เว็บแคมสำหรับ PC

  ถ่ายทอดสดงานปาร์ตี้!

  สนุกกับวิดีโอความละเอียด 1.3 เมกะพิกเซลและยกระดับภาพความละเอียด 8 เมกะพิกเซลด้วยเสียงคุณภาพเยี่ยม, ซูมแบบดิจิตอล 5x, อัพโหลด YouTube ได้ทันทีและเลนส์มุมกว้างเพื่อให้ถ่ายภาพคนในเฟรมได้มากขึ้น ข้อต่อหมุนง่ายให้คุณสามารถเล็งไปในทิศทางที่คุณต้องการ

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ถ่ายทอดสดงานปาร์ตี้!

 • ส่วนหัวของกล้องพับมาด้านหน้าได้เพื่อให้จัดเก็บได้สะดวก

  ส่วนหัวของกล้องพับมาด้านหน้าได้เพื่อให้จัดเก็บได้สะดวก
 • ความละเอียดสมจริง 1.3 เมกะพิกเซลเพื่อคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยม

  คุณจะไม่พลาดทุกรายละเอียดด้วยความละเอียดภาพวิดีโอสมจริง 1.3 เมกะพิกเซล ให้สุดยอดภาพเคลื่อนไหวที่มีคุณภาพสูงเพื่อการใช้เว็บแคมที่สบายตา

 • ภาพ 8 เมกะพิกเซลที่เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อให้ภาพชัดเจนยิ่งขึ้น

  เว็บแคมของคุณให้รายละเอียดยิ่งขึ้นด้วยภาพถ่ายที่มีความละเอียด 8 เมกะพิกเซล (Software Enhanced) ซึ่งเป็นความละเอียดที่เพียงพอสำหรับการพิมพ์ภาพขนาดโปสเตอร์ด้วยความละเอียดสูง

 • เลนส์มุมกว้างทำให้เพิ่มจำนวนบุคคลในเฟรมได้มากขึ้น

  เลนส์มุมกว้างทำจากเนื้อแก้วคุณภาพสูงให้มุมมองได้กว้างขึ้น และเป็นเลนส์ที่ทำงานในลักษณะเดียวกับเลนส์ที่ใช้ในกล้องถ่ายภาพ สามารถถ่ายภาพคนในเฟรมวิดีโอได้มากยิ่งขึ้นโดยไม่ทำให้คุณภาพของวิดีโอลดลง

 • อัพโหลดวิดีโอได้ทันทีสำหรับ YouTube

  ใกล้ชิดกับเพื่อนๆ และครอบครัวของคุณด้วยการแบ่งปันวิดีโอล่าสุดของคุณบน YouTube เพียงสร้างวิดีโอส่วนตัวด้วยเว็บแคมของคุณแล้วอัพโหลดไปยัง YouTube ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอนในหนึ่งโปรแกรม โดยดับเบิลคลิกเพื่อเลือกวิดีโอ แล้วป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน YouTube ของคุณ จากนั้นป้อนเรื่องและคำอธิบายวิดีโอ (หากมี) แล้วคลิก 'อัพโหลด'

 • ซูมดิจิตอล 5x ให้ภาพระยะใกล้คุณภาพเยี่ยม

  ซูมภาพเข้าหรือออกเพื่อให้ได้ภาพสวยถูกใจ คุณสามารถควบคุมการซูมทั้งหมดได้จากหน้าจอขณะที่มองภาพ จึงปรับภาพได้อย่างใจต้องการ

 • ไม่พลาดรอยยิ้มด้วยการตรวจจับใบหน้า

  ซอฟต์แวร์กล้องถ่ายรูปที่ล้ำสมัยนี้จะตรวจจับใบหน้าของคุณและย้ายเลนส์ไปตามการเคลื่อนไหวของคุณ คุณยังสามารถอยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางของหน้าจอได้แม้ว่าจะเคลื่อนไหวในระหว่างการสนทนาทางวิดีโอก็ตาม คุณจึงมีอิสระในการแสดงออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 • ให้ภาพที่เป็นธรรมชาติด้วยอัตราวิดีโอ 60 เฟรมต่อวินาที

  ภาพวิดีโอเคลื่อนไหวได้สมบูรณ์แบบเป็นธรรมชาติด้วยอัตรา 60 เฟรมต่อวินาที เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสนทนาทางวิดีโอกับเพื่อนๆ หรือการบันทึกวิดีโอคุณภาพสูง

 • ไมโครโฟนจับทิศทางเสียงในตัวให้เสียงคุณภาพสูง

  ไมโครโฟนชนิดกำหนดทิศทางจะเน้นที่เสียงของคุณ คุณจึงพูดได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องเข้าใกล้ไมโครโฟนเพื่อให้ได้ยินเสียงเหมือนแต่ก่อน ทั้งยังตัดเสียงรบกวนต่างๆ โดยอัตโนมัติ และให้เสียงที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น

 • การลดเสียงรบกวนเพิ่มความชัดเจนของเสียงพูด

  เทคโนโลยีลดเสียงรบกวนที่ดีเยี่ยมนี้ ช่วยลดเสียงรบกวนของฉากหลังและเพิ่มความชัดเจนของเสียงพูดทั้งในสภาพแวดล้อมที่เงียบและมีเสียงดัง

 • ข้อต่อหมุนได้ทุกทิศทางทำให้คุณเล็งไปในทิศทางที่ต้องการได้

  สนุกไปกับการเล่นเว็บแคมได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยข้อต่อแบบหมุนที่ออกแบบอย่างถนัดมือนี้ เพียงแค่หมุนกล้อง 360° ในทิศทางใดๆ ก็สามารถถ่ายห้องของคุณได้ทุกมุม โดยไม่ต้องย้ายเว็บแคมแต่อย่างใด

 • ที่ยึดอเนกประสงค์สำหรับเดสก์ทอป โน้ตบุ๊คหรือหน้าจอ

  ที่ยึดอเนกประสงค์ทำให้ติดตั้งเว็บแคมได้ง่ายและปลอดภัยที่ด้านบนของคอมพิวเตอร์เดสก์ทอป โน้ตบุ๊คและจอ LCD จากการออกแบบที่เน้นความปลอดภัยเป็นพิเศษป้องกันไม่ให้เว็บแคมเคลื่อนที่หรือตกลงมาในขณะที่คุณกำลังสนทนา

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ