เดสก์ทอปไร้สาย

  เดสก์ทอปไร้สาย

  สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยเดสก์ทอปไร้สาย โดดเด่นด้วยฮอตคีย์ที่ใช้งานง่าย, ระบบออปติกที่มีความเที่ยงตรง, Scroll wheel 4 ทิศทาง หุ้มผิวด้วยซิลิคอนจึงใช้งานได้นานโดยไม่เมื่อยล้า แป้นพิมพ์รับมือกับอุบัติเหตุน้ำหกรดได้ดีจึงใช้งานได้นานยิ่งกว่าเดิม ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เดสก์ทอปไร้สาย

ใช้สะดวก ทำความสะอาดง่าย

 • ใช้พลังงานน้อย แบตเตอรี่ใช้งานได้นานกว่า 7 เดือน

  ใช้พลังงานน้อย แบตเตอรี่ใช้งานได้นานกว่า 7 เดือน

  แบตเตอรี่ใช้งานได้นานกว่า 7 เดือนด้วยระบบจัดการพลังงานอัจฉริยะที่จะปิดเมาส์ทุกครั้งที่ไม่มีการใช้งาน เพื่อยืดอายุแบตเตอรี่ให้ยาวนานยิ่งขึ้น

 • LED ออปติกประสิทธิภาพสูงเพื่อการควบคุมได้อย่างแม่นยำ

  LED ออปติกประสิทธิภาพสูงเพื่อการควบคุมได้อย่างแม่นยำ

  เทคโนโลยีแสงของ Philips ที่ให้ความเที่ยงตรงและการตอบสนองได้อย่างยอดเยี่ยม คุณสามารถใช้งานได้เกือบทุกผืนพิ้ว รวมทั้งไม้ พลาสติก หรือกระดาษ

 • โต้ตอบได้อย่างเที่ยงตรงถึง 1000 DPI

  ความละเอียดที่สูงถึง 1000 DPI ทำให้เมาส์นี้มีความเที่ยงตรงเป็นพิเศษ จึงเคลื่อนไหวน้อยลง ออกแรงน้อยลง แต่สะดวกสบายมากขึ้นและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 • การเชื่อมต่อด้วยความถี่ 2.4 GHz มั่นใจได้ว่าไม่มีสัญญาณรบกวน

  ด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยความถี่ 2.4GHz คุณจึงสามารถควบคุมเมาส์ได้จากระยะห่างมากถึง 8 เมตร ผลิตภัณฑ์นี้ทำงานในความถี่สูงกว่าอุปกรณ์ไร้สายอื่นทั่วไป จึงปราศจากการรบกวนจากอุปกรณ์ไร้สายอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีการเข้ารหัสแบบพิเศษที่ช่วยทำให้การเชื่อมต่อปราศจากการรบกวนเพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างไร้กังวล

 • Scroll wheel 4 ทิศทาง ใช้ได้คล่องมือ เคลื่อนที่ได้ในทุกทิศทาง

  เลื่อนไปทิศทางต่างๆ ได้ตามต้องการด้วย Scroll wheel 4 ทิศทางที่ใช้คล่องมือ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เล่นเกมส์และใช้กับสเปรดชีทขนาดใหญ่ คุณไม่ต้องใช้แถบเลื่อนให้รำคาญใจอีกต่อไป และสามารถเลื่อนไปทุกที่บนหน้าจอได้อย่างที่ต้องการและแสนง่ายดาย

 • หุ้มด้วยซิลิโคนที่อ่อนนุ่มเพื่อความสบายยิ่งขึ้น

  การออกแบบเมาส์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครด้วยการหุ้มซิลิโคนที่แสนอ่อนนุ่ม คุณจึงใช้เมาส์นี้ได้อย่างสบายมือ ทำงานได้นานขึ้นโดยไม่เมื่อยล้า

 • แป้นพิมพ์รับมือกับอุบัติเหตุน้ำหกรดได้เป็นอย่างดี

  แป้นพิมพ์สามารถเผชิญกับอุบัติเหตุน้ำหกรดโดยไม่ตั้งใจได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบให้มีรูระบายน้ำและการแยกส่วนวงจรอิเล็กทรอนิกส์และพลาสติกออกจากกัน จึงรับประกันได้ว่าแป้นพิมพ์นี้จะมีอายุใช้งานยาวนานยิ่งกว่าเดิม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ