หน้าจอเสริมสำหรับใช้ในรถ

  เพิ่มความสนุกในระหว่างเดินทางเป็นสองเท่าด้วย Philips PAC131 ที่มีจอ TFT LCD ขนาด 7" เพียงแค่เสียบปลั๊กเครื่องเล่น DVD แบบพกพาของ Philips ก็สามารถแบ่งปันภาพยนตร์ DVD/ภาพถ่าย JPEG ของคุณได้ เหมาะอย่างยิ่งกับความบันเทิงภายในรถที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ติดตั้งกับรถยนต์อัจฉริยะ

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

หน้าจอเสริมสำหรับใช้ในรถ

ใช้กับเครื่องเล่น DVD แบบพกพาของ Philips*

 • อุปกรณ์ติดตั้งกับรถยนต์เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

  อุปกรณ์ติดตั้งกับรถยนต์เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

  เพื่อความเพลิดเพลินในขณะเดินทาง ทำไมคุณไม่ลองนำเครื่องเล่น DVD แบบพกพาในบ้านติดรถไปพร้อมกับคุณด้วย ระบบอุปกรณ์ติดตั้งรถยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้ความมั่นใจในความปลอดภัยและยังใช้งานง่าย แขนยึดแบบถอดง่ายช่วยให้ถอดเครื่องเล่น DVD ออกได้ง่ายเมื่อไม่ใช้งาน คุณสามารถนำเครื่องเล่น DVD แบบพกพาติดตัวไปได้โดยปล่อยตัวยึดไว้ด้านหลังรถตามเดิม

 • จอ TFT LCD สี ขนาด 7" เพื่อการรับชมคุณภาพสูง

  จอ TFT LCD สี ขนาด 7" เพื่อการรับชมคุณภาพสูง
 • เพลินเพลินกับภาพยนตร์ในรูปแบบจอกว้าง 16:9

  เพลินเพลินกับภาพยนตร์ในรูปแบบจอกว้าง 16:9
 • หน้าจอแบบ Zero Bright Dot™ ให้คุณภาพของจอที่ดีที่สุด

  เพลิดเพลินไปกับคุณภาพของภาพระดับสูงสุดจากจอ LCD ที่ไร้ซึ่งจุดขาวที่น่ารำคาญใจ โดยทั่วไปจอ LCD จะมีข้อบกพร่องที่เรียกกันในแวดวงผู้ผลิต LCD ว่า 'จุดขาว (Bright dot)' ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ยอมรับกันว่าจุดขาวบนจอ LCD นี้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ด้วยกระบวนการควบคุมคุณภาพที่แสนเข้มงวดของฟิลิปส์ที่ใช้ในเครื่องเล่น DVD แบบพกพา จอ LCD ของฟิลิปส์จึงไม่มีจุดขาวแม้แต่จุดเดียว มองหาเครื่องเล่น DVD แบบพกพาที่มีเทคโนโลยี Philips Zero Bright Dot™ ทุกครั้งเพื่อหน้าจอคุณภาพระดับสูงสุด

 • กระเป๋าใส่สำหรับป้องกัน

  ผ้าน้ำหนักเบาที่ช่วยป้องกันกล่องแบบหล่อจากรอยขีดข่วน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ