ชุดแป้นพิมพ์และเมาส์

  อุปกรณ์เดสก์ทอปแบบมีสาย

  สัมผัสความสบายที่ยาวนานด้วยแป้นพิมพ์พิเศษที่นุ่มนวลพร้อมตัวพิมพ์ตัวอักษรที่ติดแน่นยากที่จะลบเลือน เมาส์ที่มีความละเอียดสูงและใช้งานได้อย่างสบายเที่ยงตรงถึง 800 DPI รับประกันการใช้งานได้อย่างราบรื่น ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

อุปกรณ์เดสก์ทอปแบบมีสาย

แป้นพิมพ์ PS2 / เมาส์ USB

 • พิมพ์ได้สบายเป็นเวลานานด้วยปุ่มสัมผัสนุ่มนวลสบายนิ้ว

  ปุ่มสัมผัสนุ่มนวลสบายนิ้วมือคุณ ไม่ต้องใช้ความพยายามหรือเกร็ง ตัวปุ่มได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษที่จะตอบสนองเมื่อได้มีการสัมผัสแม้เพียงเบาๆ คุณจึงไม่ต้องออกแรงมากในการพิมพ์ บัดนี้ คุณสามารถทำงานได้นานๆ ด้วยความสบายมากยิ่งขึ้น

 • ลำแสงที่แม่นยำขนาด 800 DPI ให้คุณสามารถควบคุมเมาส์ได้อย่างเที่ยงตรง

  ลำแสงที่แม่นยำขนาด 800 DPI ให้ความมั่นใจว่า สามารถควบคุมเมาส์ได้อย่างเที่ยงตรงดีเยี่ยมบนพื้นผิวทุกชนิด รวมทั้ง ไม้ พลาสติก หรือกระดาษ เป็นเมาส์ที่ไม่ต้องดูแลรักษาเนื่องจากเซนเซอร์แสงที่ฝังอยู่ในเครื่องไม่จำเป็นต้องทำความสะอาด

 • แป้นพิมพ์รับมือกับอุบัติเหตุน้ำหกรดได้เป็นอย่างดี

  แป้นพิมพ์สามารถเผชิญกับอุบัติเหตุน้ำหกรดโดยไม่ตั้งใจได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบให้มีรูระบายน้ำและการแยกส่วนวงจรอิเล็กทรอนิกส์และพลาสติกออกจากกัน จึงรับประกันได้ว่าแป้นพิมพ์นี้จะมีอายุใช้งานยาวนานยิ่งกว่าเดิม

 • แป้นพิมพ์ที่แข็งแรงและทนทานเพื่อการพิมพ์ที่แสนสบาย

  เมื่อคุณต้องทำงานกับเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน คุณจำเป็นต้องมีแป้นพิมพ์ที่พิมพ์ได้สบายแต่มีความทนทานดีเยี่ยม แป้นพิมพ์นี้มีความทนทานเป็นเยี่ยมพร้อมด้วยปุ่มที่สัมผัสได้อย่างนุ่มนวลที่สามารถพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ