เว็บแคม

  สนุกไปกับเพื่อนได้เมื่อสนทนาพร้อมภาพวิดีโอ!

  เมื่อใดที่คุณต้องการใกล้ชิด และสนุกกับกับเพื่อนๆ และครอบครัวที่คุณรัก ไม่มีสิ่งใดจะดีไปกว่าเว็บแคมที่มาพร้อมชุดหูฟัง แกล้งให้เพื่อนแปลกใจเล่นด้วยการเปลี่ยนฉากหลังจริงๆ ของคุณด้วยฉากหลังเสมือนจริง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สนุกไปกับเพื่อนได้เมื่อสนทนาพร้อมภาพวิดีโอ!

 • เพิ่มเสียงและวิดีโอคุณภาพระดับสุดยอดให้การสนทนา

  เว็บแคมได้รับการออกแบบมาเพื่อใส่วิดีโอให้การสนทนาทางอินเตอร์เน็ตของคุณ คุณจึงมองเห็นและได้ยินเสียงเพื่อนๆ และคนในครอบครัวที่คุณรักทางออนไลน์ ใช้งานง่าย รวดเร็ว และออกแบบมาเพื่ออนาคตอย่างแท้จริง

 • การตรวจจับภาพใบหน้าจะจับภาพใบหน้าโดยอัตโนมัติ

  ซอฟต์แวร์กล้องถ่ายรูปที่ล้ำสมัยนี้จะตรวจจับใบหน้าของคุณและย้ายเลนส์ไปตามการเคลื่อนไหวของคุณ คุณจะอยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางภาพ แม้ว่าคุณจะเคลื่อนไหวในระหว่างการประชุมผ่านวิดีโอก็ตาม คุณจะมีอิสระในการแสดงออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 • ไมโครโฟนดิจิตอลในตัวเพื่อเสียงที่มีคุณภาพ

  ไมโครโฟนดิจิตอลในตัว คุณจึงสนทนาได้อย่างอิสระเป็นธรรมชาติ หรือใช้เพิ่มเสียงในการบันทึกวิดีโอคลิปได้ตามต้องการ

 • ภาพวิดีโอ 30 เฟรมต่อวินาที

  อัตรารีเฟรช 30 เฟรมต่อวินาที ทำให้คุณเพลิดเพลินกับภาพวิดีโอที่เคลื่อนไหวได้สมจริงตามธรรมชาติ โดยไม่กระตุกเหมือนเว็บแคมอื่นๆ

 • เลนส์แก้วความแม่นยำสูงให้คุณภาพดียิ่งขึ้น

  ภาพละเอียด คม และชัดเจน เลนส์แก้วความแม่นยำสูงให้ภาพคุณภาพเยี่ยมสำหรับทุกการใช้งาน ตั้งแต่สแนปช็อตจนถึงการรับส่งข้อความวิดีโอ เลนส์สำเร็จรูปเคลือบด้วยฟิล์มพิเศษเพื่อเพิ่มอายุใช้งานให้นานยิ่งขึ้น ปกป้องจากรอยขีดข่วน และยังป้องกันฝุ่นและคราบสกปรกเกาะผิวเลนส์

 • ติดตั้งบนจอภาพแลปทอปหรือโต๊ะได้อย่างแน่นหนา

  แท่นวางแบบมัลติฟังก์ชันให้ความสะดวกในการติดตั้งเว็บแคมที่จอภาพ แลปทอป โน้ตบุ๊ค หรือพื้นที่มีผิวเรียบ

 • สร้าง V-mail และควบคุมเว็บแคมของคุณด้วย VLounge Premium

  สร้างและส่ง V-mail ในเวลาไม่กี่วินาที VLounge เป็นซอฟต์แวร์ที่มีความซับซ้อนที่สามารถบันทึก จัดการ และจัดเก็บสแนปช็อตและคลิปวิดีโอด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น คุณยังสามารถใช้ VLounge ควบคุมการตรวจสอบใบหน้าและซูมแบบดิจิตอลเพื่อการควบคุมสูงสุดได้อย่างใจต้องการ

 • เริ่มต้นในเวลาไม่กี่วินาทีด้วยปุ่ม VLounge with QuickLaunch

  เริ่มใช้งาน VLounge เพียงกดปุ่ม QuickLaunch

 • สามารถใช้ได้กับ MSN, Skype และโปรแกรมสนทนาฟรีอื่นๆ

  เว็บแคมและซอฟต์แวร์ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงโปรแกรมสนทนาทุกโปรแกรม คุณสามารถใส่วิดีโอใน Skype, MSN Messenger, Yahoo!, AOL Messenger และโปรแกรมสนทนาฟรีอื่นๆ และใช้กับ Windows Messenger และ NetMeeting เพื่อการประชุมผ่านวิดีโอหลายฝ่ายได้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่ออนาคตอย่างแท้จริง

 • ปุ่มสแนปช็อตสำหรับถ่ายภาพได้ทันที

  เพียงกดปุ่มนี้ เว็บแคมก็จะถ่ายภาพได้อัตโนมัติ พร้อมสำหรับเพิ่มในอีเมล์ เว็บเพจ หรือเอกสารได้

 • ชุดหูฟังมัลติมีเดียและไมโครโฟนบูมเพื่อการรับฟังคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม

  ชุดหูฟังมัลติมีเดียเข้าชุดกันที่ให้มาพร้อมกับเว็บแคมนี้ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการสนทนาทางวิดีโอและกิจกรรมโต้ตอบออนไลน์อื่นๆ ด้วยการออกแบบให้มีไมโครโฟนบูม คุณจึงสามารถบันทึกเสียงได้ในระดับเดียวกันไม่ว่าจะไปในที่แห่งใด เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ