Avent
  • KA

  Philips Avent

  เครื่องปั๊มน้ำนมอิเล็กทรอนิกส์ปั๊มเดี่ยว

  รู้สึกสบายยิ่งขึ้น น้ำนมเยอะขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  เมื่อคุณรู้สึกสบาย และผ่อนคลาย น้ำนมของคุณจะไหลออกมาได้ง่ายขึ้น ด้วยเหตุนี้เราจึงสร้างสรรค์ที่ปั๊มน้ำนมที่ให้ความรู้สึกสบายที่สุดของเรา เพียงนั่งในท่าสบาย โดยไม่จำเป็นต้องโน้มตัวไปข้างหน้า แล้วปล่อยให้ที่นวดกันกระแทกที่นุ่มนวลกระตุ้นการไหลของน้ำนม ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ราคาปลีกที่แนะนำ: ฿7,900.00

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

รู้สึกสบายยิ่งขึ้น น้ำนมเยอะขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ที่ปั๊มน้ำนมมีที่นวดกันกระแทก

 • ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใครทำให้นั่งในท่าที่สบายกว่า

  ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใครทำให้นั่งในท่าที่สบายกว่า

  ที่ปั๊มน้ำนมที่ออกแบบไม่เหมือนใครทำให้น้ำนมของคุณไหลจากอกลงขวดโดยตรง แม้เวลาที่คุณนั่งตัวตรง ซึ่งหมายถึงคุณสามารถนั่งได้สบายขึ้นเวลาปั๊มน้ำนม ไม่ต้องโน้มตัวไปข้างหน้าเพื่อให้น้ำนมไหลลงขวดอีกต่อไป นั่งในท่าสบายๆ และผ่อนคลายขณะปั๊มน้ำนม จะทำให้น้ำนมไหลออกมาได้ง่ายขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 • ประกอบด้วยโหมดการกระตุ้นอย่างอ่อนโยน และการตั้งค่าการปั๊ม 3 แบบ

  ประกอบด้วยโหมดการกระตุ้นอย่างอ่อนโยน และการตั้งค่าการปั๊ม 3 แบบ

  เมื่อเปิดเครื่อง เครื่องจะเริ่มปั๊มโดยอัตโนมัติด้วยโหมดกระตุ้นอย่างอ่อนโยนเพื่อการหลั่งของน้ำนม จากนั้นเลือกจากการตั้งค่าการปั๊ม 3 แบบ เพื่อเลือกการปั๊มน้ำนมระดับที่คุณต้องการ

 • ที่นวดกันกระแทกที่นุ่มนวลให้ความรู้สึกอุ่น

  ที่นวดกันกระแทกที่นุ่มนวลให้ความรู้สึกอุ่น

  ที่นวดกันกระแทกของเรามีผิวสัมผัสที่นุ่มละมุนแบบใหม่ให้ความรู้สึกอุ่นแก่ผิว เพื่อกระตุ้นการหลั่งของน้ำนมอย่างง่ายดายและอ่อนโยน ขณะปั๊มน้ำนม ที่นวดจะเลียนแบบการดูดนมของทารกเพื่อการหลั่งที่เป็นธรรมชาติและมีประสิทธิภาพที่พิสูจน์ได้ด้วยผลทางการแพทย์ ที่นวดกันกระแทกที่นุ่มนวลได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับคุณแม่ส่วนใหญ่ หากคุณต้องการที่กันกระแทกขนาดใหญ่ สามารถหาซื้อแยกได้ (อาจมีจำหน่ายแตกต่างกันในแต่ละประเทศ)

 • พร้อมขวดนมและจุกนมรุ่น Natural ของเราสำหรับให้ลูกน้อยได้ดูดนมอย่างเป็นธรรมชาติ

  พร้อมขวดนมและจุกนมรุ่น Natural ของเราสำหรับให้ลูกน้อยได้ดูดนมอย่างเป็นธรรมชาติ

  จุกนมที่มีรูปทรงเหมือนทรวงอกที่กว้างทำให้ลูกน้อยดูดนมเสมือนดูดจากทรวงอกจริงๆ และทำให้ง่ายสำหรับลูกน้อยในการสลับการดูดนมจากเต้านมแม่ และขวดนม

 • ดีไซน์กะทัดรัด น้ำหนักเบา

  ดีไซน์กะทัดรัด น้ำหนักเบา

  ที่ปั๊มน้ำนมมีดีไซน์ที่กะทัดรัดทำให้เข้ารูปและปรับตำแหน่งบนทรวงอกของคุณได้ง่าย ตัวฐานขนาดเล็กและน้ำหนักเบาสามารถจับวางในที่ที่คุณใช้งานได้สะดวกเพื่อควบคุมการปั๊มได้อย่างเต็มที่ เพื่อความสะดวกในการขนย้ายและจัดเก็บ หลอดสามารถพันรอบตัวฐานได้ มีแบตเตอรี่สำหรับใช้งานขณะเดินทางได้อย่างง่ายดาย

 • ประกอบง่าย ชิ้นส่วนต่างๆ เข้ากันได้อย่างง่ายดาย

  ประกอบง่าย ชิ้นส่วนต่างๆ เข้ากันได้อย่างง่ายดาย

  ชิ้นส่วนต่างๆ เข้ากันได้อย่างง่ายดายทำให้ประกอบง่าย

 • ใช้งานได้กับผลิตภัณฑ์ป้อนนมรุ่นอื่นๆ ของ Philips Avent

  ใช้งานได้กับผลิตภัณฑ์ป้อนนมรุ่นอื่นๆ ของ Philips Avent

  ที่ปั๊มน้ำนมนี้สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ป้อนนมแบบอื่นๆ ของ Philips Avent ได้ รวมถึงขวดนมและภาชนะบรรจุน้ำนมเพื่อการจัดเก็บรุ่นคลาสสิค นอกจากนี้ Philips Avent ยังมีอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับการดูแลทรวงอก เพื่อช่วยให้คุณให้นมลูกน้อยได้นานขึ้นและสะดวกสบายมากขึ้น

 • ง่ายต่อการทำความสะอาดเพราะมีจำนวนชิ้นส่วนน้อย

  การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายเพราะชิ้นส่วนที่มีจำนวนน้อย น้ำนมของคุณจะไม่สัมผัสกับหลอดและตัวฐาน อุปกรณ์ทุกชิ้นสามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้ยกเว้นชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

 • ใช้งานง่ายโดยกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

  เครื่องปั๊มน้ำนมระบบอิเล็กทรอนิกส์แบบปั๊มเดี่ยวเหมาะสำหรับคุณแม่ที่ปั๊มน้ำนมบ่อยๆ และสามารถปั๊มได้อย่างง่ายดาย แค่กดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • 0% BPA ตามข้อกำหนดของ EU 10/2011

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ