงที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริง

 • การออกแบบส่วนประกอบในระดับไฮเอนด์พร้อมขาตั้ง

  การออกแบบส่วนประกอบในระดับไฮเอนด์พร้อมขาตั้ง

  DVD Micro System ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษนี้มาพร้อมกับขาตั้งรูปสามเหลี่ยมที่ช่วยป้องกันเสียงผิดเพี้ยนที่เกิดจากการสั่นสะเทือน อุณหภูมิที่สูงเกินไป และการรบกวนของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มาจากเครื่องขยายเสียงและเครื่องเล่น DVD เสียงที่ได้จึงมีความราบรื่นไม่มีการกระตุก ให้คุณภาพเสียงที่คมชัดมีพลัง

 • Dolby Digital เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอารมณ์

  Dolby Digital เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอารมณ์

  จากการที่ Dolby Digital ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบดิจิตอลมัลติแชนเนลชั้นนำของโลก ได้ใช้วิธีการประมวลผลสัญญาณเสียงเช่นเดียวกับการทำงานของหูของคนเรา เสียงรอบทิศทางที่ได้จึงมีความสมจริงด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม

 • จอ TFT LCD สี ขนาด 1.8" เพื่อการรับชมได้ทันที

  จอ LCD ได้รวมระบบ DVD Micro ให้คุณดูแผ่น DVD ได้ทันที โดยไม่ขัดจังหวะรายการโทรทัศน์บนหน้าจอของคุณ

 • ลำโพงแบบ Real rosewood เพื่อคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบ

  กล่องลำโพงทำด้วยไม้ Rosewood จากธรรมชาติ ความแน่นและแข็งแกร่งของเนื้อไม้ช่วยรองรับพลังเสียงได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบ ส่วนหนึ่งของกระบวนการผลิตคือเป็นงานฝีมือที่ใช้ความละเอียดอ่อนและปราณีต

 • การปรับระดับเสียงสำหรับเสียงทุ้มและเสียงแหลมที่ยอดเยี่ยม

  หูของคนเราจะสามารถได้ยินเสียงที่มีความถี่เสียงสูงและเสียงต่ำในช่วงเสียงได้น้อยกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการปรับระดับเสียงไว้ต่ำ แต่เมื่อคุณใช้คุณสมบัติการปรับระดับเสียง (Loudness) เครื่องจะขยายเสียงทุ้มและเสียงแหลม ทำให้คุณสามารถรับฟังเสียงที่ทรงพลังได้อย่างสมดุลมากยิ่งขึ้น

 • รีโมทคอนโทรลคุณภาพสูงเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

  รีโมทคอนโทรลได้รับการออกแบบให้มีขนาดและน้ำหนักที่สมดุล รูปแบบโฉบเฉี่ยวและจับถนัดมือ ฝาครอบด้านล่างของรีโมทคอนโทรลหุ้มด้วยยางเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ