เว็บแคมสำหรับโน้ตบุ๊ค

  Webcam share

  แบ่งปันสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตด้วยภาพวิดีโอและเสียงที่มีคุณภาพสูง การทำงานที่ดีที่สุดด้วยภาพวิดีโอสมจริง 1.3 MP, ภาพถ่าย 8 MP, ซูมแบบดิจิตอล 5x และเลนส์มุมกว้างทำให้ถ่ายภาพคนในเฟรมวิดีโอได้มากยิ่งขึ้น สนุกเต็มพิกัดด้วยการเปลี่ยนฉากหลังของคุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Webcam share

สนุกสนานทุกช่วงเวลาสำคัญ

 • เปลี่ยนฉากหลังของคุณ

  เปลี่ยนฉากหลังของคุณ

  เปลี่ยนฉากหลังจริง ๆ ของคุณและหลอกเพื่อนให้เชื่อว่าคุณอยู่ในสถานที่ต่าง ๆ ! คุณสามารถเดินไปมาและสนทนาได้ตามปกติโดยซอฟต์แวร์จะใส่ภาพฉากหลังให้เองโดยอัตโนมัติ มีฉากหลังอลังการให้เลือก 15 แบบ หรือให้คุณอัพโหลดและนำเสนอฉากหลังโปรดได้ด้วยตัวคุณเอง

 • เพิ่มโลโก้สนุกสนานของตัวคุณเองในเว็บคาสต์เพื่อแสดงความเป็นตัวตนของคุณ

  เพิ่มโลโก้สนุกสนานของตัวคุณเองในเว็บคาสต์เพื่อแสดงความเป็นตัวตนของคุณ

  ให้เว็บคาสต์หรือบล็อกส่วนตัวแสดงความเป็นตัวตนของคุณด้วยโลโก้สนุกสนานของคุณเอง ซอฟต์แวร์พิเศษนี้ช่วยให้คุณเพิ่มภาพเล็กๆ ไว้ที่มุมใดของจอภาพสตรีมมิ่งวิดีโอก็ได้ เช่นเดียวกับที่จอโทรทัศน์มีโลโก้สถานีแต่ละช่อง

 • ความละเอียดสมจริง 1.3 เมกะพิกเซลเพื่อคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยม

  คุณจะไม่พลาดในทุกสิ่งด้วยความละเอียดภาพวิดีโอสมจริง 1.3 เมกะพิกเซล ให้สุดยอดภาพเคลื่อนไหวที่มีคุณภาพสูงเพื่อการใช้เว็บแคมที่สบายตา

 • ให้รายละเอียดยิ่งขึ้นด้วยภาพถ่ายที่มีความละเอียด 8 เมกะพิกเซล (Interpolated)

  แว็บแคมของคุณให้รายละเอียดยิ่งขึ้นด้วยภาพถ่ายที่มีความละเอียด 8 เมกะพิกเซล (Interpolated) ซึ่งเป็นความละเอียดที่เพียงพอสำหรับการพิมพ์ภาพขนาดโปสเตอร์ด้วยความละเอียดสูง

 • ภาพวิดีโอ 60 เฟรมต่อวินาทีทำให้สัมผัสประสบการณ์ที่เป็นธรรมชาติ

  ภาพวิดีโอเคลื่อนไหวได้สมบูรณ์แบบเป็นธรรมชาติด้วยอัตรา 60 เฟรมต่อวินาที เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสนทนาทางวิดีโอกับเพื่อนๆ หรือการสอดส่องดูแลบ้านที่ต้องการภาพคุณภาพสูง

 • ซูมดิจิตอล 5x ให้ภาพระยะใกล้คุณภาพเยี่ยม

  ซูมภาพเข้าหรือออกเพื่อให้ได้ภาพสวยถูกใจ คุณสามารถควบคุมการซูมทั้งหมดได้จากหน้าจอขณะที่มองภาพ จึงปรับภาพได้อย่างใจต้องการ

 • เลนส์มุมกว้างทำให้ถ่ายภาพคนในเฟรมวิดีโอได้มากยิ่งขึ้น

  เลนส์มุมกว้างทำจากเนื้อแก้วคุณภาพสูงให้มุมมองได้กว้างขึ้น และเป็นเลนส์ที่ทำงานในลักษณะเดียวกับเลนส์ที่ใช้ในกล้องถ่ายภาพ สามารถถ่ายภาพคนในเฟรมวิดีโอได้มากยิ่งขึ้นโดยไม่ทำให้คุณภาพของวิดีโอลดลง

 • การตรวจจับภาพใบหน้าจะจับภาพใบหน้าโดยอัตโนมัติ

  ซอฟต์แวร์กล้องถ่ายรูปที่ล้ำสมัยนี้จะตรวจจับใบหน้าของคุณและย้ายเลนส์ไปตามการเคลื่อนไหวของคุณ คุณจะอยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางภาพ แม้ว่าคุณจะเคลื่อนไหวในระหว่างการประชุมผ่านวิดีโอก็ตาม คุณจะมีอิสระในการแสดงออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 • ไมโครโฟนจับทิศทางเสียงในตัวให้เสียงที่มีคุณภาพสูง

  สัมผัสประสบการณ์เสียงที่มีคุณภาพสูงจากไมโครโฟนจับทิศทางเสียงในตัว ให้คุณสนทนาได้อย่างอิสระเป็นธรรมชาติ หรือใช้เพิ่มเสียงในการบันทึกวิดีโอคลิปได้ตามต้องการ

 • การลดเสียงรบกวนเพิ่มความชัดเจนของเสียงพูด

  เทคโนโลยีลดเสียงรบกวนที่ดีเยี่ยมนี้ ช่วยลดเสียงรบกวนของฉากหลังและเพิ่มความชัดเจนของเสียงพูดทั้งในสภาพแวดล้อมที่เงียบและมีเสียงดัง

 • เฟรมและเอฟเฟกต์ที่แสนตื่นตาตื่นใจ

  สนทนาได้สนุกตลอดเวลาด้วยการเพิ่มลูกเล่นต่าง ๆ ในวิดีโอ ไม่ว่าจะใส่เฟรมแบบต่างๆ ที่มีมากถึง 10 แบบที่เข้ากันได้ดีกับการสนทนาไว้รอบใบหน้าของคุณเพื่อให้เพื่อนๆ ประหลาดใจเล่น หรือให้เพื่อนๆ สนุกไปกับการเปลี่ยนใบหน้าคุณให้เป็นภาพเนกาทีฟ ภาพนูน หรือบิดเบี้ยวด้วยวิดีโอเอฟเฟกต์พิเศษ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ