Pronto

  แผงควบคุมของโฮมเธียเตอร์

  ควบคุมง่ายเพียงมือเดียว

  ระบบควบคุมอุปกรณ์เครื่องเสียงและวิดีโอที่มีประสิทธิภาพเยี่ยมคุ้มราคา สามารถปรับแต่งให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณและครอบครัว

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ควบคุมง่ายเพียงมือเดียว

 • ควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ในสัมผัสเดียว

  ควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ในสัมผัสเดียว

  การควบคุมด้วยการกดเพียงปุ่มเดียวช่วยให้คุณสั่งงานหลายคำสั่งด้วยการกดปุ่มเดียวได้โดยใช้มาโคร มาโครประกอบด้วยสตริงคำสั่งต่างๆ ที่ตั้งโปรแกรมไว้แล้วในหนึ่งปุ่ม ดังนั้น เพียงกดปุ่มเดียวก็สามารถใช้งานชุดฟังก์ชันต่างๆ ได้

 • ฐานข้อมูลรหัสอินฟราเรดแบบครอบคลุมที่ใช้ได้แทบทุกอุปกรณ์หรือยี่ห้อ

  ฐานข้อมูลรหัสอินฟราเรดสากล หมายถึง แหล่งเก็บข้อมูลรหัสอินฟราเรดที่อยู่ในรีโมทเครื่องหนึ่งๆ คุณสมบัตินี้ทำให้คุณสามารถใช้รีโมทควบคุมอุปกรณ์ของคุณได้โดยไม่จำเป็นต้องเรียนรู้สัญญาณแต่ละสัญญาณ เพียงเลือกชุดรหัสอินฟราเรดที่ถูกต้องในฐานข้อมูลสำหรับอุปกรณ์ที่คุณต้องการควบคุม ซึ่งทำให้คุณสามารถควบคุมส่วนต่างๆ ของระบบเครื่องเสียงและวิดีโอที่จำหน่ายในปัจจุบันได้เกือบทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นรุ่นหรือยี่ห้อใดก็ตาม

 • เรียนรู้รหัส IR จากรีโมทคอนโทรลเครื่องอื่นได้

  ความสามารถในการเรียนรู้อัตโนมัติ หมายถึง กระบวนการที่รีโมทคอนโทรลตรวจจับ แล้วจัดเก็บสัญญาณอินฟราเรดจากรีโมทอีกเครื่องหนึ่งเพื่อการใช้ประโยชน์ในภายหลัง เมื่อรหัสของอุปกรณ์ไม่มีอยู่ในฐานข้อมูลในตัวเครื่อง รีโมทสามารถเรียนรู้จากรีโมทเดิมได้ โดยเพียงแค่ชี้ไปที่รีโมทนั้น

 • ปุ่มตั้งโปรแกรมได้เพื่อเข้าใช้ฟังก์ชันที่ใช้เป็นประจำ

  ปุ่มตั้งโปรแกรมได้ช่วยให้ผู้ใช้เข้าใช้ฟังก์ชันที่ใช้เป็นประจำของรีโมทคอนโทรลได้โดยตรง เช่น การเพิ่มลดระดับเสียง การเปลี่ยนช่องต่างๆ และปุ่มเลื่อนเคอร์เซอร์

 • จอ LCD เฉดสีเทาจะแสดงปุ่มที่เหมือนจริงและเห็นได้ชัดเจน

  สร้างรูปแบบในเฉดสีเทาของคุณเอง โดยใช้หน้าจอสัมผัสเลือกปุ่มและคำสั่งต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

 • คุณสมบัติการแก้ไขค่าในอุปกรณ์เพื่อปรับแต่งอินเตอร์เฟซผู้ใช้ของรีโมท

  การปรับมาโคร, การหน่วงเวลา, ตัวจับเวลา และอุปกรณ์ต่างๆ ในขั้นสุดท้ายสามารถทำที่รีโมทได้เพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง โดยเข้าเมนูตั้งค่าแล้วเลือกการดำเนินการที่ต้องการ ได้แก่ ทำลาเบล เพิ่ม, ลบ, ย้าย

 • ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์เพื่อใช้จัดทำอินเตอร์เฟซผู้ใช้ของคุณเอง

  ซอฟต์แวร์ PC ที่ให้มาด้วยใช้สำหรับปรับแต่งอินเตอร์เฟซผู้ใช้ของรีโมท เพื่อสร้างหน้าจอของคุณเองและกำหนดรูปลักษณ์อย่างที่ต้องการ หลังจากติดตั้งซอฟต์แวร์และจัดทำอินเตอร์เฟซผู้ใช้ของคุณแล้ว ให้ดาวน์โหลดอินเตอร์เฟซผู้ใช้ไปยังรีโมทด้วย RS232, USB หรือดาวน์โหลดแบบไร้สาย

 • จอ LCD มีแสงฉากหลังเพื่อความสะดวกต่อการใช้งานในที่มืด

  แสงฉากหลังเป็นคุณสมบัติที่ทำให้จอ LCD หรือแป้นพิมพ์สว่างขึ้นสำหรับใช้งานในที่มืด โดยทั่วไปแสงฉากหลังมี 2 ประเภท คือ LED และ EL (Electroluminescent) แสงฉากหลังรีโมทชนิด LED จะมีความสว่างมากแต่มีแสงไม่สม่ำเสมอโดยมีสีเหลืองหรือสีเขียว ส่วนจอ EL จะมีแสงที่สม่ำเสมอ โดยมีสีขาวหรือสีเขียว

 • ปุ่ม Digital Contrast Control ช่วยให้ภาพคมชัดยิ่งขึ้น

  ความเปรียบต่างจะเป็นสิ่งกำหนดระดับ 'ความคมชัด' ของจอ LCD การควบคุมความเปรียบต่างแบบดิจิตอลเป็นการปรับแต่งเฉพาะที่ช่วยให้คุณปรับคุณลักษณะของจอภาพได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ