Fidelio
  • KA

  Philips Fidelio

  หูฟังที่มีไมโครโฟน

  เสียงความละเอียดสูง, คุณภาพระดับพรีเมียม

  หูฟัง Philips Fidelio S1 สร้างสรรค์อย่างเที่ยงตรงเพื่อมอบเสียงที่เป็นธรรมชาติ ได้สมดุล และเผยทุกรายละเอียดเสียงตามที่ศิลปินต้องการ ผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาแต่ทนทาน เพื่อมอบความสะดวกสบายและความสุขที่พกพาไปได้ในทุกๆ แห่ง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Fidelio หูฟังที่มีไมโครโฟน

เสียงความละเอียดสูง, ใส่ในหู, หูฟังซิลิโคนนุ่มพิเศษ, สายเคเบิลแบบเรียบ S1/00 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

เสียงความละเอียดสูง, คุณภาพระดับพรีเมียม

ทุกที่ที่คุณไป

 • เสียงความละเอียดสูงจะให้เสียงเพลงที่ใสที่สุด

  เสียงความละเอียดสูงจะให้เสียงเพลงที่ใสที่สุด

  เสียงความละเอียดสูงมอบคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ให้คุณภาพเสียงเมื่อเล่นบันทึกเสียงสตูดิโอต้นฉบับสมบูรณ์มากขึ้นจากรูปแบบ CD 16bit/44.1kHz คุณภาพที่ไม่ผิดเพี้ยนนี้ทำให้เสียงความละเอียดสูงเป็นคู่หูเสียงที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่รักการฟังเพลง หูฟัง Fidelio สอดคล้องกับมาตรฐานเคร่งครัดที่จำเป็นต่อตราประทับเสียงความละเอียดสูง ไม่ว่าจะเพลิดเพลินกับคอลเลคชันเพลงความละเอียดสูงของคุณหรือจากแหล่งเพลงดั้งเดิม ช่วงความถี่สูงขยายเพิ่มเติมที่ละเอียดของหูฟัง Fidelio จะช่วยให้คุณได้มากขึ้นจากเพลงของคุณ

 • ตัวขับเสียงนีโอไดเมียมพลังสูงขนาด 13.5 มม. เพื่อคุณภาพเสียงที่เหนือชั้น

  ตัวขับเสียงนีโอไดเมียมพลังสูงขนาด 13.5 มม. เพื่อคุณภาพเสียงที่เหนือชั้น

  ตัวขับเสียงแต่ละตัวได้รับการคัดสรรด้วยมือ ผ่านการปรับแต่ง และทดสอบก่อนที่จะนำมาจับคู่เข้าด้วยกัน เพื่อส่งมอบระบบเสียงที่ได้สมดุลและเป็นธรรมชาติสูงสุด ตัวขับขนาด 13.5 มม. ใช้แม่เหล็กนีโอไดเนียมพลังสูงเพื่อเผยเสียงเบสที่ทุ้มลึก ให้เสียงความถี่ช่วงกลางที่ชัดเจน และให้เสียงความถี่สูงสมบูรณ์แบบ

 • ตัวขับเสียงผ่านการคัดสรรด้วยมือ ได้รับการปรับแต่ง และผ่านการทดสอบ เพื่อมอบประสิทธิภาพที่แม่นยำ

  ตัวขับเสียงผ่านการคัดสรรด้วยมือ ได้รับการปรับแต่ง และผ่านการทดสอบ เพื่อมอบประสิทธิภาพที่แม่นยำ

  แต่ละตัวขับเสียงผ่านการทดสอบโดยเฉพาะและได้รับการคัดสรรด้วยมือเพื่อใช้เป็นลำโพงระบบเสียงสเตอริโอคู่ อีกทั้งให้เสียงเบสทุ้มลึก ให้เสียงความถี่ช่วงกลางชัดเจน และให้เสียงความถี่สูงสมบูรณ์แบบ

 • ตัวเครื่องโลหะช่วยลดการสั่นสะเทือนและเสียงสะท้อน

  ตัวเครื่องโลหะช่วยลดการสั่นสะเทือนและเสียงสะท้อน

  ตัวเครื่องโลหะได้รับการสร้างสรรค์อย่างประณีตเพื่อลดการสั่นสะเทือนและเสียงสะท้อน จึงสามารถให้คุณภาพเสียงชั้นเยี่ยมพร้อมถ่ายทอดทุกรายละเอียดอย่างเหนือชั้น

 • หูฟังตามหลักสรีรศาสตร์กระชับพอดีแสนสบาย และช่วยกระจายแรงดันในขณะเดียวกัน

  หูฟังตามหลักสรีรศาสตร์กระชับพอดีแสนสบาย และช่วยกระจายแรงดันในขณะเดียวกัน

  หูฟัง Fidelio S1 มีรูปทรงที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้กระชับพอดีเข้ากับส่วนโค้งตามธรรมชาติของหูของคุณ และยังมีคุณสมบัติในการกระจายแรงดันได้อีกด้วย โครงสร้างอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาและวัสดุชั้นเยี่ยม ช่วยมอบความรู้สึกสบายได้ยาวนาน คุณจึงรู้สึกสบายอย่างแท้จริงในขณะเพลิดเพลินไปกับบทเพลงของคุณอย่างเต็มที่

 • สลับระหว่างการฟังเพลงและคุยสายได้โดยใช้รีโมทคอนโทรลและไมโครโฟนในสาย

  สลับระหว่างการฟังเพลงและคุยสายได้โดยใช้รีโมทคอนโทรลและไมโครโฟนในสาย

  หูฟังชนิดใส่ในหู Fidelio S1 มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรลและไมโครโฟนในสาย ให้คุณสามารถสลับใช้งานอย่างแสนสะดวกระหว่างการฟังเพลงกับการคุยสาย ไม่ขาดการติดต่อกับคนสำคัญและไม่พลาดการดื่มด่ำกับเสียงเพลงของคุณอยู่เสมอ

 • สายเคเบิลแบบแบนราบที่ทนทานให้คุณสามารถเก็บหูฟังของคุณได้โดยที่ไม่พันกัน

  สายเคเบิลแบบแบนราบที่ทนทานให้คุณสามารถเก็บหูฟังของคุณได้โดยที่ไม่พันกัน

  หูฟังชนิดใส่ในหู Fidelio ของคุณได้รับการออกแบบอย่างประณีตเพื่อมอบประสบการณ์แห่งเสียงเพลงที่เป็นเลิศอยู่เสมอ สายเคเบิลแบบแบนราบในรูปลักษณ์สองสีผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน และทันสมัยอย่างมีสไตล์ ด้วยคุณสมบัติป้องกันการพันกัน คุณจะสามารถดื่มด่ำกับบทเพลงในระหว่างการเดินทางได้อย่างมีอิสระ โดยไม่จำเป็นต้องสิ้นเปลืองเวลาและพลังงานไปกับการแกะสายเคเบิล ให้ทุกอย่างดูดี ราบรื่น และง่ายดายในตลอดทุกขั้นตอน

 • จุกหูฟังโฟม Comply™ เพื่อความกระชับพอดีและตัดเสียงรบกวนได้ดีเยี่ยม

  จุกหูฟังโฟม Comply™ เพื่อความกระชับพอดีและตัดเสียงรบกวนได้ดีเยี่ยม

  สัมผัสประสบการณ์แห่งการฟังเพลงที่ดีกว่าด้วยจุกหูฟังโฟม Comply™ ที่ให้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ จุกหูฟังให้ความกระชับพอดีไม่ลื่นหลุด พร้อมมอบความสบายในการสวมใส่ได้ทั้งวัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยตัดเสียงรบกวน คุณจึงสามารถหลีกเร้นจากโลกภายนอกและมาดื่มด่ำกับเสียงเพลงของคุณได้อย่างเต็มอิ่ม

 • จุกหูฟังซิลิโคนอ่อนนุ่มใน 3 ขนาด เพื่อความกระชับพอดี

  จุกหูฟังซิลิโคนอ่อนนุ่มใน 3 ขนาด เพื่อความกระชับพอดี

  หูฟังชนิดใส่ในหู Fidelio S1 มาพร้อมกับจุกซิลิโคนแบบป้องกันเสียง 3 คู่ เพื่อความมั่นใจว่าจะกระชับพอดี และสวมใส่ได้สบายยาวนานยิ่งขึ้น

 • กระเป๋าใส่สำหรับป้องกันเพื่อการจัดเก็บหูฟังของคุณเมื่อไม่ได้ใช้งาน

  กระเป๋าใส่สำหรับป้องกันเพื่อการจัดเก็บหูฟังของคุณเมื่อไม่ได้ใช้งาน

  หูฟังชนิดใส่ในหู Fidelio ของคุณ มาพร้อมกับกระเป๋าใส่ที่ทันสมัยและมอบการปกป้อง กระเป๋าผลิตจากวัสดุกันกระแทก EVA ที่หล่อขึ้นมาเฉพาะ กระเป๋าจึงมีความทนทานสำหรับใช้เก็บรักษาหูฟัง Fidelio ของคุณให้ปลอดภัยอย่างดูดีมีไสตล์อยู่เสมอ

 • ตัวเครื่องอะลูมิเนียมมีน้ำหนักเบาได้รับการแต่งผิวด้วยการขัดเงา

  ตัวเครื่องอะลูมิเนียมมีน้ำหนักเบาได้รับการแต่งผิวด้วยการขัดเงา
 • ดีไซน์ด้านหลังแบบกึ่งปิดเพื่อมอบเสียงได้สมดุลและขยายเสียงเบสได้ดีเยี่ยม

  รูปทรงด้านหลังแบบกึ่งปิด ผนวกรวมกับตัวขับขนาดใหญ่คุณภาพระดับพรีเมียม ช่วยขยายเสียงเบสให้กังวาลทุ้มชวนฟังยิ่งขึ้น การออกแบบมุ่งเน้นเพื่อลดการรั่วไหลของเสียงอย่างเต็มที่ ช่องการปรับสมดุลความดันด้านหน้าช่วยส่งเสริมระบบเสียงที่เก็บครบทุกรายละเอียดและมีความสมดุล ซึ่งจะช่วยลดการเกิดเสียงก้อง เพื่อมอบประสบการณ์ในการรับฟังที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ