ดื่มด่ำกับภาพยนตร์ได้อย่างเต็มที่

  MX5500D คือระบบความบันเทิงภายในบ้านแบบ 5 DVD ที่ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์โดยคำนึงประสิทธิภาพเป็นสำคัญ และเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีระบบความบันเทิงภายในบ้านที่เหนือชั้นเพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์, รูปถ่าย และฟังเพลงที่สุดยอดจากแผ่นหรือการ์ดหน่วยความจำ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ดื่มด่ำกับภาพยนตร์ได้อย่างเต็มที่

ด้วยเสียงเบสที่เปี่ยมพลัง

 • สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  Progressive Scan จะเพิ่มความละเอียดของภาพในแนวตั้งขึ้นเป็น 2 เท่า เป็นผลให้ภาพที่ได้มีความคมชัดกว่า ซึ่งต่างจากการ สแกนปกติที่จะสแกนสัญญาณภาพเส้นคี่ไปที่จอก่อน ตามด้วยสัญญาณภาพเส้นคู่ ระบบนี้จะสแกนสัญญาณภาพทั้งหมดรวมกันในคราวเดียว ภาพที่ได้จะมีความสมบูรณ์ในทันทีด้วยรายละเอียดสูงสุด และด้วยความเร็วในการสร้างภาพดังกล่าว ภาพที่ตาของคุณเห็นจึงมีความคมชัดกว่าเดิมโดยไม่เห็นโครงสร้างของเส้นบนจอ

 • Cinema Center Speaker™ ให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์ภาพยนตร์อย่างแท้จริง

  ส่งตรงประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์อย่างแท้จริงที่สร้างขึ้นภายในห้องของคุณได้ทันทีด้วย Cinema Center Speaker™ พร้อม Sweet spot ที่กว้างขึ้นซึ่งได้จากวูฟเฟอร์แบบสี่ทิศทางและลำโพงเสียงแหลมให้ความถี่สูง ซึ่งตั้งอยู่ในมุมองศาต่างๆ อย่างถูกต้อง ให้พลังเสียงนุ่มลึกซึ่งแยกได้อย่างชัดเจนจากด้านหน้า เสียงประกอบ และแอ็คชั่นต่างๆ จากบทสนทนา การสร้างพลังเสียงที่เป็นธรรมชาติและชัดเจนเช่นนี้ได้จากวูฟเฟอร์ขนาด 2 นิ้ว ที่พัฒนาขึ้นใหม่ เพื่อให้คุณสัมผัส 'ผ่านทางหน้าจอ' ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ ไม่เพียงแต่คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ แต่คุณจะรู้สึกราวกับคุณอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนั้นจริงๆ

 • Class D Amplifier™ ขั้นสูงสำหรับเสียงที่ทรงพลัง

  ในระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบนั้นจะต้องปราศจากความผิดเพี้ยน เครื่องขยายสัญญาณดิจิตอลจะทำให้เกิดความร้อนน้อยกว่าเครื่องขยายสัญญาณแบบอะนาล็อก ทำให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก Philips Class D Amplifiers™ ให้คุณภาพเสียงที่เต็มพลังเหนือกว่าเครื่องขยายสัญญาณดิจิตอลที่ผู้ผลิตรายอื่นใช้ เพราะได้รับการออกแบบให้สามารถควบคุมและลดสัญญาณรบกวนจากแม่เหล็กไฟฟ้าหรือที่เรียกว่า EMI (Electro Magnetic Interference) นอกจากนี้ Class D Amplifiers™ ยังใช้การออกแบบวนลูปในแบบปิด จึงช่วยสกัดกั้นความผิดเพี้ยนและข้อผิดพลาดของเสียง ผลลัพธ์โดยรวมที่ได้คือประสิทธิภาพของเสียงที่ดีขึ้นจากตัวเครื่องที่เล็กลงกว่าเดิมมาก

 • DTS 5.1 Dolby Digital Pro Logic II ระบบเสียงเซอร์ราวด์เต็มรูปแบบ

  ตัวถอดรหัส DTS และ Dolby Digital ในตัวเครื่องช่วยขจัดปัญหาที่ต้องมีเครื่องถอดรหัสภายนอกมาต่อเชื่อมต่อ โดยจะทำการประมวลผลข้อมูลสัญญาณเสียงทั้ง 6 ช่องเสียง เพื่อให้เสียงเซอร์ราวด์และความรู้สึกสมจริงดุจธรรมชาติอย่างไม่น่าเชื่อ Dolby Pro Logic II จะประมวลผลสัญญาณเสียงให้ออกมาเป็นเสียงเซอร์ราวด์ 5 ช่องเสียงจากแหล่งกำเหนิดเสียงสเตอริโอใดๆ ก็ได้

 • ภาพยนตร์: DVD, DVD+R/RW, DVD-R/RW, (S)VCD

  ความสามารถในการเล่นได้หลากรูปแบบทำให้คุณสามารถเล่นแผ่นได้เกือบทุกชนิดเพื่อการใช้เครื่องร่วมกันและเพื่อความบันเทิงในการชมภาพยนตร์ของคุณ

 • ดนตรี: CD, CD-R/RW และ MP3-CD

  ความสามารถในการเล่นได้หลากรูปแบบทำให้คุณสามารถเล่นแผ่นได้เกือบทุกชนิดเพื่อการใช้เครื่องร่วมกันและเพื่อความบันเทิงในการฟังดนตรีของคุณ

 • ช่องใส่การ์ด PCMCIA สำหรับดูภาพจากการ์ดหน่วยความจำบนจอโทรทัศน์

  ช่องใส่การ์ดเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณใช้งานการ์ดได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้คุณเข้าถึงภาพดิจิตอลจากการ์ดหน่วยความจำรูปแบบต่างๆ ได้ทันที เช่น Compact Flash, Memory Stick, SD Card และ MultiMedia Card ผ่านทางอะแดปเตอร์ PCMCIA

 • Seating Control™ ให้จุดรับฟังมีเสียงประสิทธิภาพสูง

  สัมผัสกับประสิทธิภาพเสียงที่ดีที่สุดด้วย Seating Control™ โดยเลือกที่นั่งที่คุณต้องการผ่านรีโมทคอนโทรลจอยสติ๊ก เพียงเลือกตำแหน่งในห้องของคุณและตั้งค่าลำโพง 3D จากนั้นคุณก็สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์เสียงที่แท้จริงได้

 • เริ่มต้นระบบความบันเทิงในบ้านอย่างเต็มรูปแบบด้วยการติดตั้งอย่างง่ายดาย

  ในการแนะนำขั้นตอนเริ่มการติดตั้งระบบแก่คุณ Philips ได้จัดทำคู่มือการใช้งานโดยย่อเพียงหนึ่งหน้า เพื่ออธิบายขั้นตอนพื้นฐานง่ายๆ พร้อมภาพกราฟิกสีประกอบอย่างชัดเจน ในการเชื่อมต่อ การรับชมภาพและเสียงให้ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ซึ่งคู่มือนี้มาพร้อมผลิตภัณฑ์ในกล่อง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ