Webcam

  Webcam pro

  Webcam pro SPC1330NC เปลี่ยนสัมผัสความรู้สึกในการสนทนาพร้อมภาพวิดีโอของคุณ ด้วยคุณภาพวิดีโอ HD ที่ให้ความละเอียดของภาพวิดีโอ 2.0 เมกะพิกเซล, ความละเอียดของภาพถ่าย 8 เมกะพิกเซล, ภาพวิดีโอ 90 เฟรมต่อวินาที และมีระบบปรับภาพอัตโนมัติ ระบบเสียงสเตอริโอเสียงใสคมชัดด้วยไมโครโฟนในตัวสองตัว ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Webcam pro

เชื่อมต่อด้วยความแม่นยำและคมชัด

 • Digital Natural Motion ช่วยลดการกระตุกของภาพ

  Digital Natural Motion ช่วยลดการกระตุกของภาพ

  Philips ได้พัฒนา Digital Natural Motion เพื่อขจัดปัญหาเรื่องภาพกระตุกที่เกิดขึ้นในภาพเคลื่อนไหว Digital Natural Motion จะคำนวณการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขอาการกระตุกของภาพ ทั้งภาพจากรายการที่ออกอากาศและภาพจากสื่อภาพยนตร์ (เช่น DVD) ภาพที่ได้จึงไม่มีการกระตุกและ ให้ความคมชัดดีเยี่ยม นำคุณสู่ความบันเทิงอีกขีดขั้นหนึ่ง

 • ความละเอียดของภาพวิดีโอ 2.0 เมกะพิกเซลที่แท้จริงสำหรับคุณภาพวิดีโอแบบ HD

  จำนวนของเมกะพิกเซล คือ ตัวกำหนดคุณภาพของภาพที่สำคัญ เซนเซอร์แบบ CMOS ซึ่งมีความละเอียด 2.0 เมกะพิกเซล ให้ภาพวิดีโอที่มีคุณภาพแบบ HD ชนิดที่ไม่เคยใช้กับเว็บแคมมาก่อน

 • ให้รายละเอียดยิ่งขึ้นด้วยภาพถ่ายที่มีความละเอียด 8 เมกะพิกเซล (Interpolated)

  แว็บแคมของคุณให้รายละเอียดยิ่งขึ้นด้วยภาพถ่ายที่มีความละเอียด 8 เมกะพิกเซล (Interpolated) ซึ่งเป็นความละเอียดที่เพียงพอสำหรับการพิมพ์ภาพขนาดโปสเตอร์ด้วยความละเอียดสูง

 • ภาพวิดีโอ 90 เฟรมต่อวินาทีให้ภาพที่นิ่งสนิท

  อัตรารีเฟรชที่สูงถึง 90 เฟรมต่อวินาทีทำให้ภาพนิ่งสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประชุมผ่านวิดีโอแบบมองเห็นผู้สนทนา รวมทั้งการสอดส่องดูแลบ้านจากระยะไกล

 • ซูมแบบดิจิตอล 8x ให้ภาพระยะใกล้คุณภาพเยี่ยม

  ซูมภาพเข้าหรือออกเพื่อให้ได้ภาพสวยถูกใจ คุณสามารถควบคุมการซูมทั้งหมดได้จากหน้าจอขณะที่มองภาพ จึงปรับภาพได้อย่างใจต้องการ

 • โฟกัสอัตโนมัติให้ภาพวิดีโอ และภาพถ่ายที่คมชัด

  ให้ความคมชัดของวิดีโอ และภาพถ่าย เมื่อเซนเซอร์ภาพตรวจพบการสูญเสียความคมชัด โฟกัสอัตโนมัติจะปรับเลนส์อย่างรวดเร็วและแม่นยำโดยไม่จำเป็นต้องปรับด้วยตนเอง ปัจจุบันนี้เป็นอัลกอริทึมในการปรับความชัดของภาพแบบใหม่ที่เร็วยิ่งขึ้นซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Philips

 • เลนส์มุมกว้างทำให้ถ่ายภาพคนในเฟรมวิดีโอได้มากยิ่งขึ้น

  เลนส์มุมกว้างทำจากเนื้อแก้วคุณภาพสูงให้มุมมองได้กว้างขึ้น และเป็นเลนส์ที่ทำงานในลักษณะเดียวกับเลนส์ที่ใช้ในกล้องถ่ายภาพ สามารถถ่ายภาพคนในเฟรมวิดีโอได้มากยิ่งขึ้นโดยไม่ทำให้คุณภาพของวิดีโอลดลง

 • Pixel Plus 2 เพื่อภาพที่มีรายละเอียด มิติ และชัดเจนยิ่งขึ้น

  Pixel Plus 2 ช่วยให้เว็บแคมของคุณถ่ายทอดภาพที่เป็นธรรมชาติ คมกริบ มีรายละเอียดดีเยี่ยมเสมอ เนื่องจากโปรเซสเซอร์ Pixel Plus 2 นำเทคโนโลยีล่าสุดของภาพโทรทัศน์มาใช้กับระบบวิดีโอของคอมพิวเตอร์ ด้วยการเพิ่มจำนวนเส้นและจำนวนพิกเซลให้มากขึ้น ภาพที่ได้จึงมีคุณภาพดีที่สุด

 • ไมโครโฟนในตัวสองตัวที่ให้เสียงสเตอริโอ ปราศจากเสียงก้อง

  ทำให้ได้ยินเสียงของคุณในแบบสเตอริโอชัดเจนใสเป็นธรรมชาติ ไมโครโฟนชนิดกำหนดทิศทางในตัว 2 ตัว และเทคโนโลยีลำเสียงที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Philips ช่วยขจัดเสียงรบกวนและเสียงก้องได้เกือบทั้งหมด ซึ่งจะจับเฉพาะเสียงของผู้ใช้เท่านั้น และลดเสียงอื่นๆ ให้เหลือน้อยที่สุด

 • การตัดเสียงรบกวนและลดเสียงก้องเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด

  เทคโนโลยีลดเสียงรบกวนที่ดีเยี่ยมนี้ ช่วยลดเสียงรบกวนของฉากหลังและเพิ่มความชัดเจนของเสียงพูดทั้งในสภาพแวดล้อมที่เงียบและมีเสียงดัง นอกจากนี้ ยังลดเสียงก้อง บุคคลอื่นจึงได้ยินเสียงคุณชัดเจนยิ่งขึ้น

 • สามารถใช้ได้กับบริการส่งข้อความด่วนทุกประเภท

  เว็บแคมและซอฟต์แวร์ได้รับการออกแบบมาพร้อมกับความใส่ใจในบริการส่งข้อความด่วนทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มวิดีโอใน Skype, Windows Live Messenger, Yahoo! Messenger, AOL Instant Messenger และบริการอื่น ๆ

 • ซอฟต์แวร์ Philips CamSuite ที่ใช้งานง่ายสำหรับการควบคุมเว็บแคมของคุณ

  ซอฟต์แวร์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษนี้ เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย และให้คุณควบคุมเว็บแคมของคุณได้เพียงการคลิกเมาส์ ซึ่งจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอโดยอัตโนมัติเมื่อคุณสนทนาทางวิดีโอโฟน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ