เว็บแคมสำหรับ PC

  ไม่พลาดการติดต่อ

  ด้วยภาพและวิดีโอความละเอียด 1.3 เมกะพิกเซลที่เพิ่มประสิทธิภาพ, ระบบตรวจจับภาพใบหน้า, ซูมแบบดิจิตอล 3x สำหรับภาพระยะใกล้และปุ่มสแนปช็อตสำหรับถ่ายภาพได้ทันที เพียงแค่คุณเสียบปลั๊กก็สามารถสนทนาได้ทันที! ที่ยึดเอนกประสงค์ที่ใช้ได้พอดีกับเดสก์ทอป, โน้ตบุ๊คและหน้าจอ

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ไม่พลาดการติดต่อ

 • ส่วนหัวของกล้องพับมาด้านหน้าได้เพื่อให้จัดเก็บได้สะดวก

  ส่วนหัวของกล้องพับมาด้านหน้าได้เพื่อให้จัดเก็บได้สะดวก
 • เพิ่มความคมชัด 1.3 เมกะพิกเซลเพื่อภาพชัดเจนยิ่งขึ้น

  เว็บแคมของคุณให้ความละเอียดทั้งภาพวิดีโอ และภาพถ่ายสูงถึง 1.3 เมกะพิกเซล (Software Enhanced) ดังนั้น คุณจึงสามารถใช้เว็บแคมในการถ่ายภาพคุณภาพสูงซึ่งยังคงความคมชัดสวยงามแม้พิมพ์เป็นภาพที่มีขนาดใหญ่ขึ้น

 • ไม่พลาดรอยยิ้มด้วยการตรวจจับใบหน้า

  ซอฟต์แวร์กล้องถ่ายรูปที่ล้ำสมัยนี้จะตรวจจับใบหน้าของคุณและย้ายเลนส์ไปตามการเคลื่อนไหวของคุณ คุณยังสามารถอยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางของหน้าจอได้แม้ว่าจะเคลื่อนไหวในระหว่างการสนทนาทางวิดีโอก็ตาม คุณจึงมีอิสระในการแสดงออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 • เพียงเสียบปลั๊กแล้วสนทนาเพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว

  เพียงเสียบปลั๊ก USB ของเว็บแคมเข้ากับคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์จะรับรู้และทำงานทันที และคุณก็สามารถเริ่มสนทนาทางวิดีโอได้ทันทีด้วยวิธีง่ายๆ เพียงเท่านี้

 • ซูมดิจิตอล 3x สำหรับภาพระยะใกล้

  ซูมภาพเข้าหรือออกเพื่อให้ได้ภาพสวยถูกใจ คุณสามารถควบคุมการซูมทั้งหมดได้จากหน้าจอขณะที่มองภาพ ดังนั้น คุณจึงปรับภาพได้อย่างใจต้องการ

 • ภาพวิดีโอราบลื่นด้วยอัตรา 30 เฟรมต่อวินาที

  เพียงเอนกายลงแล้วปล่อยอารมณ์ไปกับการชมที่เหนือกว่าด้วยภาพวิดีโอ 30 เฟรมต่อวินาที ให้ภาพวิดีโอที่นุ่มนวลขึ้น และประสบการณ์การสนทนาทางวิดีโอทุกรูปแบบที่ดีกว่า

 • การลดเสียงรบกวนเพิ่มความชัดเจนของเสียงพูด

  เทคโนโลยีลดเสียงรบกวนที่ดีเยี่ยมนี้ ช่วยลดเสียงรบกวนของฉากหลังและเพิ่มความชัดเจนของเสียงพูดทั้งในสภาพแวดล้อมที่เงียบและมีเสียงดัง

 • ข้อต่อหมุนได้ทุกทิศทางทำให้คุณเล็งไปในทิศทางที่ต้องการได้

  สนุกไปกับการเล่นเว็บแคมได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยข้อต่อแบบหมุนที่ออกแบบอย่างถนัดมือนี้ เพียงแค่หมุนกล้อง 360° ในทิศทางใดๆ ก็สามารถถ่ายห้องของคุณได้ทุกมุม โดยไม่ต้องย้ายเว็บแคมแต่อย่างใด

 • ที่ยึดเว็บแคมอเนกประสงค์สำหรับเดสก์ทอป โน้ตบุ๊คหรือหน้าจอ

  ที่ยึดอเนกประสงค์ทำให้ติดตั้งเว็บแคมได้ง่ายและปลอดภัยที่ด้านบนของคอมพิวเตอร์เดสก์ทอป โน้ตบุ๊คและจอ LCD จากการออกแบบที่เน้นความปลอดภัยเป็นพิเศษป้องกันไม่ให้เว็บแคมเคลื่อนที่หรือตกลงมาในขณะที่คุณกำลังสนทนา

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ