Bluetooth

  ชุดหูฟังสเตอริโอ Bluetooth

  ไม่พลาดการต่อติดจังหวะเพลงฮิตและติดต่อได้เสมอ

  เพลิดเพลินกับเสียงเพลงสเตอริโอแบบสตรีมมิ่งจากโทรศัพท์มือถือและพีซีที่รองรับ Bluetooth สัมผัสประสบการณ์คุณภาพเสียงแบบดิจิตอลจากลำโพงนีโอไดเนียมประสิทธิภาพเยี่ยม SwitchStream จะทำการสลับจากการเล่นเพลงไปเป็นการโทรได้อย่างลงตัวและราบรื่นด้วยการกดเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ไม่พลาดการต่อติดจังหวะเพลงฮิตและติดต่อได้เสมอ

สเตอริโอ Bluetooth แฮนด์ฟรี

 • รองรับ Bluetooth HSP/HFP - อเนกประสงค์

  Bluetooth คือเทคโนโลยีที่มาแทนที่สายเคเบิล เนื่องจาก Bluetooth เป็นมาตรฐานที่ใช้กันทั่วไป อุปกรณ์ Bluetooth ของผู้ผลิตต่างๆ สามารถทำงานร่วมกันได้โดยใช้ Profile ที่ใช้ร่วมกันHSP (Handset Profile) และ HFP (Handsfree Profile) คือ Profile ที่จำเป็นสำหรับการทำงานของชุดหูฟัง Bluetooth โดยทั่วไป หากโทรศัพท์มือถือของคุณสามารถทำงานร่วมกับ HSP หรือ HFP (เหมือนกับโทรศัพท์ที่รองรับ Bluetooth แทบทุกชนิด) คุณจะสามารถใช้ชุดหูฟังนี้กับโทรศัพท์ของคุณได้Bluetooth SIG, Inc. เป็นเจ้าของข้อความและโลโก้ Bluetooth Koninklijke Philips Electronics N.V. ใช้เครื่องหมายดังกล่าวภายใต้ลิขสิทธิ์

 • Bluetooth Stereo (ที่ตรงตามมาตรฐาน A2DP)

  อุปกรณ์ของ Philips ชิ้นนี้ใช้ร่วมกับ Bluetooth Stereo (A2DP) ได้อย่างสมบูรณ์แบบ การมีมาตรฐานที่สอดคล้องกับ A2DP (Advanced Audio Distribution Profile) ทำให้ชุดหูฟังนี้สามารถรับสัญญาณเพลงสเตอริโอได้จากอุปกรณ์ Bluetooth ชนิดใดก็ได้ที่ตรงตามมาตรฐาน A2DP ดังนั้น คุณจึงสามารถใช้ชุดหูฟังนี้ร่วมกับโทรศัพท์มือถือ, พีซี, อะแดปเตอร์ Bluetooth, เครื่องเล่น MP3 และอุปกรณ์อื่นใดก็ได้ที่สนับสนุนมาตรฐาน A2DP

 • คุณภาพเสียงสเตอริโอแบบ Digital ในผลิตภัณฑ์สเตอริโอ Bluetooth

  สัญญาณเสียงอะนาล็อกจะได้รับการถ่ายโอนแบบไร้สายในรูปของสัญญาณดิจิตอล และจะได้รับการแปลงให้เป็นแบบอะนาล็อกในชุดหูฟังเท่านั้น นั่นหมายความว่า เสียงสัญญาณรบกวนจะมีผลกระทบต่อคุณภาพเสียงน้อยกว่าการใช้เทคโนโลยีอะนาล็อก ดังนั้น เสียงที่ได้จากการเล่นจึงเหมือนการบันทึกและแหล่งสัญญาณต้นฉบับ

 • SwitchStream - ไม่พลาดการต่อติดจังหวะเพลงฮิตและติดต่อได้เสมอ

  ด้วย SwitchStream คุณจะได้ยินเสียงเรียกเข้าในชุดหูฟัง เมื่อโทรศัพท์ที่รองรับ Bluetooth ของคุณมีสายเข้า จากนั้นคุณสามารถรับสายจากชุดหูฟังแล้วกลับไปฟังเพลงได้ต่อหลังวางสาย ไม่เคยพลาดจังหวะดนตรี ไม่เคยพลาดการรับสาย

 • ควบคุมเสียงเพลงแบบไร้สายจากชุดหูฟังของคุณ

  ปุ่มควบคุมเสียงเพลงของชุดหูฟังจะช่วยให้คุณควบคุมเสียงเพลงแบบไร้สาย (AVRCP - Audio Video Remote Control Profile) ที่เล่นจากโทรศัพท์มือถือ เครื่องเล่น MP3 หรือพีซีชนิดที่ใช้ร่วมกันได้ รวมทั้งสามารถข้ามไปฟังเพลงที่ชื่นชอบหรือหยุดเล่นเพลงเพื่อการสนทนาต่อได้อย่างรวดเร็ว ทั้งหมดนี้ทำได้ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียวภายในระยะแค่เอื้อม

 • การจัดการการโทรแบบไร้สาย

  จัดการการโทรโดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือของคุณ ซึ่งรวมถึงการรับสาย ปฏิเสธไม่รับสาย การโทรออกโดยใช้เสียง และการเรียกซ้ำ โทรศัพท์มือถือของคุณจะต้องสนับสนุนการโทรออกโดยใช้เสียง และการเรียกซ้ำ

 • แนวคิดของหูฟัง TailorMate - เลือกได้ตามสไตล์ของคุณ

  ด้วย TailorMate คุณสามารถใช้สายห้อยชุดหูฟังกับแจ็คหูฟัง 3.5 มม. แบบใดก็ได้เพื่อให้ตรงกับสไตล์ส่วนตัวของคุณ

 • แม่เหล็กนีโอไดเมียม ช่วยเพิ่มพลังเสียงเบสและความไว

  นีโอไดเมียมเป็นวัสดุที่ดีที่สุดในการสร้างสนามแม่เหล็กที่มีความแรงอย่างยิ่ง เพื่อความไวของคอยส์เสียงที่มากขึ้น การตอบสนองเสียงเบสที่ดีขึ้น และคุณภาพเสียงโดยรวมที่ดีขึ้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ