DVD playback

  เครื่องเล่น DVD แบบพกพา

  รับชมรายการทีวีและดีวีดีที่ชื่นชอบได้ทุกแห่ง

  เพลิดเพลินกับรายการทีวีที่รับชมฟรีด้วยเครื่องรับสัญญาณทีวีในตัวของเครื่องเล่นดีวีดีแบบพกพารุ่น PD9008 พร้อมจอ LCD TFT ขนาด 9 นิ้ว เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับภาพยนตร์ เพลงและภาพได้ในขณะเดินทาง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

รับชมรายการทีวีและดีวีดีที่ชื่นชอบได้ทุกแห่ง

ตั้งค่าได้ง่าย

 • จอ LCD ไวด์สกรีนสี TFT 22.9 ซม. (9")

  จอ LCD ไวด์สกรีนสี TFT 22.9 ซม. (9")

  จอ LCD สีความละเอียดสูงที่เพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพ ให้คุณอวดภาพถ่าย ชมภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ ฟังเพลงที่น่าประทับใจได้อย่าง 'สมจริง' และสีสันสดใสดุจภาพพิมพ์คุณภาพสูง

 • ใช้งานได้กับแผ่น DVD, DVD+/-R, DVD+/-RW, (S)VCD, CD

  ใช้งานได้กับแผ่น DVD, DVD+/-R, DVD+/-RW, (S)VCD, CD

  เครื่องเล่น DVD แบบพกพาของ Philips สามารถใช้งานได้กับแผ่น DVD และ CD ส่วนใหญ่ที่มีในท้องตลาด แผ่น DVD, DVD+/-R, DVD+/-RW, (S)VCD และ CD ทั้งหมดที่กล่าวมานี้สามารถใช้ได้กับเครื่องเล่น DVD ได้ DVD+/-R เป็นการเรียกแบบสั้นของไดรฟ์ DVD ที่ยอมรับรูปแบบ DVD ที่บันทึกได้ทั่วไปทั้งสองแบบ นอกจากนั้น DVD+/-RW ยังสามารถใช้งานกับแผ่นดิสก์ชนิดที่เขียนทับได้โดยทั่วไปทั้งสองแบบ

 • เล่นแผ่น MP3-CD, CD และ CD-RW ได้

  เล่นแผ่น MP3-CD, CD และ CD-RW ได้

  MP3 คือการปฏิวัติเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลที่สามารถบีบไฟล์เพลงดิจิตอลขนาดใหญ่ให้เล็กลงได้ถึง 10 เท่า โดยไม่ทำให้คุณภาพเสียงลดลง CD เพียงแผ่นเดียวสามารถเล่นเพลงได้นานถึง 10 ชั่วโมง

 • ดูภาพ JPEG จากแผ่นดิสก์รูปภาพ

  ดูภาพ JPEG จากแผ่นดิสก์รูปภาพ

  เล่นภาพ JPEG ที่บันทึกไว้ในแผ่นดิสก์ของคุณ ให้คุณรำลึกความทรงจำที่น่าประทับใจกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ทุกเมื่อ

 • อะแดปเตอร์ AC, อะแดปเตอร์ใช้ในรถ และสายเคเบิล AV

  อะแดปเตอร์ AC, อะแดปเตอร์ใช้ในรถ และสายเคเบิล AV

  เครื่องเล่น Philips มาพร้อมกับอะแดปเตอร์ AC อะแดปเตอร์ใช้ในรถ และสายเคเบิล AV เพื่อความสะดวกของคุณ

 • รับรองด้วย DivX สำหรับการเล่นวิดีโอ DivX มาตรฐาน

  ด้วยการรองรับ DivX® คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิดีโอและภาพยนตร์ที่เข้ารหัส DivX จากอินเตอร์เน็ต รวมถึงภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ซื้อ รูปแบบมีเดีย DivX คือเทคโนโลยี MPEG-4 การบีบอัดวิดีโอแบบที่ให้คุณบันทึกไฟล์ขนาดใหญ่ เช่น ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ ลงในสื่อต่างๆ เช่น CD-R/RW และแผ่น DVD แบบบันทึกได้ และอุปกรณ์เก็บข้อมูล USB และการ์ดหน่วยความจำสำหรับเล่นบนอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรอง DivX Certified® จาก Philips

 • ติดตั้งง่าย ค้นหาช่องสัญญาณอัตโนมัติ

  การติดตั้งและตั้งค่าทำได้ง่ายและรวดเร็ว เมนูผู้ใช้ที่ทำตามได้ง่ายจะแนะนำวิธีการตั้งค่าทีวีให้แก่คุณ เครื่องเล่นสามารถค้นหาช่องทีวีทั้งหมดที่มีในพื้นที่ของคุณโดยอัตโนมัติ คุณจึงเพลิดเพลินกับรายการทีวีที่ชอบได้ทันที

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • การรองรับรูปแบบ DivX, DivX และโลโก้ที่เกี่ยวข้องกันเป็นเครื่องหมายการค้าของ DivXNetworks, Inc. และใช้ภายใต้ลิขสิทธิ์
 • แบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟใหม่ได้จะมีรอบการใช้งานที่จำกัดและจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ อายุการใช้งานของแบตเตอรี่และจำนวนรอบของการชาร์จไฟใหม่จะแตกต่างกันไปตามการใช้งานและการตั้งค่า
 • อายุการใช้งานของแบตเตอรี่จะแตกต่างกันไปตามการใช้งานและการตั้งค่า
 • เวลาในการเล่นเพลงเมื่อใช้แบตเตอรี่จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแอปพลิเคชัน เพื่อให้ใช้งานแบตเตอรี่ได้นานยิ่งขึ้น ผู้ใช้ควรปรับไฟพื้นหลังของ LCD ให้อยู่ในระดับต่ำสุด ฟังเพลงโดยเชื่อมต่อกับหูฟัง (ไม่ใช้ลำโพงในตัว) ฟังเพลงที่ระดับเสียงปานกลาง และใช้ผลิตภัณฑ์นี้ที่อุณหภูมิห้อง

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ