เพลิดเพลินกับเพลงทั้งหมดของคุณได้ในทุกห้อง

  เก็บบันทึกเพลงโปรดทั้งหมดของคุณลงในฮาร์ดดิสก์ความจุ 80GB และเพลิดเพลินกับการสตรีมมิ่งแบบไร้สายจาก Center ไปยัง Station ริป CD ด้วยความเร็วสูง นอกจากนี้ยังสามารถเล่น GoGear หรือ iPod โดยใช้แท่นวางแบบ 2-in-1 ที่เป็นอุปกรณ์เสริมได้อีกด้วย

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินกับเพลงทั้งหมดของคุณได้ในทุกห้อง

เพลิดเพลินกับอิสระและเสียงเพลง

 • สตรีมมิ่งแบบไร้สายระหว่าง Music Center และสถานี

  สตรีมมิ่งแบบไร้สายระหว่าง Music Center และสถานี

  ด้วยสตรีมมิ่งแบบไร้สาย คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดและจัดเก็บไฟล์เพลงขนาดใหญ่ในอุปกรณ์ฟังเพลงของคุณ แทนที่จะเป็นเช่นนั้น คุณสามารถฟังเพลงโปรดได้ในขณะที่มีการสตรีมเพลงโปรดไปยังสถานีเพลงแบบไร้สายทุกสถานีอย่างต่อเนื่อง Music Follows Me ช่วยให้เสียงเพลงติดตามตัวคุณไปยังห้องต่างๆ ได้โดยไม่ต้องเริ่มการนาวิเกตและการเล่นใหม่ Music Broadcast ถ่ายทอดเสียงเพลงที่คุณต้องการจาก Wireless Music Center ไปสถานีเพลงแบบไร้สายทุกสถานีได้พร้อมๆ กัน และด้วย My Room, My Music คนในบ้านสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงที่เลือกจากคอลเล็กชันที่จัดเก็บไว้ในห้องใดก็ได้ที่ติดตั้ง Wireless Music Center หรือสถานีเพลงแบบไร้สาย

 • ฮาร์ดดิสก์ 80 GB จัดเก็บและเล่นซีดีได้มากถึง 1500 แผ่น

  ฮาร์ดดิสก์ 80 GB จัดเก็บและเล่นซีดีได้มากถึง 1500 แผ่น

  ฮาร์ดดิสก์ 80 GB ให้ความจุที่มากขึ้นสำหรับการจัดเก็บไฟล์เสียงดิจิตอลของคุณ และเล่นซีดีได้มากถึง 1500 แผ่น ประหยัดพื้นที่ จัดการคอลเลคชันเสียงอย่างชาญฉลาด เข้าใช้งานง่าย ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในฮาร์ดดิสก์เพียงเครื่องเดียว

 • ต่อกับ USB ได้โดยตรงสำหรับเล่นเพลง MP3/WMA

  ต่อกับ USB ได้โดยตรงสำหรับเล่นเพลง MP3/WMA

  ในโหมด USB Direct คุณสามารถเลือกเพลงจากอุปกรณ์ USB และเล่นเพลงตลอดจนข้อมูลต่างๆ ได้ตามต้องการ สิ่งที่คุณต้องทำมีเพียงแค่เสียบอุปกรณ์ USB เพื่อเล่นเพลงหรือส่งข้อมูลจากอุปกรณ์ดังกล่าว

 • My Room, My Music: ฟังเพลงที่แตกต่างกันในห้องแต่ละห้อง

  My Room, My Music: ฟังเพลงที่แตกต่างกันในห้องแต่ละห้อง

  ด้วย My Room, My Music สมาชิกในครอบครัวคุณสามารถเลือกเพลงโปรดและเก็บเป็นคอลเลคชันเพลงไว้ใน Streamium Wireless music center ได้ เทคโนโลยี Multiple User Access จะเลือกสตรีมเพลงที่เลือกไว้จาก เซ็นเตอร์ Streamium ไปยังสถานีต่างๆ Streamium หนึ่งชุดสามารถสตรีมเพลงได้สูงถึง 5 สถานี มีตัวเลือกเพลง 6 ตัวเลือกที่แตกต่างกัน ให้สมาชิกในครอบครัวเพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกห้องพร้อมกันอย่างต่อเนื่อง

 • Music Follows Me: นำเพลงติดตัวไปด้วยในทุกห้อง

  Music Follows Me: นำเพลงติดตัวไปด้วยในทุกห้อง

  คุณสมบัติ Music Follows Me ให้คุณนำเพลงที่ชื่นชอบไปพร้อมกับคุณได้ในทุกห้องภายในบ้าน โดยไม่ต้องรีสตาร์ทการนาวิเกตและเล่นแทร็คเพลงนั้น เพียงแค่กดปุ่ม เพลงที่คุณชื่นชอบก็จะตามติดไปกับคุณได้ไม่ว่าคุณจะไปที่ใดในบ้านก็ตาม

 • ถ่ายทอดเพลงเพื่อออกอากาศพร้อมกันในทุกช่องสถานี

  ถ่ายทอดเพลงเพื่อออกอากาศพร้อมกันในทุกช่องสถานี

  มาเป็นดีเจที่งานปาร์ตี้ในบ้านคุณและถ่ายทอดเพลงจังหวะมันส์ๆ ที่คุณชื่นชอบจาก Wireless Music Center ไปยัง Wireless Music Stations ทั้งหมดที่ติดตั้งไว้ในตำแหน่งต่างๆ ในบ้าน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานปาร์ตี้

 • Super Sound Panel เพื่อเสียงเบสที่คมชัดและทุ้มลึก

  Super Sound Panel เพื่อเสียงเบสที่คมชัดและทุ้มลึก

  Super Sound Panel คือลำโพงแบบ Flat Panel ที่ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในการให้เสียงคุณภาพสูงเต็มช่วงสัญญาณเสียงจากลำโพงที่มีลักษณะเรียบแบนขนาดเล็กกะทัดรัด

 • Docking Craddle สำหรับ GoGear และ iPod (อุปกรณ์เสริม)

  คุณสามารถใช้แท่นแบบ 2-in-1 เชื่อมต่อเครื่องเล่น Philips GoGear Player หรือ iPOD เข้ากับระบบเพลงแบบไร้สายได้โดยตรง แล้วเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงคุณภาพเยี่ยม เพียงเปลี่ยน Wireless Music Center หรือ Station ให้เป็นโหมด AUX IN ก่อนเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องเล่น เพลิดเพลินไปกับคอลเลคชันเพลงในเครื่องเล่นของคุณด้วยรีโมทคอนโทรลของ Musice Center สำหรับค้นหาเพลงและควบคุมเครื่อง

 • สตรีมมิ่งไร้สายจากพีซีผ่าน UPnP

  พลักแอนด์เพลย์ที่ใช้ได้ทั่วไปคือเทคโนโลยีมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ช่วยคุณในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่รองรับคุณสมบัตินี้สำหรับการรับหรือส่งเพลง Wireless Music Center จะใช้พลักแอนด์เพลย์ที่ใช้ได้ทั่วไปเพื่อช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นที่รองรับคุณสมบัตินี้ได้อย่างง่ายดายและเป็นระบบ คุณสามารถเชื่อมต่อ Wireless Music Center กับอุปกรณ์มีเดียอื่นเพื่อรับหรือส่งข้อมูลได้อย่างง่ายดาย

 • ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D เพื่อเสียงคุณภาพเยี่ยม

  ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D ที่นำสัญญาณอะนาล็อกมาแปลงเป็นสัญญาณดิจิตอลแล้วขยายสัญญาณที่แปลงด้วยระบบดิจิตอล จากนั้นแยกสัญญาณออกจากคลื่นพาหะด้วยตัวกรองสัญญาณก่อนที่จะส่งออกเป็นสัญญาณขั้นสุดท้าย ซึ่งสัญญาณดิจิตอลที่ได้รับการขยายนี้จะให้เสียงแบบดิจิตอล ซึ่งมีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น นอกจากนี้ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D ยังมีประสิทธิภาพมากกว่า 90% เมื่อเทียบกับระบบการขยายเสียง AB ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นดังกล่าวเป็นผลทำให้เครื่องขยายเสียงนี้มีประสิทธิภาพสูง ในขนาดเล็กลง จึงใช้พื้นที่ในการจัดวางเพียงเล็กน้อย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ