Webcam fun

  การสนทนาทางวิดีโอกลายเป็นความบันเทิงรอบตัวที่มีคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น เปลี่ยนฉากหลังของคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ และยังเพิ่มเฟรม เอฟเฟกต์ และโลโก้ได้อย่างสนุกสนาน เทคโนโลยีภาพขั้นล้ำหน้าช่วยให้เพื่อนที่อยู่ห่างไกลกันรู้สึกเหมือนอยู่ใกล้กันและมีความเป็นส่วนตัวตลอดเวลา ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Webcam fun

แสดงออกถึงความเป็นตัวคุณ

 • เปลี่ยนฉากหลังของคุณ

  เปลี่ยนฉากหลังของคุณ

  เปลี่ยนฉากหลังจริง ๆ ของคุณและหลอกเพื่อนให้เชื่อว่าคุณอยู่ในสถานที่ต่าง ๆ ! คุณสามารถเดินไปมาและสนทนาได้ตามปกติโดยซอฟต์แวร์จะใส่ภาพฉากหลังให้เองโดยอัตโนมัติ มีฉากหลังอลังการให้เลือก 15 แบบ หรือให้คุณอัพโหลดและนำเสนอฉากหลังโปรดได้ด้วยตัวคุณเอง

 • เพิ่มโลโก้สนุกสนานของตัวคุณเองในเว็บคาสต์เพื่อแสดงความเป็นตัวตนของคุณ

  เพิ่มโลโก้สนุกสนานของตัวคุณเองในเว็บคาสต์เพื่อแสดงความเป็นตัวตนของคุณ

  ให้เว็บคาสต์หรือบล็อกส่วนตัวแสดงความเป็นตัวตนของคุณด้วยโลโก้สนุกสนานของคุณเอง ซอฟต์แวร์พิเศษนี้ช่วยให้คุณเพิ่มภาพเล็กๆ ไว้ที่มุมใดของจอภาพสตรีมมิ่งวิดีโอก็ได้ เช่นเดียวกับที่จอโทรทัศน์มีโลโก้สถานีแต่ละช่อง

 • ความละเอียด 1.3 เมกะพิกเซล (Interpolated) เพื่อภาพถ่ายคุณภาพดีเยี่ยม

  เว็บแคมของคุณให้ความละเอียดทั้งภาพวิดีโอ และภาพถ่ายสูงถึง 1.3 เมกะพิกเซล (Interpolated) ดังนั้น คุณจึงสามารถใช้เว็บแคมในการถ่ายภาพที่มีคุณภาพสูงซึ่งยังคงความคมชัดสวยงามแม้พิมพ์ในขนาดภาพที่ใหญ่ขึ้น

 • ภาพลื่นไหลไม่สะดุดด้วยภาพวิดีโอ 30 เฟรมต่อวินาที

  เพียงเอนกายลงแล้วปล่อยอารมณ์ไปกับการชมที่เหนือกว่าด้วยภาพวิดีโอ 30 เฟรมต่อวินาที ให้ภาพวิดีโอที่นุ่มนวลขึ้น และประสบการณ์การสนทนาทางวิดีโอทุกรูปแบบที่ดีกว่า

 • ซูมแบบดิจิตอล 3x ให้ภาพระยะใกล้คุณภาพเยี่ยม

  ซูมภาพเข้าหรือออกเพื่อให้ได้ภาพสวยถูกใจ คุณสามารถควบคุมการซูมทั้งหมดได้จากหน้าจอขณะที่มองภาพ จึงปรับภาพได้อย่างใจต้องการ

 • การตรวจจับภาพใบหน้าจะจับภาพใบหน้าโดยอัตโนมัติ

  ซอฟต์แวร์กล้องถ่ายรูปที่ล้ำสมัยนี้จะตรวจจับใบหน้าของคุณและย้ายเลนส์ไปตามการเคลื่อนไหวของคุณ คุณจะอยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางภาพ แม้ว่าคุณจะเคลื่อนไหวในระหว่างการประชุมผ่านวิดีโอก็ตาม คุณจะมีอิสระในการแสดงออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 • ไมโครโฟนจับทิศทางเสียงในตัวให้เสียงที่มีคุณภาพสูง

  สัมผัสประสบการณ์เสียงที่มีคุณภาพสูงจากไมโครโฟนจับทิศทางเสียงในตัว ให้คุณสนทนาได้อย่างอิสระเป็นธรรมชาติ หรือใช้เพิ่มเสียงในการบันทึกวิดีโอคลิปได้ตามต้องการ

 • การลดเสียงรบกวนเพิ่มความชัดเจนของเสียงพูด

  เทคโนโลยีลดเสียงรบกวนที่ดีเยี่ยมนี้ ช่วยลดเสียงรบกวนของฉากหลังและเพิ่มความชัดเจนของเสียงพูดทั้งในสภาพแวดล้อมที่เงียบและมีเสียงดัง

 • เฟรมและเอฟเฟกต์ที่แสนตื่นตาตื่นใจ

  สนทนาได้สนุกตลอดเวลาด้วยการเพิ่มลูกเล่นต่าง ๆ ในวิดีโอ ไม่ว่าจะใส่เฟรมแบบต่างๆ ที่มีมากถึง 10 แบบที่เข้ากันได้ดีกับการสนทนาไว้รอบใบหน้าของคุณเพื่อให้เพื่อนๆ ประหลาดใจเล่น หรือให้เพื่อนๆ สนุกไปกับการเปลี่ยนใบหน้าคุณให้เป็นภาพเนกาทีฟ ภาพนูน หรือบิดเบี้ยวด้วยวิดีโอเอฟเฟกต์พิเศษ

 • สามารถใช้ได้กับบริการส่งข้อความด่วนทุกประเภท

  เว็บแคมและซอฟต์แวร์ได้รับการออกแบบมาพร้อมกับความใส่ใจในบริการส่งข้อความด่วนทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มวิดีโอใน Skype, Windows Live Messenger, Yahoo! Messenger, AOL Instant Messenger และบริการอื่น ๆ

 • ซอฟต์แวร์ Philips CamSuite ที่ใช้งานง่ายสำหรับการควบคุมเว็บแคมของคุณ

  ซอฟต์แวร์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษนี้ เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย และให้คุณควบคุมเว็บแคมของคุณได้เพียงการคลิกเมาส์ ซึ่งจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอโดยอัตโนมัติเมื่อคุณสนทนาทางวิดีโอโฟน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ