การสนทนาทางวิดีโอที่มีความละเอียดสูงขึ้น

  ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดแต่งสีขาว เว็บแคมนี้จึงดูดีสมกับประสิทธิภาพในการถ่ายภาพความละเอียดสูง ฐานรองที่มั่นคงจะติดตั้งอยู่บนจอภาพทุกแบบได้อย่างปลอดภัย และคุณสามารถหมุนกล้องได้ 360° เพื่อบันทึกภาพวิดีโอได้ทุกส่วนในห้องของคุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

การสนทนาทางวิดีโอที่มีความละเอียดสูงขึ้น

 • ปุ่มสแนปช็อตให้คุณถ่ายรูปได้อย่างรวดเร็ว

  กดปุ่มนี้เพียงครั้งเดียว เว็บแคมของคุณสามารถถ่ายรูปได้อัตโนมัติ ความสนุกอีกรูปแบบหนึ่งในการแบ่งปันภาพของคุณด้วยการเพิ่มลงในอีเมล์ เว็บเพจ หรือเอกสาร

 • ระบบปรับภาพอัตโนมัติเพื่อคุณภาพของภาพที่เหนือกว่า

  ระบบปรับภาพอัตโนมัติช่วยให้คุณใช้เว็บแคมให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยการปรับค่าของกล้องและรูปภาพให้เหมาะกับสภาพแสงโดยอัตโนมัติ

 • ภาพลื่นไหลไม่สะดุดด้วยภาพวิดีโอ 30 เฟรมต่อวินาที

  เพียงเอนกายลงแล้วปล่อยอารมณ์ไปกับการชมที่เหนือกว่าด้วยภาพวิดีโอ 30 เฟรมต่อวินาที ให้ภาพวิดีโอที่นุ่มนวลขึ้น และประสบการณ์การสนทนาทางวิดีโอทุกรูปแบบที่ดีกว่า

 • ไมโครโฟนภายนอกแบบสแตนด์อโลนให้อิสระในการบันทึก

  ด้วยไมโครโฟนภายนอกที่แยกต่างหาก คุณจึงมีอิสระในการจัดวางไมโครโฟนที่ตำแหน่งที่รับเสียงของคุณได้ดีที่สุด เพื่อเพิ่มเสียงคุณภาพสูงในการสนทนาทางวิดีโอของคุณ

 • ความละเอียด Super VGA เพื่อภาพคุณภาพสูง

  เว็บแคมบันทึกภาพสแนปช็อตขนาด 640x480 ด้วยคุณภาพระดับ VGA (Video Graphics Array) และบันทึกคลิปวิดีโอที่ไร้การสั่นไหวเพื่อใช้ส่งเป็นวิดีโอเมล์ ความละเอียดระดับ VGA ทำให้เว็บแคมของคุณเปรียบได้กับกล้องระดับมืออาชีพ แทรกภาพคุณภาพเยี่ยมในเอกสาร เว็บเพจ และอีเมล์ได้ทันที หรือพิมพ์ออกมาได้ตามต้องการ

 • หันกล้องได้ถึง 360° ด้วยข้อต่อแบบหมุน

  สนุกไปกับการเล่นเว็บแคมได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยข้อต่อแบบหมุนที่ออกแบบอย่างถนัดมือนี้ เพียงแค่หันกล้องไป 360° ในทิศทางใดๆ ก็สามารถถ่ายห้องของคุณได้ทุกมุม โดยไม่ต้องย้ายเว็บแคมแต่อย่างใด

 • ถ่าย จัดเก็บ และจัดการภาพและวิดีโอเมล์ด้วย VLounge

  ซอฟต์แวร์สำหรับจับภาพ จัดการ และจัดเก็บสแนปช็อตและวิดีโอคลิปด้วยวิธีที่แสนสะดวก เพียงคลิกเมาส์สองครั้ง คุณก็สามารถสร้างและส่งวิดีโอเมล์ได้ แพคเกจซอฟต์แวร์นี้ให้ประโยชน์อย่างครบครันจากเว็บแคมของ Philips ตามที่คุณต้องการ

 • สามารถใช้ได้กับ MSN, Skype และโปรแกรมสนทนาฟรีอื่นๆ

  เว็บแคมและซอฟต์แวร์ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงโปรแกรมสนทนาทุกโปรแกรม คุณสามารถใส่วิดีโอใน Skype, MSN Messenger, Yahoo!, AOL Messenger และโปรแกรมสนทนาฟรีอื่นๆ และใช้กับ Windows Messenger และ NetMeeting เพื่อการประชุมผ่านวิดีโอหลายฝ่ายได้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่ออนาคตอย่างแท้จริง

 • ติดตั้งง่ายด้วย Installation manager

  ติดตั้งเว็บแคมได้ในไม่กี่วินาทีด้วย Installation Manager เพียงทำตามคำแนะนำง่ายๆ ทีละขั้นตอน คุณก็สามารถติดตั้งเว็บแคมเข้ากับคอมพิวเตอร์ได้แล้ว

 • ติดตั้งบนจอภาพแลปทอปหรือโต๊ะได้อย่างแน่นหนา

  แท่นวางแบบมัลติฟังก์ชันให้ความสะดวกในการติดตั้งเว็บแคมที่จอภาพ แลปทอป โน้ตบุ๊ค หรือพื้นที่มีผิวเรียบ

 • เลนส์ที่ปรับหมุนได้เพื่อให้ได้ผลงานที่สมบูรณ์และภาพที่เป็นธรรมชาติ

  เลนส์ที่ปรับหมุนได้เพื่อให้ได้ผลงานที่สมบูรณ์และภาพที่เป็นธรรมชาติ คุณสามารถปรับมุมกล้องได้รวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ต้องใส่วัตถุอื่นไว้ข้างใต้เพื่อปรับยกกล้อง

 • ตัวเครื่องรูปทรงเพรียวบางแต่งด้วยสีขาว

  เว็บแคมนี้ดูดีเข้ากับบ้านหรือสำนักงานทุกสไตล์ด้วยการออกแบบเพรียวบางแต่งด้วยสีขาวเงาวับ เว็บแคมนี้จึงดูดีสมกับประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ