สนทนาจากดาวอังคารผ่านวิดีโอ!

  สนุกไปกับเพื่อนๆ ได้ทุกที่ แกล้งเพื่อนให้แปลกใจเล่นด้วยการเปลี่ยนฉากหลังจริงๆ ของคุณด้วยฉากหลังเสมือนจริง คุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยม และสร้างความประทับใจด้วยเสียงที่ชัดเจน ไม่มีเสียงรบกวนจากรอบข้าง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สนทนาจากดาวอังคารผ่านวิดีโอ!

 • เปลี่ยนฉากหลังของคุณ

  เปลี่ยนฉากหลังของคุณ

  เปลี่ยนฉากหลังจริง ๆ ของคุณและหลอกเพื่อนให้เชื่อว่าคุณอยู่ในสถานที่ต่าง ๆ ! คุณสามารถเดินไปมาและสนทนาได้ตามปกติโดยซอฟต์แวร์จะใส่ภาพฉากหลังให้เองโดยอัตโนมัติ มีฉากหลังอลังการให้เลือก 15 แบบ หรือให้คุณอัพโหลดและนำเสนอฉากหลังโปรดได้ด้วยตัวคุณเอง

 • เพิ่มโลโก้สนุกสนานของตัวคุณเองในเว็บคาสต์เพื่อแสดงความเป็นตัวตนของคุณ

  เพิ่มโลโก้สนุกสนานของตัวคุณเองในเว็บคาสต์เพื่อแสดงความเป็นตัวตนของคุณ

  ให้เว็บคาสต์หรือบล็อกส่วนตัวแสดงความเป็นตัวตนของคุณด้วยโลโก้สนุกสนานของคุณเอง ซอฟต์แวร์พิเศษนี้ช่วยให้คุณเพิ่มภาพเล็กๆ ไว้ที่มุมใดของจอภาพสตรีมมิ่งวิดีโอก็ได้ เช่นเดียวกับที่จอโทรทัศน์มีโลโก้สถานีแต่ละช่อง

 • 1.3 เมกะพิกเซลที่ให้คุณภาพของภาพถ่ายที่ดีเยี่ยม

  ด้วยความละเอียด 1.3 เมกะพิกเซล คุณจึงสามารถใช้เว็บแคมของคุณเป็นกล้องถ่ายรูปเพื่อใช้ถ่ายรูปที่มีคุณภาพสูงเพียงพอที่จะสามารถนำไปพิมพ์ภาพถ่ายคุณภาพสูงที่มีขนาดใหญ่กว่าได้

 • ซูมแบบดิจิตอล 3x ให้ภาพระยะใกล้คุณภาพเยี่ยม

  ซูมภาพเข้าหรือออกเพื่อให้ได้ภาพสวยถูกใจ คุณสามารถควบคุมการซูมทั้งหมดได้จากหน้าจอขณะที่มองภาพ จึงปรับภาพได้อย่างใจต้องการ

 • เลนส์แก้วความแม่นยำสูงให้คุณภาพของภาพที่คมชัดขึ้น

  ภาพละเอียด คม และชัดเจน เลนส์แก้วความแม่นยำสูงให้ภาพคุณภาพเยี่ยมสำหรับทุกการใช้งาน ตั้งแต่สแนปช็อตจนถึงการรับส่งข้อความวิดีโอ เลนส์สำเร็จรูปเคลือบด้วยฟิล์มพิเศษเพื่อเพิ่มอายุใช้งานให้นานยิ่งขึ้น ปกป้องจากรอยขีดข่วน และยังป้องกันฝุ่นและคราบสกปรกสะสม

 • การตรวจจับภาพใบหน้าจะจับภาพใบหน้าโดยอัตโนมัติ

  ซอฟต์แวร์กล้องถ่ายรูปที่ล้ำสมัยนี้จะตรวจจับใบหน้าของคุณและย้ายเลนส์ไปตามการเคลื่อนไหวของคุณ คุณจะอยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางภาพ แม้ว่าคุณจะเคลื่อนไหวในระหว่างการประชุมผ่านวิดีโอก็ตาม คุณจะมีอิสระในการแสดงออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 • ไมโครโฟนดิจิตอลในตัวเพื่อเสียงที่มีคุณภาพ

  ไมโครโฟนดิจิตอลในตัว คุณจึงสนทนาได้อย่างอิสระเป็นธรรมชาติ หรือใช้เพิ่มเสียงในการบันทึกวิดีโอคลิปได้ตามต้องการ

 • เฟรมและเอฟเฟกต์ที่แสนตื่นตาตื่นใจ

  สนทนาได้สนุกตลอดเวลาด้วยการเพิ่มลูกเล่นต่าง ๆ ในวิดีโอ ไม่ว่าจะใส่เฟรมแบบต่างๆ ที่มีมากถึง 10 แบบที่เข้ากันได้ดีกับการสนทนาไว้รอบใบหน้าของคุณเพื่อให้เพื่อนๆ ประหลาดใจเล่น หรือให้เพื่อนๆ สนุกไปกับการเปลี่ยนใบหน้าคุณให้เป็นภาพเนกาทีฟ ภาพนูน หรือบิดเบี้ยวด้วยวิดีโอเอฟเฟกต์พิเศษ

 • สามารถใช้ได้กับบริการส่งข้อความด่วนทุกประเภท

  เว็บแคมและซอฟต์แวร์ได้รับการออกแบบมาพร้อมกับความใส่ใจในบริการส่งข้อความด่วนทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มวิดีโอใน Skype, Windows Live Messenger, Yahoo! Messenger, AOL Instant Messenger และบริการอื่น ๆ

 • ติดตั้งบนจอภาพแลปทอปหรือโต๊ะได้อย่างแน่นหนา

  แท่นวางแบบมัลติฟังก์ชันให้ความสะดวกในการติดตั้งเว็บแคมที่จอภาพ แลปทอป โน้ตบุ๊ค หรือพื้นที่มีผิวเรียบ

 • ปุ่มสแนปช็อตให้คุณถ่ายรูปได้อย่างรวดเร็ว

  กดปุ่มนี้เพียงครั้งเดียว เว็บแคมของคุณสามารถถ่ายรูปได้อัตโนมัติ ความสนุกอีกรูปแบบหนึ่งในการแบ่งปันภาพของคุณด้วยการเพิ่มลงในอีเมล์ เว็บเพจ หรือเอกสาร

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ