ชุดหูฟังสเตอริโอ Bluetooth

  เสียงไร้สายประสิทธิภาพสูง

  เพลิดเพลินกับเสียงเพลงไร้สายหรือการโทรได้นานนับชั่วโมงด้วยหูฟัง Philips SHB7000 ที่สวมใส่สบายเป็นพิเศษ มีการเชื่อมต่อ Bluetooth, ตัวขับเสียงนีโอไดเมียม 40 มม. และฟองน้ำครอบหูฟัง ทั้งหมดนี้เพื่ออิสระในการเคลื่อนไหวที่มาพร้อมกับที่สุดของการสวมใส่สบาย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เสียงไร้สายประสิทธิภาพสูง

พร้อมการขจัดเสียงรบกวนที่ยอดเยี่ยม

 • ตัวขับเสียงนีโอไดเมียม 40 มม. เพื่อมอบเสียงแหลมชั้นยอดและเสียงเบสทุ้มลึก

  ตัวขับเสียงนีโอไดเมียม 40 มม. เพื่อมอบเสียงแหลมชั้นยอดและเสียงเบสทุ้มลึก

  กำลังมองหาหูฟังที่ให้เสียงครบทุกรายละเอียดและเต็มอิ่มทุกอารมณ์อยู่ใช่ไหม ตัวขับเสียงนีโอไดเมียม 40 มม. ของเราสามารถสร้างสนามแม่เหล็กอันทรงพลังอย่างเหลือเชื่อ ด้วยรูปทรงสุดกะทัดรัดแต่ทว่าแข็งแกร่งเป็นเลิศ ผลลัพธ์ที่สุดประทับใจคือ การให้เสียงที่ละเอียดมากยิ่งขึ้นและเสียงเบสที่ทุ้มลึกสะท้านไหวกว่าที่เคย ช่วยแต่งเติมมิติใหม่ที่เหนือความคาดหมายให้แก่โทนเสียงที่คุณเคยคิดว่ารู้จักดีแล้ว หนึ่งเดียวนี้ที่สะท้อนความสมบูรณ์จากภายในสู่ภายนอก

 • แผ่นรองหูฟังหนังแบบครอบหูที่อ่อนนุ่มเพื่อความสบายในการฟังที่ยาวนาน

  แผ่นรองหูฟังหนังแบบครอบหูที่อ่อนนุ่มเพื่อความสบายในการฟังที่ยาวนาน

  หูฟัง Philips มาพร้อมกับแผ่นรองหูฟังหนังแบบครอบหูที่อ่อนนุ่มเพื่อโอบกระชับรอบใบหูของคุณได้อย่างง่ายดายและแน่นหนา แล้วในไม่ช้า คุณจะลืมไปเลยว่ากำลังสวมใส่หูฟังอยู่! คุณจะไม่เพียงแค่ได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การสวมใส่แสนสบายไม่ว่าศีรษะของคุณจะมีรูปทรงอย่างไรก็ตาม แต่คุณยังจะได้รับการปกป้องจากเสียงรบกวนอย่างมีประสิทธิภาพเกินคาด จะมีวิธีการใดอีกที่ดีไปกว่านี้ ในการดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้นานนับชั่วโมง โดยปราศจากเสียงรบกวน

 • Bluetooth ช่วยให้ควบคุมเสียงเพลงและการโทรแบบไร้สายได้อย่างสะดวกสบาย

  Bluetooth ช่วยให้ควบคุมเสียงเพลงและการโทรแบบไร้สายได้อย่างสะดวกสบาย

  เมื่อสุนทรียภาพในการฟังเพลงไม่อาจสิ้นสุดได้ และขณะเดียวกันก็ต้องการสลับการใช้งานระหว่างเสียงเพลง และการโทร จึงไม่มีความสะดวกใดเทียบได้กับการใช้ Bluetooth! เพื่อเพลิดเพลินกับเสียงเพลงโปรดของคุณ เพียงแค่จับคู่หูฟัง Philips กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่เปิดใช้ Bluetooth เพียงสัมผัสส่วนควบคุมการทำงานของที่ครอบหูแต่ละข้าง เมื่อต้องการลดเสียงหรือหยุดเสียงเพลงชั่วครู่ ในขณะที่คุณรับสายเข้าหรือโทรออก

 • ปลอกหุ้มขจัดเสียงรบกวนแบบครอบหูเพื่อโอบอุ้มเสียงเพลงไว้กับคุณ

  ปลอกหุ้มขจัดเสียงรบกวนแบบครอบหูเพื่อโอบอุ้มเสียงเพลงไว้กับคุณ
 • ดื่มด่ำกับเสียงเพลงในแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะใช้ Bluetooth หรือแบบใช้สาย

  ไม่เพียงแต่คุณจะมีทางเลือกในการใช้ Bluetooth แบบไร้สายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเล่นเพลงด้วยสายสัญญาณเข้า 3.5 มม. หูฟัง Bluetooth ใหม่ของเรามอบสิ่งที่ดีที่สุดในทั้งสองด้านของทางเลือก! เพียงแค่เชื่อมต่อหูฟังของคุณเข้ากับอุปกรณ์ที่สามารถใช้ Bluetooth ได้ เพื่อสัมผัสกับสุนทรีย์แห่งการฟังเพลงแบบไร้สาย ด้วยเสียงที่กระจ่างใสเป็นเลิศ หรือเพียงแค่ต่อสายสัญญาณเข้ากับ แจ็ค 3.5 มม. คุณก็จะได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์แห่งเสียงเพลงที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ทางเลือกเป็นของคุณ!

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ