Webcam

  เพิ่มอรรถรสของการสนทนาทางวิดีโอ

  เมื่อใดที่คุณต้องการใกล้ชิดกับเพื่อนๆ และครอบครัวที่คุณรัก ไม่มีสิ่งใดจะดีไปกว่าเว็บแคมที่ให้ภาพสวยเยี่ยมและความละเอียดสูงนี้ พิเศษด้วยคุณสมบัติติดตามใบหน้าและซูมแบบดิจิตอล 5X ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังออกโทรทัศน์ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพิ่มอรรถรสของการสนทนาทางวิดีโอ

พร้อมด้วยคุณสมบัติติดตามใบหน้าและซูมแบบดิจิตอล

 • เพิ่มเสียงและวิดีโอคุณภาพระดับสุดยอดให้การสนทนา

  เว็บแคมได้รับการออกแบบมาเพื่อใส่วิดีโอให้การสนทนาทางอินเตอร์เน็ตของคุณ คุณจึงมองเห็นและได้ยินเสียงเพื่อนๆ และคนในครอบครัวที่คุณรักทางออนไลน์ ใช้งานง่าย รวดเร็ว และออกแบบมาเพื่ออนาคตอย่างแท้จริง

 • การตรวจจับภาพใบหน้าจะจับภาพใบหน้าโดยอัตโนมัติ

  ซอฟต์แวร์กล้องถ่ายรูปที่ล้ำสมัยนี้จะตรวจจับใบหน้าของคุณและย้ายเลนส์ไปตามการเคลื่อนไหวของคุณ คุณจะอยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางภาพ แม้ว่าคุณจะเคลื่อนไหวในระหว่างการประชุมผ่านวิดีโอก็ตาม คุณจะมีอิสระในการแสดงออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 • เลนส์ที่ปรับหมุนได้เพื่อให้ได้ผลงานที่สมบูรณ์และภาพที่เป็นธรรมชาติ

  เลนส์ที่ปรับหมุนได้เพื่อให้ได้ผลงานที่สมบูรณ์และภาพที่เป็นธรรมชาติ คุณสามารถปรับมุมกล้องได้รวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ต้องใส่วัตถุอื่นไว้ข้างใต้เพื่อปรับยกกล้อง

 • ไมโครโฟนดิจิตอลในตัวเพื่อเสียงที่มีคุณภาพ

  ไมโครโฟนดิจิตอลในตัว คุณจึงสนทนาได้อย่างอิสระเป็นธรรมชาติ หรือใช้เพิ่มเสียงในการบันทึกวิดีโอคลิปได้ตามต้องการ

 • ภาพลื่นไหลไม่สะดุดด้วยภาพวิดีโอ 30 เฟรมต่อวินาที

  เพียงเอนกายลงแล้วปล่อยอารมณ์ไปกับการชมที่เหนือกว่าด้วยภาพวิดีโอ 30 เฟรมต่อวินาที ให้ภาพวิดีโอที่นุ่มนวลขึ้น และประสบการณ์การสนทนาทางวิดีโอทุกรูปแบบที่ดีกว่า

 • ความละเอียด Super VGA เพื่อภาพคุณภาพสูง

  เว็บแคมบันทึกภาพสแนปช็อตขนาด 640x480 ด้วยคุณภาพระดับ VGA (Video Graphics Array) และบันทึกคลิปวิดีโอที่ไร้การสั่นไหวเพื่อใช้ส่งเป็นวิดีโอเมล์ ความละเอียดระดับ VGA ทำให้เว็บแคมของคุณเปรียบได้กับกล้องระดับมืออาชีพ แทรกภาพคุณภาพเยี่ยมในเอกสาร เว็บเพจ และอีเมล์ได้ทันที หรือพิมพ์ออกมาได้ตามต้องการ

 • เลนส์แก้วความแม่นยำสูงให้คุณภาพของภาพที่คมชัดขึ้น

  ภาพละเอียด คม และชัดเจน เลนส์แก้วความแม่นยำสูงให้ภาพคุณภาพเยี่ยมสำหรับทุกการใช้งาน ตั้งแต่สแนปช็อตจนถึงการรับส่งข้อความวิดีโอ เลนส์สำเร็จรูปเคลือบด้วยฟิล์มพิเศษเพื่อเพิ่มอายุใช้งานให้นานยิ่งขึ้น ปกป้องจากรอยขีดข่วน และยังป้องกันฝุ่นและคราบสกปรกสะสม

 • ซูมดิจิตอล 5x ให้ภาพระยะใกล้คุณภาพเยี่ยม

  ซูมภาพเข้าหรือออกเพื่อให้ได้ภาพสวยถูกใจ คุณสามารถควบคุมการซูมทั้งหมดได้จากหน้าจอขณะที่มองภาพ จึงปรับภาพได้อย่างใจต้องการ

 • ติดตั้งบนจอภาพแลปทอปหรือโต๊ะได้อย่างแน่นหนา

  แท่นวางแบบมัลติฟังก์ชันให้ความสะดวกในการติดตั้งเว็บแคมที่จอภาพ แลปทอป โน้ตบุ๊ค หรือพื้นที่มีผิวเรียบ

 • สร้าง V-mail และควบคุมเว็บแคมของคุณด้วย VLounge Premium

  สร้างและส่ง V-mail ในเวลาไม่กี่วินาที VLounge เป็นซอฟต์แวร์ที่มีความซับซ้อนที่สามารถบันทึก จัดการ และจัดเก็บสแนปช็อตและคลิปวิดีโอด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น คุณยังสามารถใช้ VLounge ควบคุมการตรวจสอบใบหน้าและซูมแบบดิจิตอลเพื่อการควบคุมสูงสุดได้อย่างใจต้องการ

 • ปุ่ม VLounge QuickLaunch เพื่อให้เครื่องทำงานทันที

  เริ่มใช้งานแอปพลิเคชัน VLounge เพียงกดปุ่ม QuickLaunch

 • สามารถใช้ได้กับ MSN, Skype และโปรแกรมสนทนาฟรีอื่นๆ

  เว็บแคมและซอฟต์แวร์ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงโปรแกรมสนทนาทุกโปรแกรม คุณสามารถใส่วิดีโอใน Skype, MSN Messenger, Yahoo!, AOL Messenger และโปรแกรมสนทนาฟรีอื่นๆ และใช้กับ Windows Messenger และ NetMeeting เพื่อการประชุมผ่านวิดีโอหลายฝ่ายได้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่ออนาคตอย่างแท้จริง

 • ปุ่มสแนปช็อตให้คุณถ่ายรูปได้อย่างรวดเร็ว

  กดปุ่มนี้เพียงครั้งเดียว เว็บแคมของคุณสามารถถ่ายรูปได้อัตโนมัติ ความสนุกอีกรูปแบบหนึ่งในการแบ่งปันภาพของคุณด้วยการเพิ่มลงในอีเมล์ เว็บเพจ หรือเอกสาร

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ