Heritage Audio

  เครื่องเล่นระบบ Hi-Fi

  ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

  ดื่มด่ำไปกับพลังเสียงคุณภาพเยี่ยมของ Philips ระบบ Hi-Fi ซึ่งโดดเด่นด้วยลำโพงทวีตเตอร์แบบ Silk Dome บวกกับลำโพงไม้สุดหรูและโครงตู้อะลูมิเนียมช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงให้ดีเยี่ยม ขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ในความแม่นยำและการควบคุม ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

เพลิดเพลินกับเพลงคุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi

 • ลำโพงทวีตเตอร์แบบ Silk Dome เพื่อเสียงอันกังวาลสดใส

  ลำโพงทวีตเตอร์แบบ Silk Dome เพื่อเสียงอันกังวาลสดใส

  ลำโพงทวีตเตอร์แบบ Silk Dome ใช้ไดอะแฟรมที่ผลิตจากใยไหม - วัสดุที่มีคุณภาพสูงเหนือกว่าวัสดุอื่นที่ใช้ในลำโพงทั่วไป เส้นใยไหมที่ใช้ในไดอะแฟรมให้พลังของสัญญาณเสียงที่ดีเยี่ยม และเส้นใยอันอ่อนนุ่มทำให้เสียงถูกขับได้อย่างต่อเนื่องและลดอาการตอบสนองที่ขาดตอน ดังนั้นคุณภาพเสียงที่ได้จากลำโพงทวีตเตอร์แบบ Silk dome จึงมีความนุ่มนวล อบอุ่น และมีช่วงตอบสนองความถี่ที่กว้าง

 • ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated เพื่อการรับส่งสัญญาณได้ดีที่สุด

  ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated เพื่อการรับส่งสัญญาณได้ดีที่สุด

  ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated ช่วยให้แน่ใจได้ถึงการรับส่งสัญญาณเสียงที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับการเชื่อมต่อแบบ Click-fit ในแบบเดิม นอกจากนี้ ยังลดการสูญเสียสัญญาณทางไฟฟ้าจากแอมพลิฟายเออร์ไปยังตัวลำโพง ส่งผลให้ได้สัญญาณเสียงที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริง

 • ลำโพงไม้ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติมาก

  ลำโพงไม้ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติมาก

  ธรรมชาติให้สิ่งที่ดีที่สุดกับเรา โดยเฉพาะไม้ ไม้มีคุณลักษณะป้องกันเสียงสะท้อน ซึ่งเหมาะที่จะนำมาใช้ในอุปกรณ์ด้านเสียงและเครื่องดนตรีอย่างสมบูรณ์แบบ เครื่องดนตรีหรูหรา เช่น เปียโนและไวโอลิน มักทำขึ้นจากไม้ด้วยเหตุผลดังกล่าว เช่นเดียวกับลำโพงที่หุ้มด้วยไม้ หลงใหลไปกับประสบการณ์รับฟังที่สมจริงและสมบูรณ์แบบที่ส่งตรงจากลำโพงไม้คุณภาพดีนี้

 • Digital Sound Control สำหรับปรับแต่งค่าสไตล์ดนตรีให้เหมาะสม

  Digital Sound Control สำหรับปรับแต่งค่าสไตล์ดนตรีให้เหมาะสม

  Digital Sound Control มีตัวเลือกการควบคุมต่างๆ ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าแบบ Jazz, Rock, Pop และ Classic ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้ เพื่อให้ช่วงความถี่ที่ดีที่สุดสำหรับดนตรีรูปแบบต่างๆ แต่ละโหมดจะใช้เทคโนโลยีกราฟิกอีควอไลซิง เพื่อปรับสมดุลของเสียงโดยอัตโนมัติและปรับความถี่เสียงที่สำคัญที่สุดในสไตล์ดนตรีที่คุณเลือก Digital Sound Control ให้คุณรับฟังดนตรีที่ดีที่สุดอย่างง่ายดาย โดยการปรับแต่งสมดุลของเสียงให้เหมาะกับประเภทดนตรีที่คุณกำลังเล่น

 • Dynamic Bass Boost ให้เสียงเบสที่หนักแน่นและชัดเจน

  Dynamic Bass Boost ให้เสียงเบสที่หนักแน่นและชัดเจน

  Dynamic Bass Boost ช่วยเพิ่มความสุขในการฟังดนตรีของคุณให้มากขึ้น โดยเน้นเสียงเบสของดนตรีผ่านช่วงการตั้งค่าระดับเสียงจากต่ำไปถึงสูงได้เพียงแค่กดปุ่ม! ตามปกติความถี่เสียงเบสระดับต่ำสุดจะหายไปเมื่อตั้งไว้ที่ระดับต่ำ เพื่อแก้ไขลักษณะดังกล่าว สามารถเปิด Dynamic Bass Boost เพื่อเร่งระดับเสียงเบส ดังนั้นคุณจึงสามารถมีความสุขกับเสียงที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะลดระดับเสียงลงได้

 • เล่น MP3/WMA-CD, CD และ CD-RW

  เล่น MP3/WMA-CD, CD และ CD-RW

  เทคโนโลยีการบีบอัดเสียงช่วยลดขนาดของไฟล์ดนตรีดิจิตอลขนาดใหญ่ให้เล็กลงได้ถึง 10 เท่า โดยไม่ลดคุณภาพของเสียง ไฟล์รูปแบบ MP3 หรือ WMA เป็นสองรูปแบบการบีบอัดเสียง ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับโลกเสียงเพลงดิจิตอลบนเครื่องเล่น Philips ของคุณ ดาวน์โหลดเพลงในรูปแบบ MP3 หรือ WMA จากเว็บไซต์เพลงที่ได้รับอนุญาตบนอินเตอร์เน็ต หรือสร้างเพลงของคุณเองโดยการริปเพลงจากแผ่นซีดีให้เป็นไฟล์ MP3 หรือ WMA และถ่ายโอนลงในเครื่องเล่นของคุณ

 • โครงเครื่องอะลูมิเนียมที่สวยงามและรู้สึกได้ถึงคุณภาพ

  โครงเครื่องอะลูมิเนียมที่สวยงามและรู้สึกได้ถึงคุณภาพ

  การใช้อะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปทำให้มีน้ำหนักเบาและทนต่อระดับอุณหภูมิที่สูงขึ้น นอกจากนี้ ยังมีความแข็งแรงและป้องกันการเกิดสนิมได้ดี

 • ต่อกับ USB ได้โดยตรงสำหรับเล่นเพลง MP3/WMA

  ต่อกับ USB ได้โดยตรงสำหรับเล่นเพลง MP3/WMA

  ในโหมด USB Direct เพียงเสียบอุปกรณ์ USB ของคุณเข้ากับช่องเสียบ USB บนอุปกรณ์ Philips และเล่นเพลงดิจิตอลจากอุปกรณ์ Philips ได้โดยตรง

 • การออกแบบส่วนประกอบในระดับไฮเอนด์พร้อมขาตั้ง

  การออกแบบส่วนประกอบในระดับไฮเอนด์พร้อมขาตั้ง

  Micro System ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษนี้มาพร้อมกับขาตั้งรูปสามเหลี่ยมที่ช่วยป้องกันเสียงผิดเพี้ยนที่เกิดจากการสั่นสะเทือน อุณหภูมิที่สูงเกินไป และการรบกวนของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มาจากเครื่องขยายเสียงและเครื่องเล่น CD เสียงที่ได้จึงมีความราบรื่นไม่มีการกระตุก ให้คุณภาพเสียงที่คมชัดมีพลัง

 • การปรับระดับเสียงสำหรับเสียงทุ้มและเสียงแหลมที่ยอดเยี่ยม

  หูของคนเราจะสามารถได้ยินเสียงที่มีความถี่เสียงสูงและเสียงต่ำในช่วงเสียงได้น้อยกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการปรับระดับเสียงไว้ต่ำ แต่เมื่อคุณใช้คุณสมบัติการปรับระดับเสียง (Loudness) เครื่องจะขยายเสียงทุ้มและเสียงแหลม ทำให้คุณสามารถรับฟังเสียงที่ทรงพลังได้อย่างสมดุลมากยิ่งขึ้น

 • กำลังขับทั้งหมด 60W RMS

  ระบบนี้มีกำลังขับทั้งหมด 60W RMS, RMS หมายถึง Root Mean Square ซึ่งเป็นการวัดพลังงานเสียง หรือวัดพลังงานไฟฟ้าที่ถ่ายโอนจากออดิโอแอมพลิไฟเออร์ ไปยังลำโพงที่มีการวัดค่าเป็นวัตต์ จำนวนพลังงานไฟฟ้าที่นำส่งไปที่ลำโพงและความไว เป็นตัวกำหนดพลังเสียงที่ถูกสร้างขึ้น ยิ่งจำนวนวัตต์มากขึ้นเท่าใด พลังเสียงที่ได้จากลำโพงจะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ