กลับไปที่ภาพรวมผลิตภัณฑ์
Philips  อะแดปเตอร์ Wi-Fi USB สำหรับทีวี Philips PTA01/00

อัพเกรดทีวี Philips* สู่ระบบไร้สาย

อะแดปเตอร์ Wi-Fi USB PTA01/00

เพื่อใช้ข้อมูลออนไลน์และ PC ทั้งหมด

อะแดปเตอร์ USB ไร้สายเพื่อสนุกกับบริการ NetTV พบกับภาพยนตร์ออนไลน์และบริการออนไลน์ รวมถึงซอฟต์แวร์ Wi-Fi MediaConnect ฟรีเพื่อใช้ในการแสดงเนื้อหา PC แบบไร้สายบนทีวีของคุณ

ไฮไลต์

การเชื่อมต่อไร้สายขอบเขตกว้างขวางบนทีวี

  • เชื่อมต่อรวดเร็วด้วยอะแดปเตอร์ไร้สาย 802.11n
  • อะแดปเตอร์ USB ไร้สายเพื่อเสียบบนทีวี
  • การเชื่อมต่อไร้สายที่เข้ารหัส WPA2 เพื่อความปลอดภัย
  • การติดตั้งพลักแอนด์เพลย์ไร้สายด้วย WPS

Net TV*: ความบันเทิงออนไลน์แบบไร้สายบนทีวี

  • ทีวีแสดงรายการที่คุณต้องการจากช่องทีวีในประเทศ*
  • รับชมภาพยนตร์ระดับพรีเมี่ยมจากร้านวิดีโอออนไลน์ได้โดยตรงบนบนทีวีของคุณ

Wi-Fi MediaConnect*: แสดงหน้าจอ PC บนทีวี

  • แบ่งปันวิดีโอและภาพจาก PC แสดงบนทีวีของคุณ
  • สามารถเล่นไฟล์* ทั้งหมดจาก PC บนทีวีของอย่างได้อย่างไม่จำกัด

คุณสมบัติ

เชื่อมต่อรวดเร็วด้วยอะแดปเตอร์ไร้สาย 802.11n

เชื่อมต่อรวดเร็วด้วยอะแดปเตอร์ไร้สาย 802.11n เร็วสูงกว่าอะแดปเตอร์ Wi-Fi 802.11g รุ่นเก่าถึง 5 เท่า อ้างอิงจากข้อมูลจำเพาะของ Wi-Fi 802.11n

อะแดปเตอร์ 802.11n
Wi-Fi MediaConnect

แบ่งปันวิดีโอและภาพจาก PC แสดงบนทีวีของคุณ

แบ่งปันวิดีโอและภาพจากแลปทอปแสดงบนทีวี* โดยไม่ใช้สาย เมื่อติดตั้งบนแลปทอปของคุณแล้วก็สามารถใช้งานได้ง่ายมาก เพียงคลิกเมาส์เท่านั้นคุณก็สามารถใช้หน้าจอแลปทอปบนทีวีได้ ใช้ Mediaplayer ที่คุ้นเคยในแลปทอป หรือเลือกเว็บเพจผ่านเว็บเบราเซอร์ที่ชอบโดยไม่ต้องกังวลกับชนิดของไฟล์ หาก PC เล่นได้ทีวีของคุณก็แสดงสิ่งเหล่านั้น* ได้เช่นกัน เพื่อให้คุณสนุกสนานแบบส่วนตัวและแบ่งปันความสนุกกับคนอื่นได้

การติดตั้งพลักแอนด์เพลย์ไร้สายด้วย WPS

การเชื่อมต่อ WPS WiFi เพื่อติดตั้งพลักแอนด์เพลย์บนทีวีของคุณ

การเชื่อมต่อ WPS WiFi
Net TV

รับชมภาพยนตร์ระดับพรีเมี่ยมจากร้านวิดีโอออนไลน์ได้โดยตรงบนบนทีวีของคุณ

สัมผัสกับประสบการณ์การเลือกบริการออนไลน์ที่มีมากมายด้วย Net TV* เพลิดเพลินกับภาพยนตร์, ภาพ, Infotainment และข้อมูลออนไลน์อื่นๆ ได้โดยตรงบนทีวีของคุณ เพียงเชื่อมต่อทีวีของคุณเข้ากับเครือข่ายหลักผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่มีจากอะแดปเตอร์ USB แล้วนาวิเกตและเลือกรายการที่คุณต้องการรับชมด้วยรีโมทคอนโทรลของทีวี เมนูของ Philips Net TV ช่วยให้คุณเข้าใช้งานบริการ Net TV ยอดนิยมที่เหมาะกับหน้าจอทีวีของคุณได้ นอกจากนี้ ด้วยเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่รับรองด้วย DLNA คุณสามารถดูวิดีโอหรือเข้าใช้ภาพที่จัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณโดยใช้รีโมทคอนโทรลของทีวีได้อีกด้วย

ทีวีแสดงรายการที่คุณต้องการจากช่องทีวีในประเทศ*

ปลดปล่อยตัวคุณจากพันธนาการของโปรแกรมที่กำหนดเวลาตายตัว และรับชมรายการที่ชอบได้ในเวลาที่ต้องการ คุณจะไม่พลาดรายการที่โปรดปรานอีกต่อไป! Catch up TV สามารถเล่นซ้ำละครทีวีหรือรายการทีวีได้ รับชมรายการทีวีเก่าๆ ที่ออกอากาศไปนานแล้ว ไร้กังวลเรื่องการพลาดชมเนื้อหารายการที่ชอบ เกาะติดและรับชมรายการที่ชอบในเวลาที่คุณสะดวก เพียงเท่านี้คุณก็ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ การออกอากาศรายการในประเทศจะให้บริการ Catch up TV โดยมีเงื่อนไขและบริการที่แตกต่างกันในแต่ละประเทศหรือแตกต่างกันตามผู้ให้บริการกระจายเสียงทางโทรทัศน์

สามารถเล่นไฟล์* ทั้งหมดจาก PC บนทีวีของอย่างได้อย่างไม่จำกัด

Wi-Fi MediaConnect ฉายภาพหน้าจอ PC บนหน้าจอทีวีผ่านการเชื่อมต่อ WiFi คุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการจำกัดประเภทไฟล์หาก PC ของคุณเล่นไฟล์นั้นได้ ทีวีของคุณก็สามารถแสดงการเล่นไฟล์นั้นได้เช่นกัน

อะแดปเตอร์ USB ไร้สายเพื่อเสียบบนทีวี

อะแดปเตอร์ USB ไร้สายสำหรับทีวี*Philips ของคุณ เพียงเสียบอะแดปเตอร์เข้ากับทีวีจากนั้นอุปกรณ์จะสร้างการเชื่อมต่อพลักแอนด์เพลย์ไร้สายของทีวีผ่านเราเตอร์ของคุณไปยัง PC และ/หรืออินเตอร์เน็ต

การเชื่อมต่อไร้สายที่เข้ารหัส WPA2 เพื่อความปลอดภัย

การเข้ารหัส WPA2 เพื่อความปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัว

* Net TV: Visit www.philips.com/smarttv เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ

* เนื้อหาที่ปกป้องด้วย Digital Rights Management (DRM) จะได้รับการป้องกันการเอ็กซ์พอร์ตอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีการป้องกันเนื้อหาภาพยนตร์บน DVD หรือดิสก์ Blu-ray ส่วนใหญ่และแหล่งที่มาของอินเตอร์เน็ตบางแห่งอาจจำกัดการรับชมภาพยนตร์บนทีวี เมื่อเล่นบน PC

* Wi-Fi Media connect: การเล่นวิดีโออาจได้รับผลกระทบจากความเร็ว PC และแบนด์วิดธ์ Wi-Fi ของคุณ สำหรับความต้องการขั้นต่ำของระบบและระบบที่แนะนำโปรดดูที่ www.philips.com/wifimediaconnect แสดงเนื้อหาช้าเล็กน้อยประมาณสองสามวินาที และอาจมีความแตกต่างของภาพและเสียงเล็กน้อย

* ใช้งานได้กับทีวีของ Philips รุ่นที่ระบุเท่านั้น

* ต้องใช้ PC (แลปทอปหรือเดสก์ทอป โปรดดูความต้องการของคอมพิวเตอร์ขั้นต่ำ) เราเตอร์ไร้สายและการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตบรอดแบนด์

รับจดหมายข่าวจากเรา

ป้อนอีเมล์แอดเดรสของคุณ

สมัครเป็นสมาชิก
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ลงทะเบียน

คุณเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์นี้หรือไม่

ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ของคุณ

PTA01/00